Trang Chủ
Tiểu thuyết
Tuyệt Sắc Nô Bộc
Chương 6

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 6 :NHƯỢNG BỘ NGỌT NGÀO

Trong nháy mắt Paul Ruffram đã vào Huyết Mệnh thành  hơn nửa năm. Ma vương cũng không có giống như mấy tháng trước mỗi đêm đều điên cuồng muốn hắn. Kể từ khi trên người hắn bị đeo hai cái vòng, thời điểm mỗi lần trần trụi mặt đối mặt với ma vương, thân thể Paul Ruffram ức chế không được nhẹ nhàng phát run, dù sao cái loại đau đớn này đã khắc quá sâu .

Đại đa số ban đêm ma vương đều dịu dàng làm tình với hắn, thậm chí cũng không phải bởihắn ẩn nhẫn trầm mặc mà giận chó đánh mèo. Có đôi khi Paul Ruffram sinh ra tình cảm lúc ma vương xâm nhập vào trong thân thể hắn, lẫn nhau tựa như tình nhân rất phù hợp. Chẳng qua mỗi khi ma vương khẽ động nhũ hoàn trên người,nó lại sẽ nhắc nhở chính mình: Không, không phải là yêu. Không phải tình nhân.Hắn chỉ là một món đồ chơi để hắn phát tiết mà thôi.

Chiều hôm đó Paul Ruffram cứ theo thường lệ ở trong phòng của mình đọc sách, bỗng nhiên cửa phòng bị đẩy ra. Người không gõ cửa mà tiến vào chỉ có ma vương mà thôi. Paul Ruffram buông sách , đứng lên dùng ánh mắt nghi hoặc hỏi ma vương:” Bệ hạ……” Ngày thường chính vụ bận rộn chỉ có  buổi tối hắn mới đến…..còn ban ngày ma vương chưa giao hoan tìm niềm vui với hắn.

Ma vương ngồi xuống trên sô pha, ngoắc tay ý bảo Paul Ruffram đi đến,sau đó liền đưa tay ôm hắn vào trong ngực, nhẹ nhàng cọ sát lên khuôn mặt trắng noản của hắn:” Để ta nói cho ngươi nghe một tin tức tốt. Hai vị anh trai của ngươi ba ngày sau sẽ tới Huyết Mệnh thành báo cáo công tác.”

” A!” vẻ mặt Paul Ruffram lộ vẻ vui mừng nhưng theo sau lại lộ một tia lo lắng. Có thể nhìn thấy anh hai vốn là chuyện vui. Nhưng thân phận chính mình hiện tại lại là một nô bộc ấm giường…… Không biết các anh trai sẽ nghĩ như thế nào.Sẽ cho rằng chính mình làm bẩn tôn nghiêm gia tộc sao?

Ma vương tựa hồ nhìn ra Paul Ruffram lo lắng cái gì, không có hảo ý đưa tay thâm nhập vào trong vạt áo của Paul Ruffram giày vò nhũ tiêm càng thêm mẫn cảm, nói:” Paul Ruffram làm nô bộc ấm giường cũng làm không hết phận sự . Ngươi nói xem ta có cần oán trách với anh trai ngươi một chút không?”

” Không……” Paul Ruffram mở to hai mắt bởi vì ma vương trêu đùa mà tràn ngập hơi nước,hơn nửa bởi vì lời nói của ma vương mà thiếu chút nữa tràn ra nước mắt.

Thấy tiểu tử trong ngực đáng thương hề hề ánh mắt dường như muốn cầu xin, trong lòng ma vương không khỏi đắc ý: Xem ra hai anh trai hắn đến báo cáo công tác thật sự là nhất tiễn song điêu.Một là có thể dò xét gia tộc bọn họ có thật tình quy thuận hay không, nói không chừng còn có thể làm cho tiểu miêu quật cường này ngoan ngoãn thuận theo.

” Vậy thì phải xem biểu hiện của Paul Ruffram rồi .” Ma vương cười giảo hoạt, vươn ngón tay nhẹ nhàng ở trên môi Paul Ruffram ma sát qua lại ,” Tiểu yêu tinh, ngươi hẳn là biết ta muốn chính là cái gì nha.”

Tuy rằng anh hai có thể đã sớm biết chính mình cùng ma vương ký kết khế ước, nhưng mà nếu ma vương thật sự đem chuyện trong phòng công khai với anh hai. Quả thực so với giết hắn càng thống khổ hơn. Lông mi Paul Ruffram ngập nước,hắn nhắm hai mắt lại chủ động vươn đầu lưỡi ướt át trơn mềm do dự liếm lên ngón tay đặt ở trên môi mình.

Ma vương  hài lòng nhìn Paul Ruffram bởi vì ngượng ngùng mà khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng,hắn không khách khí đưa đầu ngón tay thâm nhập vào trong miệng hắn, quấy đầu lưỡi đang trượt đi, cẩn thận vuốt ve một loạt hàm răng đáng yêu kia.

