Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Chương 269: Cửu U Hoàng Tuyền

Tuanminhnguyen

21/03/2020

Cửu U Địa Minh Mãng chỗ ở nằm ở thế dưới lòng đất.

Địa hình thế giới trong lòng đất vô cùng phức tạp, cũng may lần này đám người Tiêu Long đã sớm chuẩn bị chu toàn, đương nhiên là có được bản đồ chi tiết, cho nên chỉ chưa đến một canh giờ bọn họ đã tới nơi. Tiếp đó, trên đường đi bọn họ còn xuyên qua bộ lạc Xà nhân, mất thêm chừng nửa ngày thì cuối cùng cũng đặt chân đến đại bản doanh của Cửu U Địa Minh Mãng tộc, địa mạch Minh Xà.

Địa mạch Minh Xà chính là tổng bộ của tộc Cửu U Địa Minh Mãng, đồng thời là thánh địa trong suy nghĩ phần đông bộ lạc Xà nhân. Một nơi linh thiêng như thế thì hiển nhiên phòng ngự sẽ cực kỳ sâm nghiêm, thậm chí đến cả xà nhân bình thường cũng không thể tiến vào.

"Không hổ là một trong ba đại tộc của ma thú, trong sơn mạch này quả thật là cường giả như mây."

Trên một ngọn núi bên ngoài địa mạch Minh Xà, đoàn người Tiêu Long xuất hiện, ánh mắt liếc nhìn dãy núi ở phía xa, miệng lẩm bẩm.

" Không ngờ lại có thể nhìn thấy bộ lạc Xà nhân ở đây, với quy mô như thế này thì còn cường đại hơn rất nhiều lần so với bộ lạc của chúng ta."

Thải Lân có phần kinh ngạc khi quan sát bộ lạc Xà nhân đông đúc trên bình nguyên nói: "Ta từng nhìn qua gia phả lưu lại trong tộc, chi bộ lạc chúng ta đã di chuyển đến sa mạc Tháp Qua Nhĩ từ rất lâu rồi, nhưng không chắc rằng có phải di chuyển từ Thú Vực này ra ngoài hay không."

" Mặc kệ chuyện đó đi, chúng mục đích chính là Cửu U Hoàng Tuyền. Không cần tận lực cùng đối phương giao thủ, để tránh phiền phức không cần thiết. " Tiêu Long nhìn ba người dặn dò.

" Ùm. " tam nữ gật đầu.

Tay áo Tiêu Long vung lên, không gian xung quanh liền nhanh chóng trở nên vặn vẹo. Chợt thân thể mọi người được bao bọc chặt chẽ, không gian rung động, toàn bộ đều biến mất một cách quỷ dị.

…..

Nơi sâu thẳm bên trong địa mạch Minh Xà có một vực sâu rất lớn tối hun hút, rộng chừng trăm trượng không nhìn thấy đáy. Từ nơi đó, hàn khí âm lãnh tràn ra mạnh mẽ như cương phong. Bình thường thì chỉ cần đứng ở nơi này thôi thì máu huyết trong cơ thể hay thậm chí là đấu khí cũng gần như bị đông cứng lại.

Dưới đáy vực sâu này che dấu thánh trì của Cửu U Địa Minh Mãng tộc, Cửu U Hoàng Tuyền, đó cũng là mục tiêu lần này của đám người Tiêu Long.

Bên cạnh vực sâu không hề có thứ gì phòng vệ, vì một lẽ đơn giản, những đợt gió âm hàn không ngừng thổi quét kia chính là người bảo vệ tốt nhất. Cho dù là cường giả Đấu Tông cũng không dám tùy tiện xâm nhập.

"Xuy xuy!"

Từng trận gió âm hàn không ngừng thổi lên, bất chợt không gian nơi này bỗng trở nên vặn vẹo, vài đạo thân ảnh hiện ra, chính là đám người Tiêu Long.

Vừa hiện thân ra thì Tiêu Long đã liếc mắt nhìn vực sâu tối tăm kia, miệng khẽ mỉm cười, tay áo lại vung lên, không gian chi lực nồng đậm bao bọc lấy mọi người, mạnh mẽ kháng cự lại cuồng phong âm hàn, lướt nhanh xuống dưới đáy vực sâu.

