Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Chương 347: Ngoài Ý muốn niềm vui

Tuanminhnguyen

11/04/2020

"Không! Ta thật vất vả mới thoát khỏi Tịnh Liên Yêu Thánh khống chế, ta không cam tâm a..." cảm nhận lực lượng của mình không ngừng suy yếu, Tịnh Liên Yêu Hỏa sợ hãi tuyệt vọng hô lên.

Tịnh Liên Yêu Hỏa cho dù có sử xuất vô số thủ đoạn, nhưng là nó thực lực cũng bất quá tương đương với Lục Tinh Đấu Thánh thôi, tại Tiêu Long cái này đã có thể cùng Đấu Đế thực lực sánh ngang trước mắt không lật nổi sóng gió gì.

Tại hắc hỏa không ngừng thôn phệ bên dưới, rất nhanh Tịnh Liên Yêu Hỏa thân thể liền biến mất. Xuất hiện là một đóa toàn thân hiện đầy phấn hồng Bạch Sắc Liên Hoa, toàn bộ biển nham thạch nóng chảy năng lượng, đều tại hướng nó tụ tập.

"Đây chính là Tịnh Liên Yêu Hỏa bổn nguyên đi."

Tiêu Long phải tay khẽ vẫy, đem đóa này bạch sắc hỏa diễm liên hoa cho thu lại, theo Bạch Liên bị Tiêu Long thu hồi, vô tận biển nham thạch nóng chảy cũng dần dần làm lạnh, ngưng kết thành màu trắng thạch đầu. Trong không gian nhiệt độ cao, cũng dần dần tán đi, biến thành bình thường nhiệt độ.

"Tịnh Liên Yêu Hỏa đã bị ngươi thu phục, chúng ta cũng nên trở về đi, ta không muốn ở trong cái này không gian một lúc nào nữa." Tiêu Huyền đi tới nói.

Nghe vậy Tiêu Long gật đầu, sau đó vung tay lên, tại trước mặt xé mở ra một cái không gian. Tiêu Long, Tiêu Thần cùng chúng nữ nhanh chóng đi vào, biến mất khỏi Yêu Hỏa Không Gian.

…..

Viêm Thành, bên trong Viêm Môn trụ sở.

"Nơi này chính là Viêm Môn trụ sở, hiện tại Tiêu Thần tổ tiên cũng đang ở đây." Tiêu Long cho một bên Tiêu Thần giới thiệu nói.

Nghe vậy Tiêu Thần gật đầu một cái, tỏ vẻ hiểu rõ.

Bỗng nhiên bên cạnh không gian hơi động một chút, một bóng người ra hiện tại hắn bên cạnh.

"Nhị đệ, thật là ngươi, những năm này đến cùng là xảy ra chuyện gì?" Tiêu Huyền có chút kích động đối với Tiêu Thần hỏi, lúc trước bọn họ đều coi là Tiêu Thần thân vẫn, khi đó Tiêu Huyền thế nhưng là khổ sở một thời gian thật dài.

Cũng là từ lúc ấy, Tiêu Huyền mới quyết định tụ tập toàn tộc huyết mạch chi lực, đến nhất cử đột phá Đấu Đế.

"Đại ca, chuyện này nói đến liền lời nói dài." Tiêu Thần cười khổ nói.

Tiêu Huyền cùng Tiêu Thần đi qua một bên trò chuyện những năm qua, hai người đều có nhiều chuyện muốn nói với nhau.

Còn Vân Vận cùng Thanh Lân thì nhanh chóng rời đi.

"Tiên Nhi, đi với ta, ta sẽ giúp ngươi đem Tịnh Liên Yêu Hỏa luyện hóa. Cho dù ngươi đã là Đấu Thánh, nhưng muốn thu phục Tịnh Liên Yêu Hỏa vẫn có chút khó khăn." Tiêu Long nhìn Tiểu Y Tên khẽ nói.

"Vâng, thưa sư phụ." Tiểu Y Tiên gật đầu.

Sau đó hai người liền đi vào bên trong phòng tu luyện.

"Chuẩn bị xong chưa, Tiên Nhi." Tiêu Long nhìn xem ngồi xếp bằng ở trên bệ đá Tiểu Y Tiên nhàn nhạt nói.

"Ta đã chuẩn bị xong rồi, sư phụ." Tiểu Y Tiên gật đầu nói.

Sau đó Tiêu Long nhanh chóng lấy ra Tịnh Liên Yêu Hỏa. Giờ phút này, những cánh hoa của yêu hỏa cũng đã mở ra, tại trung tâm của nó có một ngọn lửa màu phấn hồng bập bùng cháy. Từ ngọn lửa màu phấn hồng đó phát ra nhiệt độ kinh khủng khiến cho linh hồn người khác cũng phải run rẩy.

Ánh mắt Tiểu Y Tiên trở nên nóng rực, nhìn chằm chằm vào ngọn lửa màu hồng phấn này. Đây, chính là bản nguyên của Yêu Hỏa!

Nhưng đừng nhìn thể tích của nó như vậy mà coi thưởng. Tuy chỉ nhỏ bé như vậy thôi, nhưng cho dù là cường giả đạt tới Lục Tinh Đấu Thánh, vô ý bị nó tiến vào trong cơ thể cũng có thể bị đốt thành tro tàn. Không thể nghi ngờ gì năng lực đáng sợ đó cả.

Tiểu Y Tiên nhìn chằm chằm vào Yêu Hỏa Bản Nguyên, dị hỏa trong cơ thể điên cuồng vận chuyển, cuối cùng ngưng tụ ra bên ngoài thân thể. Nhưng mà dị hỏa dung hợp trước kia vốn mạnh mẽ vô cùng, hiện giờ lại có chút run rẩy ở bên, thậm chí nhan sắc còn trở nên ảm đạm. Hiển nhiên là bị Tịnh Liên Yêu Hỏa chấn nhiếp rồi.

Ba loại dị hỏa đứng đầu trong Dị Hỏa Bảng đều là quân vương trong dị hỏa. Mỗi loại dị hỏa bình thường khi gặp thấy chúng thì uy lực sẽ suy yếu rất nhiều. Mặc dù, dị hỏa của nàng là do hai loại dị hỏa dung hợp mà thành nhưng cũng xa xa không đủ sức để chống lại Tịnh Liên Yêu Hỏa.

"Xuy!"

Đến lúc này, Tiểu Y Tiên cũng không có thời gian để ý đến dị hỏa ảm đạm nữa, nàng chậm rãi vươn bàn tay có chút run rẩy xuyên qua Hỏa Liên, chậm rãi hướng về đám lửa màu hồng phấn kia.

"Grào ~~!"

Trong giây lát, ngay lúc bàn tay Tiểu Y Tiên đụng đến đám lửa màu hồng phấn thì ngọn lửa nhìn như nhỏ bé kia bỗng nhiên bành trướng, trực tiếp hóa thành hừng hực liệt hỏa bao trùm toàn bộ thân thể của Tiểu Y Tiên. Nhiệt độ kinh khủng bùng nổ làm cho cả đất trời biến sắc.

Bên trong ngọn lửa hừng hực thiêu đốt, vì quá đau đớn mà khuôn mặt xinh đẹp của Tiểu Y Tiên trở nên vặn vẹo. Nàng điên cuồng thúc dục dị hỏa trong cơ thể chống lại sự phá hoại từ nhiệt độ của Tịnh Liên Yêu Hỏa. Tuy rằng đã chuẩn bị kỹ càng, nhưng trong thoáng chốc tiếp xúc, Tiểu Y Tiên hoàn toàn cảm nhận được chỗ đáng sợ của dị hỏa đứng thứ ba trong Thiên Hỏa Bảng…

"Vù vù ~~!"

Trong miệng Tiểu Y Tiên không ngừng phát ra tiếng thở dốc kịch liệt, trước ngực phập phồng, hai mắt đỏ ngầu.

Tiêu Long thấy vậy, hơi biến sắc, nhanh chóng vận chuyển công pháp, không ngừng áp chế lại Tịnh Liên Yêu Hỏa trong người Tiểu Y Tiên.

Một lúc sau, Tiểu Y Tiên thần sắc mới trở nên hòa hoãn lại, bất quá sắc mặt trở nên đỏ ửng, từng đạo nhiệt khí trong miệng nàng phát ra, hai mắt mê ly nhìn xem Tiêu Long.

"Không thể nào, Tịnh Liên Yêu Hỏa cũng không mạnh đến mức này đi." Tiêu Long nhíu mày nói.

Ngay lúc này, Tiểu Y Tiên đột nhiên ngồi dậy, hai tay vòng qua Tiêu Long cổ, ngẩng đầu lên chủ động dâng lên mình môi thơm.

Mặc kệ, coi như là niềm vui bất ngờ đi.

Nghĩ như vậy, Tiêu Long liền ôm lấy Tiểu Y Tiên cực phẩm eo thon, hai người ngã xuống bế đá phái trên.

Phòng tu luyện bên trong tràn đầy xuân sắc.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook