Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
– Ngươi, ngươi, các ngươi không chết tử tế được!

Nhan Tân gào thét chửi bới lên.

– Hừ, đừng tưởng rằng phun mấy búng máu là không sao, các ngươi vây chặt Lý gia, tùy ý làm bậy, lại dám định tội cho gia gia ta!

Lý Vân Tiêu hừ lạnh một tiếng, ánh mắt như điện ở trên thân mọi người lướt qua, lạnh giọng nói:

– Hiện tại, nên hảo hảo thanh toán đi!

Hắn nhẹ nhàng bước ra một bước, nhất thời có cỗ uy thế như núi lớn, hướng về những sĩ tử đã tàn tạ không thể tả kia ép đi!

Phốc!

Nhan Tân cách Lý Vân Tiêu gần nhất, đứng mũi chịu sào, bị uy thế của hắn xung kích phun ra ngụm tâm huyết, liền lùi mấy bước, ngơ ngác kêu lên:

– Ngươi, ngươi muốn làm gì?

Nguyên bản bọn họ có hơn 100 sĩ tử thư sinh, thanh thế cuồn cuộn, thề muốn bắt Lý Thuần Dương! Ai biết lời còn chưa nói mấy câu, liền bị lật qua lật lại giống như chó chết, ngang dọc tứ tung nằm một chỗ, trên mặt đất đâu đâu cũng có máu tươi, từng bãi từng bãi, nhìn thấy mà giật mình!

Lý Vân Tiêu cười lạnh nói:

– Ta muốn làm gì? Các ngươi hơn 100 người vây quanh trước cửa Lý gia ta, còn hỏi ta muốn làm gì? Ngươi là đang nói chuyện cười sao?

Tử Hiền thấy Nhan Tân không ngừng lùi lại đến bên cạnh, hắn bình phục tâm thần, tiến lên nổi giận nói:

– Ngươi, Lý gia các ngươi có thập đại tội trạng, tội không thể tha!

Hắn biết lần hành động này là phải thất bại, nhưng nhất định phải đứng ở bên ngũ thường đại nghĩa, thập đại tội trạng cũng nhất định phải chụp lên cho Lý gia!

Lý Vân Tiêu mắt sáng lên, theo dõi hắn cười nói:

– Quả nhiên là thích nói chuyện cười, thập đại tội trạng? Ngươi coi bệ hạ là người mù? Ngươi rõ ràng là đang nói bệ hạ trung nịnh không phân, thân tiểu nhân, xa hiền thần, là đại hôn quân? Đúng hay không?

– Ngươi, ngươi…

Tử Hiền lập tức ách ngữ, bị Lý Vân Tiêu từng bước áp sát, có điểm không biết làm sao.

Công Tôn Nhượng tiến lên, cả giận nói:

– Lý Vân Tiêu, ngươi đừng vội tránh nặng tìm nhẹ, cắt câu lấy nghĩa, ăn nói linh tinh!

Lý Vân Tiêu mở mắt ra, khinh bỉ liếc mắt nhìn hắn, cười nhạo nói:

– Ngươi? Mới vừa ăn ráy tai của ta, ăn đến ngốc hả? Ta không muốn cùng một người ăn phân nói chuyện, xin ngươi tự trọng!

Phốc!

Công Tôn Nhượng tức giận phun ra một ngụm máu lớn, không đứng thẳng được, không ngừng lùi về phía sau ngã xuống, ngón tay chỉ vào Lý Vân Tiêu run cầm cập liên tục, một hơi dấu ở trước ngực.

– Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi, ngươi…

Tam đại sĩ tử hiền giả, toàn bộ ăn quả đắng, từng cái từng cái tức giận thổ huyết!

Còn lại những thư sinh còn chưa té xỉu kia, cũng là từng cái từng cái trên mặt không có chút máu, sau khi mất đi tinh khí thần, ngay cả ánh mắt cũng có chút hoảng hốt lên, nhìn ba nhân vật giống như lãnh tụ từng cái từng cái ngã xuống, càng là há hốc mồm, ngốc tại chỗ không biết làm sao.

Cảnh tượng này cùng tưởng tượng hoàn toàn khác nhau a, hẳn là ở dưới mọi người lên tiếng phê phán, Lý Thuần Dương bị chém đầu đền tội mới đúng!

Tại sao lại như vậy? Không nói ba Đại Hiền Giả, Chu huynh, Trương huynh, Mạnh huynh, Tư Đồ huynh… từng cái từng cái trong ngày thường chỉ điểm giang sơn, tài hoa hơn người, làm sao tất cả đều ngã trên mặt đất như lợn chết, còn có từng bãi từng bãi vết máu…

Lý Thuần Dương cũng là xem trợn mắt ngoác mồm, một đám thư sinh cổ hủ chỉ biết dựa vào miệng lưỡi kiếm cơm ăn, dĩ nhiên ở trên mồm mép bị tôn tử của mình nói đến tức giận thổ huyết.

Trong không khí tràn ngập mùi máu tanh, Lý Vân Tiêu nhíu nhíu mày, mở miệng nói:

– Nguyên bản các ngươi mạo phạm Lý gia, là chắc chắn phải chết, nhưng xem ở phân lượng trợ giúp ta thăng cấp, ta cho các ngươi một lựa chọn bảo mệnh.

– Càn rỡ! chúng ta chính là đệ tử Thánh Nhân, văn sĩ hiền giả, chẳng lẽ ngươi còn dám giết chúng ta sao!

Một tên thư sinh trong đó tức giận quát.

Lý Vân Tiêu không để ý tới hắn, vươn tay ra lâm không chỉ tay, nhất thời một đạo hoành phi bay vào trong tay hắn, mặt trên viết tám chữ “Thập đại tội trạng, tội không thể tha”. Hắn châm chọc nở nụ cười, bóng người trong nháy mắt lấp lóe, liền đi tới trước mặt tên thư sinh mới vừa nói kia, một chưởng hướng đỉnh đầu hắn nhẹ nhàng đập xuống.

Đùng!

Như dưa hấu vỡ tan, đầu tên thư sinh kia cũng như dưa hấu vỡ nát thành năm mảnh, óc màu vàng nhạt cũng vỡ toang ra, gắn cùng một chỗ. Tiếp theo Lý Vân Tiêu một chưởng vỗ ở trước ngực hắn, nhất thời trong cổ phun ra cột máu to bằng cánh tay.

Chi!

Tất cả mọi người hút vào ngụm khí lạnh, chỉ cảm thấy lạnh cả người!

Loại thủ đoạn tàn bạo này, bọn họ chưa từng gặp qua? Mỗi ngày đều vùi đầu khổ đọc sách thánh hiền, ngắm hoa ngắm trăng thưởng thức rượu, ngay cả gà vịt cũng không dám động thủ chém giết, lần này tất cả đều há hốc mồm, lúc này mới bắt đầu có một tia sợ sệt xông lên đầu, ý thức được lần này mình đúng là đùa lớn rồi!

Lý Vân Tiêu đem hoành phi màu trắng hướng về trên cột máu này ném đi, nhất thời máu tươi đem tám chữ kia rửa sạch sẽ!

Năm ngón tay của hắn hư nắm, máu tươi ở trên không trung ngưng tụ thành đoàn, ở dưới sự khống chế của hắn hướng về hoành phi kia bay đi, nhất thời mấy đại tự đỏ tươi nổi lên ở mặt bên kia, “Khổng Nhân Nghĩa giả nhân nghĩa, là vương bát đản!”

Hắn đem hoành phi ném vào trong đám thư sinh, từ tốn nói:

– Giơ cái hoành phi này, nhiễu thành ba vòng, mỗi đi ba bước gọi một câu. Ta sẽ phái người theo ở phía sau, không gọi, gọi thiếu, gọi âm thanh thấp, giết!

– Lý Vân Tiêu, ngươi không sợ thiên hạ thóa mạ, không sợ thiên cổ…

Tử Hiền phẫn nộ nói, đột nhiên trên cổ đau xót, liền phát hiện thân thể của mình đã xa cách mình mà đi, không chỉ có thân thể của mình, đại địa cũng xa cách tầm mắt của mình, mà tất cả mọi người đều sợ hãi ngẩng đầu lên, nhìn mình. Lúc này hắn mới kinh ngạc phát hiện, là đầu của mình bay lên.

Đùng!

Lý Vân Tiêu tiện tay bẻ gẫy một cây trúc ven đường, trực tiếp đem đầu lâu của Tử Hiền xuyên qua, như một viên thịt lớn, nhìn thấy mà giật mình!

– Cây trúc này rất dài, nhìn cuối cùng có thể xuyên bao nhiêu đầu lâu.

Chi!

Hết thảy thư sinh sắc mặt đều trắng bệch, cả người rét run! Ngay cả Tử Hiền một trong ba Đại Hiền Giả, hắn cũng có thể con mắt không nháy giết chết xuyến đầu, giết mình những cái gọi là tài tử này, càng là so với giết con kiến.

Nhan Tân cùng Công Tôn Nhượng ngây người tại chỗ, chỉ cảm thấy trước mắt trở nên hoảng hốt, cảm giác cực kỳ không chân thực, đồng bạn ngày hôm qua còn cùng với mình thi từ ca phú, ở trên sông Tần Hoài phong hoa tuyết nguyệt, giờ chỉ còn sót lại một bộ thi thể, đầu lâu cao cao treo ở trên cây trúc.

Lý Vân Tiêu cầm lấy cây trúc, đi tới trước mặt Nhan Tân, mặt không tình cảm chút nào, lạnh lẽo nói:

– Cho ngươi ba cái hô hấp thời gian, gọi thông cáo kia một lần cho ta!

Cả người Nhan Tân run cầm cập một hồi, nâng lên một chút dũng khí cuối cùng, cắn răng nói:

– Sĩ khả sát bất khả nhục, hôm nay tuy chết, anh minh vĩnh tồn! Ngươi tuy nhất thời đắc ý, nhưng bêu danh thiên cổ!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vạn Cổ Chí Tôn

Avatar
O.o.Heo.o.O00:08 24/08/2019
Mấy ông đọc phải bình tĩnh bộ nào cũng chẳng có cảnh giới cuối cùng quan trọng là tui đọc truyện nhá bảo lên 1 cấp xa như trời với đất mà nv 9 vượt một 2 cấp là bình thường lên càng cao càng khó nhưng tao thấy tụi nó đánh bình thường 0 thể bình thường hơn mà truyện đầu tả kinh thì sau cùi bắp
Avatar
Thùy Lông Bông18:08 08/08/2019
Truyện dài loằng ngoằng. Nvc càng về cuối càng cùi bắp.yếu k tả được. Thiếu sự bất ngờ về nvc. Toàn nv phụ nổi bật. Nói chung đọc càng cuối càng chán. Đang đọc dở nên cố đọc hết vậy
Avatar
DB GameFarm21:07 07/07/2019
Nhãm vl. Càng đọc võ đế nhiều như nấm. Vũ tôn riết đi đầy đường.
Avatar
O.o.Heo.o.O00:07 07/07/2019
Tao thắc mắc nc 100 độ tắm đéo chết trong khi thân thể yếu hơn đứa thường 1 bậc
Avatar
Hoàng Đạt09:05 23/05/2019
Đọc mấy chương đầu còn đỡ càng về sau càng chán nhiều chương còn chả thấy bóng dáng nv9 đâu toàn phụ nhìn chung thất vọng
Avatar
tieu vieu02:04 14/04/2019
man toàn gây họa cho người bên cạnh chịu , toàn nghĩ bản thân mình , đéo nghĩ hậu quả
Avatar
phat14:12 30/12/2016
Sao lau ra chuong Vay ban
Avatar
Admin18:12 28/12/2016
còn hơn 2k chương nữa hoy à, các bạn cố lên nha :3
Avatar
phat09:12 28/12/2016
TruyEn nay het hay sao ma ngung gium Chung vay
Avatar
Phạm Đa Phước11:12 01/12/2016
truyen nay den bao nheu chuong thi het vay ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK