U Lan
  • Điển Tâm
  • Ngôn Tình,
  • thanhdaocac.wordpress.com; edit: Thanh Dao Các
  • 39941
  • Hoàn Thành

U Lan

U Lan Review Rating: 7.77 out of 10 based on 15 reviews.
Khi yêu không biết vô tình hay hữu ý mà người ta lại làm tổn thương nhau, nhưng chẳng phải là vì quá yêu nhau mới không chịu nổi những tổn thương người khác gây ra cho mình do quá để tâm nhau ư ??? Nam, nữ chính trong truyện U Lan chính là đã vướng phải khúc mắc này.

Từng, Kim Lẫm cho rằng cuộc đời này đã có được tình cảm chân thành, nhưng ngàn vạn lần không nghĩ đến, nàng là một cạm bẫy mỹ lệ mà trí mạng.
Nàng thiết kế hắn, bán đứng hắn, phản bội hắn, khiến cho hắn biến thành tù nhân, nhận các loại hành hạ.
Vì báo thù, hắn từ trong Luyện Ngục sống sót trở về, thề với lòng mình phải bắt nàng trả giá thê thảm đau đớn nhất. Truyện tình cảm của cả hai có phải hay không bắt đầu hay kết thúc đều là tội lỗi.

Nam nhân ác ma này bắt đi U Lan! Hắn nghiêm khắc mà vô tình, tàn nhẫn thương tổn nàng, khi dễ nàng,
Mà nhìn khuôn mặt lạnh như băng, lại có những nét quen thộc mà nàng thương nhớ.
Chuyện thực đáng sợ, từng cái vạch trần trước mắt, nàng không thể nào tin nổi, ác ma này bừa bãi thương tổn nàng, lại là người năm đó, nàng từng yêu say đắm, rồi sau khi có được nàng liền vứt bỏ nàng mà đi...

Đoạn kết cho tất cả có phải hay không là sự nghiệt ngã này, mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời nhé !!!


5 Chương mới cập nhật truyện U Lan

Nhận xét của đọc giả về truyện U Lan

Avatar
diệp hàm vũ15:01 04/01/2014
truyện thật sự rất hay, đọc rất là cảm động, tác giả này miêu tả tâm lý nhân vật vô cùng sâu sắc, nhân vật chính quá tội nghiệp, một mối tình đẹp nhưng quá nhiều đau khổ, trách ai bây giờ chỉ trách học sinh ra đã là kẻ thù của nhau, mình đã khóc khi đọc truyện này, cũng may là HE. Thanks ed nhìu nha

BÌNH LUẬN FACEBOOK