Tuyệt Thế Kinh Hoa: Quỷ Phi Nghịch Thiên Hạ

Ngôn Tình

Nguồn: Edit: serpent-zuize

20,076

Dừng

15:32:04 01/09/2016

Tuyệt Thế Kinh Hoa: Quỷ Phi Nghịch Thiên Hạ

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Truyện Tuyệt Thế Kinh Hoa: Quỷ Phi Nghịch Thiên Hạ nói về ba năm trước, nàng vì hắn mà phụ cả toàn thiên hạ vậy mà đổi lại được chỉ là sự phản bội của hắn và nha hoàn thiếp thân của nàng vào đêm đại hôn lãng mạn ngôn tình. "Cửu Cung Ca, thứ ta muốn chỉ là cái băng cung phía sau của ngươi mà thôi" Võ công bị phế, dung nhan bị hủy, giờ nàng mới biết rằng những thứ hắn làm từ trước tới nay chẳng qua chỉ là một hồi âm mưu đầy mộng dục.

"Xích Liên Thích Hoa, nếu ta không chết, ta sẽ làm cả thiên hạ này phụ ngươi."Nàng nở nụ cười lạnh, xoay người nhảy xuống vạn lang chi cốc. Ba năm sau, nàng thoát khỏi cốc trở thành tàn cốc quỷ y danh chấn thiên hạ. lần nữa tương phùng, hắn vì cầu mà không có được nàng mà bất chấp thủ đoạn hãm hại nàng trở thành yêu nữ trong miệng thiên hạ.

"Ca nhi, nếu cả thiên hạ đều phụ nàng, vậy ta sẽ cùng nàng phụ cả thiên hạ này, dc không" khi tất cả mọi người đều từ bỏ khinh khi nàng, chỉ có hắn bất chấp tất cả bảo hộ nàng. Giữa nàng và hắn, ai mới là tình kiếp của ai? Đọc truyện để tìm hiểu cái kết nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Tuyệt Thế Kinh Hoa: Quỷ Phi Nghịch Thiên Hạ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook