Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Keng!

Một tiếng lanh lảnh vang vọng, hào quang chói mắt trong nháy mắt dập tắt, một thanh trường kiếm màu đen bay lên, xẹt qua trời cao, trực tiếp “Ca” một tiếng cắm vào trên trần nhà!

Nguyên khí nhàn nhạt từ trên thân kiếm truyền tới, vọt thẳng vào trong cơ thể Lý Vân Tiêu. Nội tâm hắn lạnh rên một tiếng, thân thể lấy một tư thế quái dị xoay chuyển một hồi, đau đớn từ trong cơ thể truyền đến, nhưng cỗ lực lượng nguyên khí kia lại ở dưới tư thế này bị hóa giải.

Toàn trường yên tĩnh…

Phốc!

Lam Phi ngây người như phỗng, hai mắt dại ra nhìn bàn tay của mình, ngay cả Lý Vân Tiêu đạp tới một cước cũng không có phát hiện, chỉ cảm thấy ngực đau đớn một hồi, tiếp theo phun ra một ngụm máu tươi.

– Sao… Làm sao có khả năng…

Tất cả mọi người đều không tin vào hai mắt của mình, há hốc mồm, chỉ cảm thấy bắp thịt trên cổ cứng ngắc đến khó nhúc nhích.

Cả người Lam Phi đầu óc trống rỗng, mãi đến khi dưới khố mát lạnh, mới phát hiện Lý Vân Tiêu cầm đại kiếm trong tay, mũi kiếm cách tiểu đệ đệ của hắn chỉ có ba tấc, chỉ cần tay đối phương hơi run lên, mình liền triệt để xong đời, nhất thời sợ đến hai chân run rẩy, kinh nộ không ngớt.

– Ngươi, ngươi làm cái gì? Ngươi dám động ta!

Trong mắt Lý Vân Tiêu loé ra một tia khinh bỉ, khinh thường nói:

– Không dám a, ta thật sợ hãi. Vừa nãy một chiêu kiếm của ngươi chấn động đến mức tay ta tê dại, ta sợ mình cầm kiếm bất ổn, run dữ dội hơn.

Tựa hồ phối hợp hắn, tay phải bắt đầu run rẩy lên, lưỡi kiếm kia trực tiếp ở dưới khố Lam Phi quét tới quét lui, nhất thời sợ đến hai chân hắn run cầm cập, một mùi nước tiểu tràn ngập ra, hầu như là gào khóc nói:

– Đừng, đừng, mau lấy kiếm ra!

– Lấy ra?

Ánh mắt Lý Vân Tiêu phát lạnh, lạnh lùng nói:

– Chuyện trước kia ta chẳng muốn cùng ngươi tính toán, nhưng lần này ngươi đả thương Hàn phì trư cùng Trần côn tử, còn muốn giết ta, ngươi nói, ta không bạo chim nhỏ của ngươi, ta có thể nuốt cỗ oán khí này sao?

– Đừng, đừng, van cầu ngươi, ngươi nói cái gì ta đều đáp ứng ngươi, cầu ngươi dưới kiếm lưu tình.

Lam Phi nhất thời gào khóc lên, bị doạ đến toàn than run rẩy. Hắn dù sao chỉ là thiếu niên mười lăm tuổi, vừa nghe nói muốn bạo điểu, hồn đã không còn.

Mà toàn trường có hơn mười tên học viên, tất cả đều là thiếu niên Vũ đồ chừng hơn mười tuổi. Mắt thấy lão đại trong ngày thường cao cao tại thượng, uy phong bát diện như bùn nhão nằm trên mặt đất khóc lớn, còn dọa tiểu ra quần, nhưng ai cũng không có cảm thấy mất mặt. Đổi làm bất kỳ nam nhân nào, sợ là đều sẽ bị dọa đến hồn phi phách tán.

Nam nhân không điểu, sống không bằng chết!

Đặc biệt là sau khi bọn hắn lén lút nhìn Đỗ Phong cùng La Kiệt, càng là sắc mặt tái nhợt, từng cái từng cái đứng ở đó không dám lên tiếng. Ngay cả Võ sĩ cũng không phải đối thủ của hắn, bọn họ những Vũ đồ này coi như vây công cũng là một con đường chết.

Nếu đổi là kiếp trước, không nói hai lời trực tiếp đem những người này bạo điểu. Nhưng hiện tại dù sao thân phận không giống, mà thực lực của mình cũng thấp kém. Lam Phi là vì mới vừa lên cấp Võ sĩ, lại không có kinh nghiệm đối địch, hắn còn có thể dễ dàng thủ thắng. Nếu như đổi làm Võ sĩ khác thân kinh bách chiến, hoặc là Võ sư, hắn liền không có một chút chiến thắng nào.

– Muốn bảo vệ chim nhỏ cũng được, ra ít tiền mua lại là được rồi.

– Tiền? Có, có, ta có tiền!

Lam Phi phảng phất bắt được một cọng cỏ cứu mạng, vội vàng cởi ra nhẫn chứa đồ trên ngón tay, bất quá càng dùng sức lại càng khó lấy ra, làm hắn vội muốn phát khóc.

– Phiền phức!Đại kiếm của Lý Vân Tiêu lóe lên, một đạo huyết tuyến bay ra, Lam Phi kêu thảm một tiếng, ngón tay cùng giới chỉ đều trực tiếp bay lên. Lý Vân Tiêu nắm lấy nhẫn chứa đồ, dùng thần thức quét qua, lúc này mới thoả mãn cất đi.

– Nhìn cái gì? Còn có các ngươi, muốn bảo vệ chim nhỏ liền tự giác một chút.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu quét qua, nhất thời từng cái từng cái câm như hến, nhanh chóng tháo nhẫn chứa đồ trong tay xuống.

Lam Phi dùng tay bưng đoạn chỉ, lúc này mới thoáng bình tĩnh lại.

– Chúng ta có thể đi được chưa?

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu đột nhiên thoáng nhìn một khối ngọc bài mà Lam Phi mang theo bên hông, trong lòng khẽ động, đại kiếm vẩy một cái, ngọc bài này trực tiếp bay vào trong tay hắn, trong ánh mắt lướt qua một tia vui mừng, từ tốn nói:

– Khối ngọc bội này không tệ, ta muốn.

Lam Phi biến sắc, vội la lên:

– Những vật khác có thể cho ngươi, nhưng khối ngọc bội này không được!

Hắn bị ánh mắt lạnh như băng của Lý Vân Tiêu trừng, nội tâm nhất thời hồi hộp nhảy một cái, vội vàng giải thích:

– Đây là Lam gia chúng ta đời đời tương truyền hộ thân ngọc bội, tổng cộng chỉ có năm khối, phân biệt do thành viên trọng yếu của Lam gia chưởng quản, chỉ là tượng trưng cho thân phận mà thôi. Đối với ngươi không có tác dụng gì, nhưng đối với ta lại vạn phần trọng yếu!

Hắn gấp đến trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng, nếu vật này mất rồi, gia tộc không lột da hắn không thể!

Sắc mặt Lý Vân Tiêu phát lạnh, giơ kiếm lên lạnh lùng nói:

– Đồ vật của bọn hắn quá ít, không đủ mua chim nhỏ. Ngọc bội trả lại ngươi, ta đánh nổ chim nhỏ của bọn hắn. Hoặc là lưu ngọc bội lại, các ngươi mang theo chim nhỏ rời đi.

Người còn lại kinh hãi, dồn dập dùng ánh mắt cấp thiết nhìn Lam Phi.