Trái tim của Paul Ruffram co lại, khi thì mút vào thỉnh thoảng linh hoạt liếm lên, giống như đầu ngón tay là một loại mật ong ngon miệng. Khi đầu ngón tay ma vương chạm đến đầu lưỡi mẫn cảm, Paul Ruffram cũng thuận theo cảm giác chính mình, phát ra tiếng rên rỉ rất nhỏ rất êm tai.

Thấy đầu lưỡi khêu gợi trợn mịn của tiểu yêu tinh du động ,khóe miệng bởi vì đầu ngón tay xâm lấn mà chảy một chút nước miếng, ma vương không khỏi ghen tị với ngón tay mình,lúc này hắn rút ngón tay mình lại, đem đầu lưỡi chính mình thâm nhập vào, bắt được đầu lưỡi của Paul Ruffram dây dưa lẫn nhau rồi mút vào .

Chưa bao giờ hắn chủ động hôn lưỡi cùng ma vương, Paul Rufframcảm thấy được khoang miệng mình thật nóng,truyền khắp toàn thân, đặc biệt hạ thể đã không chịu đựng nổi.

Không biết qua bao lâu ma vương mới lưu luyến đem đầu lưỡi mình ra, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn khêu gợi của Paul Ruffram bởi vì thiếu dưỡng mà không ngừng thở dốc. Hắn đưa tay kéo khóa quần mình xuống,côn thịt bừng bừng phấn chấn được giải thoát khỏi trói buộc nhảy bắn ra. Trong lúc đó hắn đem đầu  Paul Ruffram đặt giửa hai chân, ma vương được voi đòi tiên nói:” Tiểu yêu tinh, ngươi dùng đầu lưỡi của  ngươi lấy lòng ta đi.”

Paul Ruffram lần đầu tiên gần gũi thấy vật thật lớn xỏ xuyên qua chính mình hang đêm,đen dài,thô to,cùng chính mình thua kém ngàn dặm,khuôn mặt không khỏi đỏ bừng, trong lúc nhất thời ngây ngẩn cả người không biết nên làm thế nào cho phải.

” Như thế nào? Không đồng ý sao? Có cần để anh trai ngươi dạy không?” Tuy rằng biết dạng uy hiếp này không đủ quang minh chính đại, nhưng mà ma vương vẫn nhịn không được muốn Paul Ruffram thuận theo, chẳng sợ chỉ có vài ngày thời gian cũng tốt.

Paul Ruffram cố nén nước mắt, run rẩy cầm côn thịt thật lớn kia, vươn đầu lưỡi một chút một chút ngây ngô liếm lên.

” Ưm……” Ma vương phát ra một chuỗi thở dốc thoải mái,” Tốt. Bảo bối, đem hắn ngậm vào trong miệng. Răng không nên đụng đến. A…… Đúng,cứ như vậy…… Dùng đầu lưỡi liếm lên.”

Cái miệng nhỏ nhắn của Paul Ruffram chỉ có thể miễn cưỡng đem phần đầu của ma vương dung nạp vào trong miệng. Hắn nghe lời khiêu khích côn thịt càng ngày càng trướng lớn kia, bởi vì không cách nào nuốt xuống mà phát ra từng đợt tiếng rên rỉ.

” Tốt lắm, tiểu tử.Nếu liếm xuống nửa, ta sẽ nhịn không được .” Ma vương nhân từ đưa tay vào mái tóc vàng óng mượt,đem khuôn mặt đỏ bừng kia lên. Một bên đem đầu lưỡi thâm nhập hôn môi, một bên thuần thục cởi quần áo trên người hắn ra sạch sẽ .

Toàn thân Paul Ruffram bởi vì *** mà hiện ra phấn hồng, ở dưới ánh sáng ban ngày phá lệ xinh đẹp.

Ngươi làm cho người ta không khỏi muốn hung hăng giày xéo.

Ma vương ở trên cổ tinh tế Paul Ruffram khẽ cắn, lưu lại một chuỗi ấn ký ửng đỏ.Ngón tay đồng thời linh hoạt đùa nơi mẫn cảm, ma xát vòng tai thật nhỏ ở đỉnh, chuyển động  đem hạt châu nhỏ kia nhét vào trong niệu đạo của Paul Ruffram:” Tiểu yêu tinh của ta, phía dưới của ngươi đã ướt đến nén không được. Để cho ta nghe tiếng rên rỉ tuyệt đẹp của ngươi nào.”

Paul Ruffram thuận theo rên rỉ , đem lửa nóng hạ thể chính mình không ngừng cọ lên trên người ma vương, nếu không phải đỉnhbị bế tắc hắn đã sớm phun trào mà ra . Điều giáo quá lâu mật huyệt khép lại mở ra hô hấp .

Ma vương cũng nhẫn nại không được động thân đem cực đại chính mình sáp nhập vào trong mật huyệt Paul Ruffram, đút vào đứng lên:” Bảo bối, ngươi giỏi quá…… Yêu ngươi chết mất…… Ưm…… Thắt lưng mạnh mẽ thêm một chút…… Thoải mái sao? Thoải mái thì phóng ra, chúng ta cùng nhau phóng……”

Mùa hè sau giờ ngọ, tiếng rên rỉ từng trận làm người ta mơ màng tràn ngập ở bên trong phòng lớn. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Nô Bộc

BÌNH LUẬN FACEBOOK