Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Chương 333: Hưng sư vấn tội

Tuanminhnguyen

09/04/2020

Thông huyền trưởng lão cùng hắn mấy cái tộc nhân, nhìn thấy một màn này, chỉ cảm thấy toàn thân run lên, Đấu Thánh Điên Phong cường giả tiện tay nhất kích, vậy mà khủng bố như vậy.

Nghe được Thông Huyền đối với Tiêu Huyền xưng hô, trong bọn họ một số người, đã biết Tiêu Huyền thân phận, bất quá là năm đó Tiêu Huyền không phải là bị Hồn Tộc người đánh lén thân vẫn sao? Không nghĩ tới đã nhiều năm như vậy, lại còn có thể sống lại.

Đối với Tiêu Huyền phục sinh, những người này vẫn là cảm thấy tâm hỏng, năm đó Tiêu Tộc xuống dốc, tuy nhiên người nếu là bởi vì Hồn Tộc nguyên nhân, nhưng là trong này, hắn mấy cái tộc nhân cũng không có thiếu xuất thủ, dù sao năm đó Tiêu Tộc thế nhưng là tám tộc bên trong đỉnh phong tồn tại, đối với bọn hắn tới nói, thế nhưng là một miếng bánh lớn, bọn họ làm sao có thể nhịn xuống không đi lên cắn một cái đâu!

Tin tức Tiêu Huyền sống lại tin tức e là không bao lâu sẽ truyền khắp Viễn Cổ Bát Tộc, nhất định sẽ nhấc lên một cơn sóng lớn.

Lúc này không gian bị xé ra một lỗ hổng, Cổ Nguyên từ bên trong bước ra ngoài. Nhìn thấy sống sờ sờ Tiêu Huyền lúc, thần sắc tràn ngập chấn kinh tột độ: "Tiêu Huyền, ngươi thế mà sống lại."

"Thế nào? Ta sống lại ngươi rất không vui đúng không?" Tiêu Huyền trừng mắt nhìn Cổ Nguyên lạnh giọng nói.

"Làm sao lại, ta vui mừng còn không kịp đây!" Cổ Nguyên vội vàng nói, cả người đổ mồ hôi.

"Ngươi đến đây rất đúng lúc, đồ vô sỉ, ta có chuyện muốn hỏi ngươi đây. Năm đó khi Tiêu Tộc sa sút, Cổ Tộc các ngươi rốt cuộc lấy đi Tiêu Tộc bao nhiêu tư nguyên? Cho ta thành thật khai báo!"

"Tiêu gia vậy mà xuống dốc đến nổi liền một bản Huyền Giai Cao Cấp Công Pháp đều không có trình độ, cái này cùng chúng ta năm đó ước định thế nhưng là nghiêm trọng không hợp a!"

Tiêu Huyền nhìn Cổ Nguyên lạnh lùng quát.

Lúc trước Tiêu Tộc cùng Cổ Tộc là minh hữu, hắn là tin tưởng Cổ Nguyên mới cùng Cổ Tộc định ra ước định, thế nhưng là không nghĩ tới sau khi hắn chết, Cổ Tộc vậy mà lại như thế không để ý ngày xưa thể diện, trơ mắt nhìn lấy Tiêu gia xuống dốc đến loại trình độ này, liền Cổ Tộc một ngôi nhà nô cũng không sánh nổi.

Nếu không phải cố kỵ Huân Nhi còn ở chỗ này, hắn nhất định là sẽ không khách khí tiến lên đánh cho Cổ Nguyên một trận.

Cổ Nguyên bị Tiêu Huyền như thế chất vấn, cũng là có chút xấu hổ, tuy nhiên hắn không có bày mưu đặt kế, nhưng là Tiêu gia xuống dốc đến như vậy, nếu như nói hắn một điểm trách nhiệm đều không có, quỷ cũng sẽ không tin tưởng.

"Tiêu Huyền, ngươi trước đừng nóng giận, ta đây còn không phải đem Tiêu Tộc Đấu Kỹ bảo quản, để phòng bị Hồn Tộc người đoạt đi sao?" Cổ Nguyên có chút xấu hổ nói ra.

Mặc dù mọi người đều lòng dạ biết rõ, nhưng là có một số việc, vẫn là phải nói uyển chuyển một điểm tốt.

