Trang Chủ
Tiên hiệp
Vĩnh Hằng Chí Tôn
Hắc Thiết Kiếm Tủy

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cảnh báo: Đây là chương có nội dung convert, lưu ý trước khi đọc. Bọn mình sẽ cập nhật chương Dịch sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!


Lý Phù Trần tự nhiên không biết Thiên Sát Môn truy nã chuyện của hắn.

Trên thực tế, Lệ Vô Huyết chết, cùng hắn không hề có một chút quan hệ, tuy rằng hắn là rất muốn giết chết đối phương, nhưng đối phương chung quy chết ở Yêu Linh trong tay.

Bỏ ra thời gian nửa tháng, Lý Phù Trần cuối cùng đem chín loại Hoàng cấp cao nhất kiếm vân tổ hợp thành hắc thiết kiếm văn.

Hắc thiết kiếm văn, phức tạp vạn phần, trong đó rõ ràng ẩn chứa một tia Thiên Địa huyền diệu.

Lấy ra một thanh Hoàng cấp cao nhất kiếm phôi, Lý Phù Trần bắt đầu ở mặt trên cô đọng hắc thiết kiếm văn.

Mắt trần có thể thấy, kiếm phôi trên, chậm rãi bò lên từng đạo từng đạo tản ra màu đen Quang Hoa hoa văn, những này hoa văn, có địa phương thẳng tắp như kiếm, có địa phương uốn lượn như đao, có địa phương giống như lít nha lít nhít con nòng nọc. Cùng lúc đó, một luồng dị dạng gợn sóng nhộn nhạo lên.

Lần này, Lý Phù Trần đầy đủ bỏ ra năm cái canh giờ mới cô đọng xong xuôi.

Cô đọng xong xuôi một sát na, kiếm khí thấu kiếm bộc phát, kiếm phôi trọng lượng, cũng trong nháy mắt nặng năm lần trở lên, nắm tại trên tay không hề như vậy khinh.

"Đây chính là hắc thiết kiếm văn sao?"

Kiếm vân biến mất, Lý Phù Trần trong tay kiếm phôi, đã xảy ra hoàn toàn biến dạng, nguyên bản chưa khai phong địa phương, đều tựa hồ phong duệ rất nhiều, có hàn quang thỉnh thoảng né qua, nhìn qua không hề như là một thanh kiếm phôi, có bảo kiếm khí chất.

"Tuy rằng không sánh được Ô Kim Kiếm trên kiếm vân, nhưng cũng muốn so với Ô Kim Kiếm kiếm vân toàn diện."

Ô Kim Kiếm kiếm vân, ẩn chứa sắc bén, trọng lượng, cứng cỏi chờ đặc tính.

Hắc thiết kiếm văn không chỉ có ẩn chứa sắc bén, trọng lượng, cứng cỏi, còn ẩn chứa Ngưng Khí, đạo khí chờ đặc tính.

Rung cổ tay, Lý Phù Trần một chiêu kiếm đâm về Hư Không.

Kiếm chưa tới, khí tới trước, trong hư không, kiếm khí lóe lên một cái rồi biến mất.

"Hắc thiết kiếm văn, ngưng tụ kiếm khí càng thoải mái, vội vả phát kiếm khí cũng vô cùng thông thuận, không hổ là hắc thiết kiếm văn."

Lý Phù Trần âm thầm gật đầu.

Nếu nắm giữ hắc thiết kiếm văn, tiếp đó, chính là ở cốt tủy trên cô đọng hắc thiết kiếm văn rồi. Lý Phù Trần không biết mình cốt tủy có thể không chịu đựng hắc thiết kiếm văn, nhưng chung quy phải thử xem.

Ngồi khoanh chân, Lý Phù Trần nhắm hai mắt.

Quan sát bên trong thân thể trạng thái, Lý Phù Trần Chân Khí, từ đan điền cùng với trong kinh mạch chảy xuôi mà ra, hướng về cốt tủy phương hướng đi khắp quá khứ.

Mấy lần hô hấp quá khứ, Lý Phù Trần không nhịn được hít vào một ngụm khí lạnh.

Ở cốt tủy trên cô đọng hắc thiết kiếm văn, so với hắn tưởng tượng muốn đau nhiều, không chỉ có đau, hơn nữa vô cùng chua ngứa, phảng phất có vô số chỉ kiến ăn thịt người ở gặm nhấm cốt tủy như thế, khiến người ta từ trong ra ngoài đều giật mình tỉnh lại.

Nhịn đau ngứa, Lý Phù Trần tiếp tục cô đọng kiếm vân.

Lúc này nếu có ai ánh mắt ăn mặc thấu da thịt, có thể phát hiện, Lý Phù Trần xương trên, từng đạo từng đạo tản ra màu đen Quang Hoa hoa văn lan tràn ra.

"Lẽ ra có thể chịu đựng đi!"

Thấy cốt tủy không có vấn đề gì, Lý Phù Trần thoáng thở phào một hơi.

Hắn vẫn đúng là sợ tối thiết kiếm vân không ngưng luyện ra, cốt tủy trước tiên tan vỡ tan rã rồi.

Cốt tủy có vấn đề, đây chính là vấn đề lớn.

Lý Phù Trần không biết là, Vũ Giả cốt tủy, mặc dù không có một ít cao cấp kim loại cứng rắn, nhưng bởi vì thường xuyên được chân khí thoải mái, trái lại tương đối thích hợp cô đọng khí vân, khuyết điểm duy nhất chính là, không phải tất cả khí vân đều thích hợp ở cốt tủy trên cô đọng.

Nếu như Lý Phù Trần tùy tiện tìm một Huyền cấp cấp thấp kiếm vân cô đọng ở cốt tủy trên, trăm phầm trăm phải ra khỏi vấn đề lớn.

Mà hắc thiết kiếm văn không giống nhau, đây là tiền nhân nghiên cứu rất lâu mới làm ra tới thích hợp thân thể cốt tủy kiếm vân, chỉ cần chiếu mặt trên học tập tìm hiểu, sẽ không ra vấn đề lớn lao gì.

Ở cốt tủy trên cô đọng hắc thiết kiếm văn, không phải chuyện một sớm một chiều, bỏ ra một ngày thời gian, Lý Phù Trần cốt tủy trên, mới ngưng luyện ra một thành hắc thiết kiếm văn.

Hắc Thiết Kiếm Tủy thiên trên cốt tủy, kỳ thực cũng là xương ý tứ của, bất kể là có cốt tủy xương, vẫn là không cốt tủy xương, ở Hắc Thiết Kiếm Tủy thiên bên trong đều giống nhau, bởi cốt tủy vô cùng tinh tế, cô đọng hắc thiết kiếm văn cũng cần vô cùng tinh tế, không thể có chút nào lỗ mãng bất cẩn.

Dù sao đây không phải ở kim loại trên cô đọng kiếm vân, kim loại nó cấu tạo rất đơn giản, sẽ không sản sinh cái gì ảnh hưởng, mà cốt tủy với thân thể người ảnh hưởng rất lớn, một không được, cốt tủy hoại tử, trong nháy mắt sẽ trở thành một phế nhân.

"Một thành hắc thiết kiếm văn, cảm giác cốt tủy lần nặng không ít, nhưng không có chút nào ngốc, lực bộc phát cũng càng mạnh."

Chân khí chậm rãi từ cốt tủy bên trong lui ra, Lý Phù Trần cẩn thận cảm thụ lấy cốt tủy dị dạng. Xì xì. . . . . .

Giơ bàn tay lên, duỗi ra một ngón tay, một tia kiếm khí từ đầu ngón tay bộc phát, sắc bén bức người.

Hơi suy nghĩ, kiếm khí bắn nhanh đi ra ngoài.

Phốc một tiếng.

Mười mấy mét ở ngoài mặt đất, bị : được bắn ra một to bằng đầu ngón tay thâm động.

"Uy lực tựa hồ không kém."

Lý Phù Trần hít sâu một hơi, Phần Thiên chân khí vận chuyển, từng sợi từng sợi kiếm khí từ trong cơ thể lộ ra, trong nháy mắt, có mười mấy đạo kiếm khí vờn quanh khi hắn quanh thân.

"Đi!"

Hơi suy nghĩ, mười mấy đạo kiếm khí bắn nhanh, đem mười mấy mét ở ngoài mặt đất bắn thành tổ ong vò vẽ.

"Không hổ là Hắc Thiết Kiếm Tủy, lại tạo nên tương tự Vạn Kiếm Quy Tông hiệu quả."

Lý Phù Trần trong mắt loé ra một đạo hào quang kinh người.

Vạn Kiếm Quy Tông, cực kỳ mạnh mẽ, tu luyện tới Đại Trưởng Lão Triệu Vô tận như vậy cảnh giới, bí pháp vận chuyển, có tới mấy ngàn đạo kiếm khí trải rộng Hư Không, để cho kẻ địch không chỗ có thể trốn, không chỗ có thể ẩn nấp, bất kể là đánh chính diện lực, mà là phạm vi công kích lực, đều đủ để kinh thế hãi tục. Mà Hắc Thiết Kiếm Tủy rõ ràng cũng có như vậy hiệu quả.

Hiện tại Lý Phù Trần chỉ ngưng luyện ra một thành hắc thiết kiếm văn, nếu như ngưng luyện ra hoàn chỉnh hắc thiết kiếm văn, không nói mấy ngàn đạo kiếm khí, toả ra hơn trăm đạo kiếm khí công kích kẻ địch sẽ không có vấn đề gì.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, Lý Phù Trần cốt tủy trên, hắc thiết kiếm văn càng ngày càng hoàn chỉnh.

Nửa tháng sau, Lý Phù Trần đã ngưng luyện ra chín phần mười hắc thiết kiếm văn.

"Ra!"

Phần Thiên chân khí vận chuyển, truyền vào đến cốt tủy bên trong, sau một khắc, mấy chục đạo kiếm khí trải rộng Lý Phù Trần quanh thân Hư Không.

Những này kiếm khí, mơ hồ lộ ra sắt màu đen, giống như từng chuôi chân chính thiết kiếm như thế.

Leng keng leng keng leng keng. . . . . .

Đối diện một khối người cao Hoàng cấp cao nhất kim loại trên, tia lửa văng gắp nơi, chờ kiếm khí tiêu hao cạn tịnh, Hoàng cấp cao nhất kim loại từ lâu thành tổ ong vò vẽ, loang loang lổ lổ, vết kiếm đan xen.

"Thú vị!"

Lý Phù Trần con mắt sáng sủa vô cùng.

Hắc thiết kiếm khí, uy lực vô cùng to lớn, khá là đáng tiếc chính là, mặt trên không thể ẩn chứa kiếm ý, nếu như có thể ẩn chứa kiếm ý, uy lực đem càng thêm to lớn. Có điều này không liên quan, phối hợp với Ô Kim Kiếm, vẫn là có thể triển khai kiếm pháp .

Nghĩ tới làm ngay, Lý Phù Trần rút ra Ô Kim Kiếm, hắc thiết kiếm khí rót vào đến Ô Kim Kiếm bên trong.

Vù!

Ô Kim Kiếm chấn động, tản ra sắc bén kiếm khí.

"Đi!"

Một chiêu Toàn Lưu kiếm pháp nổ ra, khối này loang loang lổ lổ Hoàng cấp cao nhất kim loại, trực tiếp bị : được oanh thành một đoàn nước thép, uy lực của nó, lớn hơn đâu chỉ gấp đôi.

"Sau đó, Hắc Thiết Kiếm Tủy hoàn toàn có thể xem là đòn sát thủ, không tới thời khắc mấu chốt, còn chưa phải muốn bại lộ thật là tốt."

Hắc Thiết Kiếm Tủy quá mạnh mẻ, bởi nó không giống Huyền Long bí pháp như thế, cần kích phát, vì lẽ đó có thể cùng Huyền Long bí pháp chồng chất sử dụng, chỉ cần đem Huyền Long chân khí rót vào đến Hắc Thiết Kiếm Tủy bên trong, là có thể vội vả phát sinh càng mạnh mẽ kiếm khí.

Một tuần lễ sau, Lý Phù Trần cuối cùng đem hoàn chỉnh hắc thiết kiếm văn cô đọng ở cốt tủy trên, thời khắc này, Lý Phù Trần cả người phảng phất một thanh kiếm, một thanh tuyệt thế bảo kiếm, giơ tay nhấc chân, mang cho người ta đáng sợ cảm giác ngột ngạt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vĩnh Hằng Chí Tôn

Avatar
Nhựt Tâm05:01 10/01/2020
Mong nhóm dịch sẽ theo truyện này tới cùng và tks nhóm đã dịch cho ae xem
Avatar
lu minh hung17:11 18/11/2016
truyện hay lắm đó ad, up nhanh nhé

BÌNH LUẬN FACEBOOK