Quả nhiên khe vực này sâu vô cùng, với tốc độ của Tiêu Long mà phải mất hơn năm phút mới thấy được đáy. Khi đặt chân đến đó thì thứ xuất hiện trong tầm mắt là một hồ nước cực kì khổng lồ. Tiếp đó, từng đợt khí âm hàn đủ làm đông cứng cả thân người bắt đầu tràn ra ào ạt từ cái hồ quái dị kia.

Nước trong chiếc hồ kia có màu vàng sẫm, nhưng nếu nhìn kĩ lại sẽ thấy có những tia máu tươi xen lẫn bên trong. Hai màu vàng đỏ trộn lẫn với nhau hợp thành từng luồng khí không ngừng thẩm thấu ra ngoài, cuối cùng gào thét phóng vút lên bầu trời.

" Đây chính là Cửu U Hoàng Tuyền trong truyền thuyết? "

Nhìn thấy hồ nước màu vàng kia, trong lòng Tiêu Long khẽ thở phào nhẹ nhõm, từ từ tiến đến gần. Khi hắn tiếp cận Cửu U Hoàng Tuyền, có thể cảm giác được xuất hiện luồng khí âm hàn đáng sợ không ngừng nhập vào trong cơ thể.

" Nơi này vô cùng âm hàn, cho dù là tộc nhân Cửu U Địa Minh Mãng đi chăng nữa thì cũng không thể chịu đựng trong thời gian dài được. Vì vậy, ngoại trừ những tình huống đặc biệt thì bình thường không có ai xuất hiện nơi đây, như thế cho chúng ta đủ thời gian để hành động." Tiểu Y Tiên nhẹ giọng nói.

Nàng đứng cách hồ nước rất xa, dù thế vẫn cảm giác cực kì khó chịu với những luồng khí âm hàn không ngừng quấy nhiễu.

" Thải Lân, ta sẽ tiến xuống đáy Hoàng Tuyền trước để dò xét, các ngươi ở đây giúp ta canh trừng. " Tiêu Long quay sang Thải Lân nói.

"Ừm, chú ý cẩn thận một chút, nếu quả thật không thể thì đừng cố ép." Thải Lân khẽ gật đầu, trong giọng nói có phần ngưng trọng.

m hàn lực trong Cửu U Hoàng Tuyền quá mức khủng bố, thật khó tưởng tượng nổi trên thế gian lại có nơi lạnh lẽo đến thế. Khó khăn trách Tiêu Long nói nơi này có thể làm nàng thăng cấp lên Cửu Thải Thôn Thiên Mãng, khi đến chỗ này lúc, Thải Lân thật tin rằng khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

" Sau khi ta đi vào thì mọi người hãy ẩn nấp đi để tránh bị phát hiện." Tiêu Long quay lại nói với hai người Tiểu Y Tiên cùng Thanh Lân đang đứng sau lưng.

Sau đó liền nhảy vào bên trong hồ nước, đương nhiên là không quên vận dụng Hư Vô Quyết. Có Hư Vô Quyết cùng dị hỏa tại, Tiêu Long hoàn toàn không sợ những cái này hàn khí.

Phù phù!!

Tiêu Long thân hình chuyển động tiến thẳng xuống Cửu U Hoàng Tuyền, nhanh chóng biến mất trong tầm mắt mọi người.

Thải Lân nhìn sang hai người Tiểu Y Tiên, nói: " Chúng ta đi kiếm chỗ ẩn nấp trước đã, chờ Tiêu Viêm đi ra rồi tính sau."

" Ừm... "

Nghe nàng nói vậy, cả Tiểu Y Tiên và Thanh Lân đều gật đầu, thân hình hai người nhanh chóng lướt đi, tiến vào vùng đất tối tăm xung quanh, đồng thời cũng thu liễm khí tức của bản thân lại.

Nhìn thấy hai người hành động gọn gàng, Thải Lân cũng cấp tốc thối lui vào trong bóng tối, chớp mắt cả vùng đất Cửu U Hoàng Tuyền lại trở nên yên tĩnh tịch mịch. Lâu lâu lại ngẫu nhiên nghe được mấy tiếng xé gió trên bầu trời, nhưng may mà không có bất kỳ ai đi vào trong kiểm tra…

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook