Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Chương 238: Khảo thí (4)

Tuanminhnguyen

11/03/2020

Sự tĩnh lặng bên trong đại điện kéo dài hồi lâu, rốt cục bị từng tiếng hít thở gấp gáp và lạnh giá phá vỡ, phần lớn ánh mắt mang theo cảm giác khó tin và kinh hãi như đóng đinh lên bóng lưng Tiêu Long.

Con số này so với kỷ lục Tào Dĩnh năm đó lập nên còn cao hơn gấp đôi số điểm.

Năm đó Tào Dĩnh xuất thủ, lần đầu tiên đột phá đã bị tất cả người xem dứt khoát đặt cho cái danh "Yêu nữ". Nhưng mà hiện giờ Tiêu Long lại lần phá vỡ kỷ lục năm đó, hơn nữa còn vượt qua rất xa. Thành tích bậc này quả thực nghe rợn cả người.

Đôi mắt Tào Dĩnh cũng bị con số màu đỏ kia làm cho kinh hãi không ít, sau đó nàng lại nhìn về phía Tiêu Long cười nói:

" Thật là thú vị! Trung Châu quả nhiên là tàng long ngọa hổ! Từ trước tới nay ta không thể nào nghĩ tới trong nhân gian còn có nhân vật cỡ này! Xem ra lần Đan Hội này sẽ có rất nhiều chuyện hay để xem rồi…"

Có thể khiến cho Tào Dĩnh cực kỳ lãnh ngạo đến cực điểm này chính thức để ý, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Tại chỗ ngồi Diệp gia, Diệp Trọng cùng Tiểu Y Tiên vẫn đều nở nụ cười. Tiêu Long lấy được thành tích này thật sự là quá tốt rồi, hai người cũng đã đoán được, bọn họ chưa bao giờ hoài nghi thực lực Tiêu Long. Nhưng đồng dạng cũng không hề nghĩ tới, hắn lại có thể phá vỡ được kỷ lục trước kia của yêu nữ Tào gia.

" Diệp gia được cứu rồi! "

Diệp Trọng kích động đến mức hai tay đều run rẩy, hắn tin tưởng lấy tiêu chuẩn mà Tiêu Long thể hiện năng lực đến xem, đừng nói vị trí thứ ba, muốn đạt được hạng đầu cũng không khó.

Vị trưởng lão đứng bên cạnh tấm bia đá sau khi nhìn thấy con số màu đỏ kia rất là kinh ngạc. Một lúc lâu sau mới chậm rãi hồi tỉnh nhìn về phía Tiêu Long gật đầu tán thưởng, trong mắt còn nổi lên từng tia cuồng nhiệt dị thường.

Người khác có lẽ không biết giá trị này hàm nghĩa đại biểu cho cái gì, nhưng lão ta cực kỳ rõ ràng điều này biểu thị linh hồn lực lượng Tiêu Long đã đạt đến trình độ bát phẩm trung cấp.

Hơn nữa, đáng nhắc đến chính là tuổi tác của Tiêu Long.

Mới nhiêu đó tuổi đã đạt đến thành tựu này, trong nhóm thanh niên trẻ tuổi hiện tại, chỉ có Tào Dĩnh e là cũng khó so sánh được với hắn. Nói cách khác, sau Tào Dĩnh, Đan Tháp lại xuất hiện thêm một vị kỳ tài yêu nghiệt, là siêu cấp yêu nghiệt.

Bây giờ cách đợt khảo thí lần trước cũng đã có hơn một hai năm thời gian, Tào Dĩnh nhất định cũng là có đột phá, cũng không biết có hay không đạt đến giống như Tiêu Long trình độ này.

Dựa theo lẽ thường quả thật là như vậy. Nhưng lão làm sao có thể biết được trị số hiện giờ không phải là toàn lực của Tiêu Long?

" Quả không hổ là Tiêu môn chủ. "

Thịnh trưởng lão vuốt vuốt chòm râu, cười to nói. Xem bộ dáng này hiển nhiên là hắn đang cực độ hưng phấn, nếu như báo cáo việc này lên trên, tất nhiên sẽ khiến dẫn đến chấn động không nhỏ.

" Linh hồn khảo thí đến đây là kết thúc. Xếp thứ nhất tự nhiên là Tiêu Long đại biểu Diệp gia! Mặt khác cũng phải chúc mừng hắn sáng lập kỷ lục mới! Kỷ lục này hẳn là trong một đoạn thời gian rất dài sẽ không bị phá vỡ rồi! "

Nghe được thanh âm của vị trưởng lão, mọi người trong đại điện cũng âm thầm cảm thán. Diệp gia này quả nhiên là mạng dai như gián, tại thời điểm sắp chết thế mà còn có thể tìm ra một vị viện thủ khủng bố như vậy.

Từ biểu hiện lần này mà đoán, hai hạng khảo thí kế tiếp tất nhiên sẽ xếp hàng ba trở lên không có vấn đề gì. Chỉ cần hắn thông qua khảo hạch lần này, vậy thì Diệp gia lại có được sinh lực để tiếp tục sinh tồn. Kế tiếp vẫn còn hai hạng khảo hạch cuối cùng, nếu như mọi việc kết thúc, như vậy khảo hạch Ngũ đại gia tộc lần này sẽ xuất hiện kết quả cuối cùng rất đáng chờ mong.

Thịnh trưởng lão nhìn về phía Tiêu Long, nụ cười trên mặt hắn tăng thêm vài phần nóng bỏng và hiền lành, so với vẻ bình thản trước kia đã nhiệt tình hơn rất nhiều.

Đối với sự nhiệt tình của trưởng lão, Tiêu Long cũng chỉ mỉm cười đáp lễ. Khi vừa lùi ra phía sau hai bước đột nhiên cảm nhận được một cảm giác áp bách làm cho linh hồn hắn khẽ rung động, lập tức quay đầu nhìn lại, trong tầm mắt hắn chính là cô gái áo đen trên hàng ghế Tào gia.

Nhìn thấy ánh mắt Tiêu Long bắn tới, khóe môi Tào Dĩnh cũng khẽ nhếch lên nở một nụ cười tràn ngập yêu khí, giống như là một tiểu yêu tinh hạ xuống phàm trần.

Mà đối với nữ yêu tinh cực kỳ hấp dẫn và nóng bỏng kia, trong lòng Tiêu Long lại dâng lên một tia ác thú vị.

Nếu ngươi muốn chơi thì cùng chơi đi.

Khóe miệng dương lên một cái nhỏ bé độ cong, Tiêu Long trên người cũng tỏa ra một đạo linh hồn lực đánh về phía nàng.

Tào Dĩnh hai mắt hơi trợn lên, linh hồn đột nhiên rung động lên.

Con ngươi xinh đẹp nhìn về phía đang đối với nàng mỉm cười Tiêu Long.

" Ha ha, thật thú vị nam nhân…. "

….

" Khảo hạch tiếp theo gọi là khống chế linh hồn! "

Thịnh trưởng lão cười tủm tỉm nhìn về phía năm người Tiêu Long, sau đó lấy một viên thiết châu đen nhánh ra từ nạp giới. Nó ảm đạm vô quang, tối đen như mực làm cho người ta có cảm giác u ám.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook