Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau trận tỷ thí ngày đó, Lý Lộ trở về bị lão tử hắn giáo huấn một trận nhưng Lý Lộ đã quyết định làm đại trượng phu nhất ngôn cửu đỉnh, lời nói ra nhất định phải làm được, khiến lão tử hắn tức giận suýt nữa vung kiếm chặt đứt hai chân hắn.

Cuối cùng vẫn nghe theo tướng quân phu nhân ngăn cản, nếu dám đánh chết nhi tử liền đánh chết nàng trước, lão tướng quân luôn luôn sợ vợ sao còn dám có gan chém đứt chân Lý Lộ nữa? Cũng chỉ có thể tùy ý hắn.

Ai ngờ sau khi đại hội kết thúc Mộ Như Nguyệt lại mất tích, vì thế Lý Lộ không thể không nhờ bằng hữu hỗ trợ tìm người, nếu Mộ Như Nguyệt không ra khỏi Mộ trạch một chuyến, hắn cũng không thể tìm được nàng.

“Ta suýt nữa quên chuyện này”, Mộ Như Nguyệt đứng dậy, hoạt động bả vai, nói, “Lý Lộ, giúp ta triệu tập một ít cường giả.”

“Ách?” Lý Lộ chớp chớp mắt, “Ngươi cần cường giả làm cái gì?”

Mộ Như Nguyệt liếc hắn một cái, nói: “Đương nhiên là để mở rộng thế lực, dù sao một mình ta năng lực hữu hạn, nếu muốn tiếp tục sinh tồn, càng cần có một thế lực riêng.”

Nói tới đây, Mộ Như Nguyệt vỗ vỗ bả vai hắn: “Cho nên, chuyện này giao cho ngươi, ta tin ngươi có thể làm tốt.”

Nghe Mộ Như Nguyệt nói vậy, Lý Lộ ngượng ngùng sờ ót: “Chủ tử, ngươi tin tưởng ta như vậy, ta nhất định sẽ không để ngươi thất vọng, còn không phải chỉ là triệu tập cường giả thôi sao, Lý Lộ ta đều có biện pháp, cam đoan trong vòng ba tháng giúp ngươi triệu tập rất nhiều cường giả, đương nhiên, ha ha, chủ tử cũng phải có đủ tiền vốn mới có thể khiến cường giả nguyện cống hiến.”

“Chuyện đó ngươi yên tâm đi”, Mộ Như Nguyệt cười khẽ, nói, “Mặt khác truyền lời nói nếu nguyện ý trung thành với ta, mỗi người sẽ được một viên Tẩy tủy đan, đương nhiên, những chuyện này phải tiến hành bí mật, đừng để những người trong hoàng cung biết.”

Ánh mắt Lý Lộ sáng lên, Tẩy tủy đan chính là thứ tốt, ít nhất có thể làm thiên phú trở nên mạnh hơn.

“Chủ tử, thế lực riêng của chúng ta tên là gì?”

“Ân?” Mộ Như Nguyệt vuốt cằm, trầm mặc nửa ngày mới nói, “Gọi là Thí Thiên Môn đi.”

Thí Thiên Môn, cho dù thiên có muốn đối nghịch với bọn họ cũng sẽ thí lại thiên.

“Thí Thiên Môn, tên này không tồi, ha ha, chủ tử, sau này chúng ta đi theo ngươi, không phải là thiên thôi sao, nếu thiên bất công, thí nó thì đã sao?”

Lý Lộ cười ha hả, hiện tại hắn còn không biết, quyết định hôm nay là chuyện hắn làm đúng nhất trong đời, cho đến nhiều năm sau còn vì quyết định của mình mà cảm thấy may mắn...

Thí Thiên Môn?

Thời điểm không có người chú ý Dạ Vô Trần thầm nở nụ cười, cái tên khí phách này, đúng là rất hợp với nàng...

Mộ Như Nguyệt không cảm thấy cái tên này có gì đặc biệt, chỉ biểu lộ khát vọng của nàng mà thôi.

Kiếp trước, gia gia vì cứu mạng phụ thân mà làm trái ý trời, khiến thiên lôi giáng thế, cuối cùng mất mạng dưới đạo thiên lôi kia.

Nếu thiên lôi đã vô tình như thế, diệt nó thì đã sao?

“Lý Lộ, nếu hiện tại ngươi đã trở thành thuộc hạ của ta, vậy ta giới thiệu với ngươi một người”, Mộ Như Nguyệt quay đầu nhìn thiếu niên tuấn mỹ bên cạnh, cười nói, “Đây là Quỷ Vương Dạ Vô Trần.”

Lý Lộ kinh ngạc suýt chút nhảy dựng lên, hắn trợn to mắt nhìn dung nhan tuấn mỹ vô song của Dạ Vô Trần, lại nhìn về phía Mộ Như Nguyệt, hung hăng nuốt một ngụm nước bọt.

“Chủ tử, có lầm hay không? Không phải dung mạo Quỷ Vương rất xấu sao? Làm sao lớn lên lại tuấn mỹ như vậy? Dù là Hoa Vương cũng không bằng một phần của hắn.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
ninh tich19:11 03/11/2019
Ukm cũng hay
Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .

BÌNH LUẬN FACEBOOK