Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Tuyệt Thế Mị Phu Phân Review Rating: 6.47 out of 10 based on 53 reviews.
Bạn đang đọc truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân của tác giả Sở Sở trên trang đọc truyện online. 

Nàng xuyên qua đến một cái thời không xa lạ .
Mấy muội muội thay nhau khi dễ nàng , đại ca vì cái gì nhìn nàng bằng ánh mắt ái muội . Nàng lại phát hiện lão mẹ coi nàng như không tồn tại , cũng tốt , chỉ cần không làm cho nàng chết đói là được . Lão cha vì lợi đem nàng gả cho một cái nam nhân chân đạp hai thuyền . Có khả năng sao ? Không cần lo lắng , nàng trực tiếp cuốn gói bỏ nhà đi trốn .

Sự thật chứng minh , cổ đại cuộc sống chẳng thích thú gì , mới vừa xuất môn đã bị người ta ngó tới ngó lui , đổi một cái nam trang , xem còn ai dám mơ tưởng đến sắc đẹp của nàng .
Oa , thật sự là bất lợi a , nàng như thế nào toát ra vẻ mê gái chứ ? Kìa cái ánh mắt tựa như ác lang đó tuỳ thời có thể đem nàng làm điểm tâm . Vì bảo trụ trong sạch nàng mau chóng chạy đi
Bỏ chạy , bỏ chạy . đáng tiếc nàng lại tiến vào sai phòng . Tận mắt thấy một cái sống sắc sinh hương mỹ nam đang tắm , tròng mắt suýt chút nữa là rớt xuống.
Không nhận ra , nhưng vẫn phải có trách nhiệm với người ta . Nếu nàng hiện giờ một thân nam trang , vậy kết nghĩa anh em đi , dù sao thì đánh chết nàng cũng không nhận mình đánh mất bạc, dự định ăn không uống không của người ta .

Danh sách chương truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Thế Mị Phu Phân

Avatar
Tạ Trinh15:06 13/06/2016
xin phép cho em bung lụa chút. ta đến điên với mấy cái quảng cáo mới xuất hiện gần đây của các ngãn hàng sữa này nọ. trời ạ, để quảng cáo thì làm ơn để chỗ nó k che mất trang, mỗi lần lên chap mới là nó lại tự hiện lên, che hết gần 1/2 màn hình, chỉ có thể cho nó ẩn, mà nó cũng chỉ nhó xuống (và vẫn che chữ, điên thế chứ). mà lỡ lê chuột vào vùng của QC thì ngay lập tức nó lại to ra bố cục web mình thường để trống 2 bên, sao k để ở chỗ đó. đừng để tụi nó che mất truyện chứ. góp ý thể thôi.
Avatar
Quỳnh Trang09:06 03/06/2015
hay wa trời :))))
Avatar
Hứa Thiên Ân16:08 11/08/2014
hay quá =))) nhìu lúc tức lắm, cảm xúc giống nhân vật lun =))
Avatar
Hứa Thiên Ân16:08 11/08/2014
hay quá, nhìu lúc tức lắm, nhập tâm thành nhân vật lun =))

BÌNH LUẬN FACEBOOK