"Hừ! Ta cùng Tiêu Long, Tiêu Ngọc tại các ngươi Cổ Tộc nghỉ ngơi một ngày, ngày mai nhất định phải đem các ngươi "Bảo quản" Tiêu gia Đấu Kỹ cùng công pháp, một bản cũng không thể thiếu chuẩn bị cho ta tốt, nếu không đừng trách ta trở mặt!" Tiêu Huyền lạnh hừ một tiếng, bất mãn nói ra.

"Tiêu huynh yên tâm, ngày mai những vật này tất nhiên sẽ chuẩn bị kỹ càng." Cổ Nguyên nghe ra Tiêu Huyền trong giọng nói bất mãn, vội vàng cười làm lành nói.

Chuyện này thật là Cổ Tộc làm có chút quá phận, năm đó Tiêu Huyền thân vẫn về sau, những Cổ Tộc đó các trưởng lão, thế nhưng là cả đám đều như sói đói một dạng tranh đoạt Tiêu Tộc bảo vật, liền xem như Cổ Nguyên cũng áp chế không nổi.

Ai có thể nghĩ tới Tiêu Huyền cách nhiều năm như vậy, còn có thể phục sinh, lấy Tiêu Huyền Đấu Thánh Điên Phong thực lực, Cổ Tộc thật đúng là không thể cùng hắn trở mặt.

Mặc dù nói Cổ Nguyên cũng là Đấu Thánh Điên Phong, nhưng là nếu như Tiêu Huyền thật liều mạng lời nói, coi như Cổ Tộc có thể đem Tiêu Huyền cho giết, cũng sẽ bị đánh cho tàn phế, huống chi còn có một cái nhìn chằm chằm Hồn Tộc đâu!

Nếu như Cổ Tộc thật cùng Tiêu Huyền khai chiến, như vậy tuyệt đối sẽ bị Hồn Tộc ngư ông đắc lợi, cho nên Cổ Nguyên đối mặt phẫn nộ Tiêu Huyền, cũng chỉ có thể cười làm lành. Năm đó những trưởng lão kia nuốt bao nhiêu Tiêu Tộc bảo vật, hiện tại chỉ có thể để bọn hắn một lần nữa phun ra, nếu không thật chẳng lẽ cùng Tiêu Huyền khai chiến a!

"Huân Nhi, ngươi trước mang Tiêu Long, Tiêu Ngọc cùng ngươi Tiêu Huyền bá bá đi nghỉ ngơi." Cổ Nguyên đối với Huân Nhi phân phó nói.

"Tiêu Huyền bá bá, Tiêu Long ca ca, Tiêu Ngọc biểu tỷ, các ngươi đi theo ta!" Huân Nhi gật gật đầu, mang theo Tiêu Long, Tiêu Ngọc cùng Tiêu Huyền qua Cổ Tộc tiếp đãi khách nhân biệt viện.

"Thông Huyền trưởng lão, ngươi đi thông báo một chút các vị trưởng lão cùng ba vị Thái Thượng Trưởng Lão, ta có việc tìm bọn hắn thương lượng." Huân Nhi mang theo Tiêu Tà cùng Tiêu Huyền sau khi rời đi, Cổ Nguyên có chút đau đầu đối với một bên Thông Huyền trưởng lão nói ra.

"Biết Tộc Trưởng!" Thông Huyền trưởng lão nghe vậy, vội vàng qua thông tri các vị trưởng lão.

"Hỏa Huyễn, ta đi Tiêu Long bên kia, nhờ ngươi thông báo lại với trưởng lão." nói xong Hỏa Trĩ liền hướng về phía Tiêu Long đám người phương hướng đạp không bay đi.

"Tiêu Long cái tên này, từ lúc nào đối với Hỏa Huyễn hạ thủ a, vậy mà nhanh như vậy." Hỏa Huyễn lắc đầu bất đắc dĩ lẩm bẩm.

Hắn ánh mắt vẫn rất tốt, có chú ý đến Hỏa Huyễn cái kia ngượng ngùng biểu hiện, không cần nghĩ cũng biết nữ nhân này rơi vào Tiêu Long ma trảo rồi.

Chuyện hôm nay cứ như vậy kết thúc, về phần một cái nào đó Dược Tộc lại không bị để ý đến.

Nếu như có hỏi thì Tiêu Long cũng đem nồi đưa cho Hồn Tộc, dù sao có Tiêu Huyền tại, người của Dược Tộc cũng không dám nói gì.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook