Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Càn rỡ!" Nam nhân trung niên nắm chặt nắm đấm, thái dương co giật, ánh mắt của hắn giống như là đang nhìn một kẻ thù không đội trời chung: "Đình Nhi là nữ nhi của ta, há lại để cho ngươi vũ nhục nàng như vậy?!"

Giống như trong lòng của hắn chỉ có Mộ Đình Nhi và Mộ Y Tuyết mới là nữ nhi của hắn, còn Mộ Như Nguyệt lại là con hoang mở miệng làm thương tổn đứa nữ nhi bảo bối.

"Cha, được rồi." Mộ Đình Nhi kéo cánh tay nam nhân trung niên, lắc đầu, cắn môi nói: "Đình Nhi vẫn tự biết thân phận mình là dưỡng nữ của Mộ gia mà thôi, không cầu những cái khác, từ nhỏ ta đã mất đi cha ruột, chỉ cần cha có thể cho ta một chút tình thương của cha thì đã đủ hài lòng rồi."

"Aizzz." Nam nhân trung niên thở dài: "Đình Nhi, cha ruột của ngươi vì cứu Lão phu nhân mà chết, khi đó ta liền thề rằng sẽ đối xử với ngươi như con gái ruột, sao có thể để người khác tổn thương ngươi được chứ?!"

Mộ Như Nguyệt liếc nhìn, thần sắc của hắn vô cùng u ám.

Hiển nhiên trong miệng hắn 'Người khác' chính là chỉ Mộ Như Nguyệt.

"Cha, Thế tử điện hạ còn ở đây." Mộ Đình Nhi cúi thấp đầu, khẽ nói.

Ai cũng không có phát hiện bên môi nàng xuất hiện nụ cười lạnh.

Nàng làm như vậy đương nhiên không phải là vì xin Mộ Như Nguyệt tha thứ, chỉ vì nàng biết Bạch thế tử ưa thích nữ tử khéo hiểu lòng người, lúc trước chính là bởi vì điều này mới yêu nàng.

"Ha ha, Thế tử, để người chê cười rồi." Nam nhân trung niên nắm quyền xin lỗi, sau đó quay đầu nhìn về phía Mộ Như Nguyệt, nhíu mày, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi còn đứng ngơ ngẩn ở đó làm gì? Lập tức cút cho ta! Sau này khi Thế tử và Đình Nhi ở chung một chỗ còn dám chạy đến quấy rầy thì ta sẽ đánh gãy chân của ngươi."

Đáy mắt Mộ Như Nguyệt xẹt qua tia lạnh lẽo, nhưng nàng dù sao mới vừa đi tới đại lục này, có một số việc cần phải từ từ tiêu hóa, vì vậy nàng chỉ dùng con ngươi thấu xương kia đảo qua phụ thân Mộ Tình một cái, sau đó men theo trí nhớ trong đầu mà quay về chỗ của mình.

Mộ Tình khẽ giật mình, đây là ánh mắt của nữ nhi hắn sao? Có điều là hắn cũng không suy nghĩ nhiều liền quay đầu nhìn về phía Dạ Thiên Phong nói: "Thế tử điện hạ, người xem, dù sao Đình Nhi vẫn là nữ tử chưa xuất giá, cũng đã đem trong sạch của bản thân giao cho người, không biết Thế tử khi nào thì bằng lòng giải trừ hôn ước với đứa vô dụng kia mà cưới Đình Nhi làm vợ ?"

Dạ Thiên Phong nhíu mày kiếm lại rồi nói: "Mộ gia chủ yên tâm đi, nhất định Đình Nhi sẽ trở thành Thế Tử Phi của ta, hiện tại vẫn chưa thể nói với Hoàng gia gia về việc ta với Đình Nhi đã có da thịt chi thân, bằng không thì với tính tình của Hoàng gia gia, chưa xuất giá mà đã phát sinh loại chuyện này, người hẳn chỉ để cho Đình Nhi một danh nghĩa Trắc Phi mà thôi, trở thành Trắc Phi quá ủy khuất cho Đình Nhi rồi."

Đình Nhi của hắn ưu tú tốt đẹp như thế, chỉ có danh tiếng Thế Tử Phi mới xứng với tài năng của năng.

"Vậy Thế tử có ý định..."

"Mấy tháng sau, Hoàng Thành tổ chức đại hội luận võ lần thứ nhất, hiện tại Đình Nhi đã là võ giả cấp ba, ở trong Tử Nguyệt có thể so sánh qua người trẻ tuổi có kinh nghiệm như nàng không nhiều lắm, nếu lúc đó nàng có thể trở nên nổi bật, Hoàng gia gia cũng sẽ nhìn nàng mà mở rộng tầm mắt, đến lúc đó ta sẽ giới thiệu nàng với sư phụ, đối với lời nói của sư phụ ta Hoàng gia gia cũng không thể không nghe, hơn nữa sư phụ ta còn là một đan dược sư."

Đan dược sư...

Hô hấp của Mộ Tình gấp gáp, cặp mắt phát sáng.

Đây là điều rất hiếm có, nguyên nhân chính là Luyện Đan Sư rất ít ỏi cho nên có địa vị rất cao ở Đại Lục này, nếu có thể kết giao với Luyện Đan Sư, sau này cũng sẽ không lo về chuyện đan dược nữa.

"Thế tử, người yên tâm đi, trận đại hội luận võ kia, Đình Nhi nhất định sẽ đạt được xuất sắc. Ha ha, đúng như người vừa nói, ở trong hoàng thành này, thiên tài như Đình Nhi thật là quá ít."

Mộ Tình mỉm cười, đối với nữ nhi bảo bối nuôi hơn mười năm này, hắn vẫn luôn rất tin tưởng nàng.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.
Avatar
Ngọc Hồng12:07 22/07/2018
truyện rất hay ad ạ
Avatar
Thiên Y Vô Phùng15:07 01/07/2018
haha ^.^ cuối cùng.. sau bao nhiêu "năm tháng" đợi chờ cuối cùng cũng full rồi QAQ
Avatar
Độc giả Nhân Yêu11:07 01/07/2018
lại một bộ truyện đã kết thúc

BÌNH LUẬN FACEBOOK