Sắc mặt Lam Phi dị thường khó coi, ý tưởng chân thật trong nội tâm hắn, đương nhiên là ngọc bội của mình càng quan trọng. Nhưng hơn mười người này đều là con cháu các đại gia tộc phụ thuộc vào Lam gia, còn có mấy cái là dòng chính thân truyền. Nếu mình chọn ngọc bội, những người này bị Lý Vân Tiêu bạo điểu, phỏng chừng mình cũng không cần lăn lộn!

– Lam lão đại!

Thượng Quan Tình thấy hắn do dự không quyết định, rốt cục không nhịn được kêu lớn.

Lam Phi xanh mặt, trầm giọng nói:

– Tuy rằng khối ngọc bội này đối với ta mà nói cực kỳ trọng yếu, nhưng cùng các huynh đệ so sánh, căn bản không coi là cái gì! Chúng ta đi!

Hắn vung tay lên, tận lực để cho mình tiêu sái một chút. Nhưng dưới khố cùng hai ống quần đều ướt nhẹp, làm gương mặt hắn tím xanh.

– Còn trang bức?

Trong mắt Lý Vân Tiêu loé ra một tia sát khí, một đạo hàn ý phá không mà lên, nhanh như chớp giật, trực điểm yết hầu của Lam Phi.

Lam Phi ngơ ngác phát hiện toàn thân mình đều bị cỗ sát khí như thật này khóa chặt, căn bản tránh né không được, sát khí lạnh lẽo tận xương kia trực tiếp xâm nhập trong cơ thể, mười lăm năm qua, lần thứ nhất có cảm giác cận kề cái chết.

Hắn sợ hãi quát to một tiếng, hầu như là bản năng hướng về bên người vồ lấy, không có bất kỳ suy nghĩ, trực tiếp nắm lấy Thượng Quan Tình cách mình gần nhất, mạnh mẽ kéo lại chặn ở trước người.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vạn Cổ Chí Tôn

Avatar
O.o.Heo.o.O00:08 24/08/2019
Mấy ông đọc phải bình tĩnh bộ nào cũng chẳng có cảnh giới cuối cùng quan trọng là tui đọc truyện nhá bảo lên 1 cấp xa như trời với đất mà nv 9 vượt một 2 cấp là bình thường lên càng cao càng khó nhưng tao thấy tụi nó đánh bình thường 0 thể bình thường hơn mà truyện đầu tả kinh thì sau cùi bắp
Avatar
Thùy Lông Bông18:08 08/08/2019
Truyện dài loằng ngoằng. Nvc càng về cuối càng cùi bắp.yếu k tả được. Thiếu sự bất ngờ về nvc. Toàn nv phụ nổi bật. Nói chung đọc càng cuối càng chán. Đang đọc dở nên cố đọc hết vậy
Avatar
DB GameFarm21:07 07/07/2019
Nhãm vl. Càng đọc võ đế nhiều như nấm. Vũ tôn riết đi đầy đường.
Avatar
O.o.Heo.o.O00:07 07/07/2019
Tao thắc mắc nc 100 độ tắm đéo chết trong khi thân thể yếu hơn đứa thường 1 bậc
Avatar
Hoàng Đạt09:05 23/05/2019
Đọc mấy chương đầu còn đỡ càng về sau càng chán nhiều chương còn chả thấy bóng dáng nv9 đâu toàn phụ nhìn chung thất vọng
Avatar
tieu vieu02:04 14/04/2019
man toàn gây họa cho người bên cạnh chịu , toàn nghĩ bản thân mình , đéo nghĩ hậu quả
Avatar
phat14:12 30/12/2016
Sao lau ra chuong Vay ban
Avatar
Admin18:12 28/12/2016
còn hơn 2k chương nữa hoy à, các bạn cố lên nha :3
Avatar
phat09:12 28/12/2016
TruyEn nay het hay sao ma ngung gium Chung vay
Avatar
Phạm Đa Phước11:12 01/12/2016
truyen nay den bao nheu chuong thi het vay ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK