Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi
  • Jih
  • Truyện Teen,
  • Truyen.org
  • 127426
  • Hoàn Thành

Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi

Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi Review Rating: 7.62 out of 10 based on 21 reviews.
Truyện mới Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi là một câu chuyện khá đặc săc và đầy sức hút, truyện nằm trong chuỗi những sáng tác của các bạn tuổi teen dành cho các bạn trẻ, chủ đề cũng rất đỗi thân thuộc, tình yêu, tình bạn, những mỗi quan hệ xã hội. Truyện teen này là thành quả của sự sáng tạo cùng với nhiệt huyết sáng tác của tác giả, vui buồn có đủ, không đậm những không nhàm chán, mộc mạc gần gũi bên cạnh những truyện khác thú vị khác như: Khi Lướt Qua Nhau, Vai Diễn Định Mệnh,...

Truyện xoay quanh một tổ chức, một thế giới lạ lẫm được vẽ lên, đa màu, đa chiều và nhiều bí ẩn. Darknight là tổ chức quy mô lớn nhất thế giới, trải dài khắp toàn cầu. Là tổ chức chuyên đào tạo những sát thủ, cận vệ xuất sắc nhất.

Hàng năm, trên mỗi quốc gia đều mở các buổi đấu giá ngầm. Những ông trùm xã hội đen, mafia, những chủ nhân của gia tộc cao quý, những tổng tài của tập đoàn thế giới đều đến đây để tìm cho mình những tay sai hoàn hảo nhất. Người đứng đầu tổ chức là cựu trùm xã hội đen khét tiếng Boss. Sau khi rửa tay gác kiếm ông đã dựng nên tổ chức này.

Cô là đứa con gái độc nhất của ông, là một sát thủ và là cận vệ mà ông tự hào nhất đã đào tạo ra. Nhưng mà cái gì thế này? Trùm xã hội đen mà cũng có hứa hôn sao? Không ! Không được cô nhất quyết không muốn bị ép buộc phải lấy ai cả cho dù đó là người nắm trùm giới hắc đạo. Cô phải trốn! Nhất định phải trốn đi. Liệu có thể trốn thát không, hành trình chạy trốn sẽ xảy ra những chuyện gì, đón đọc truyện để trả lời câu hỏi này nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi

Nhận xét của đọc giả về truyện Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi

Avatar
senyphan15:11 08/11/2016
sao giong dao tinh
Avatar
Mia21:01 23/01/2016
giống hệt đạo tình, =_=...
Avatar
linh đặng21:10 29/10/2015
truyện của bn chi tiết giống y truyện đạo tình lun z?
Avatar
hòa10:05 22/05/2014
sao tình tiết giống truyện Đạo Tình vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK