Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
- Mọi người ơi, chuyện về Huyết Nhi tác giả lồng vào phần ngoại truyện "Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi" khoảng 42 chương.

- Các bạn vào link đọc chi tiết nha, An tạm tóm tắt phần ngoại truyện có liên quan đến Huyết Nhi như sau:

Huyết Nhi xuyên đến đại lục Tây Linh, trở thành lục công chúa Chu Tước quốc, Phượng Thiên Huyễn.

Nàng có thiên phú dị bẩm nhưng vì ngoại hình khác biệt, mắt đỏ tóc đỏ, nên bị mọi người kì thị, bị các hoàng tử hoàng tôn ức hiếp.

Bắc Thiên Tầm, có mái tóc bạc giống Dạ Tư Hoàng, là hoàng đế Phong Vân đế quốc của đại lục Đông Nhạc, chạy đến đại lục Tây Linh tìm cha mẹ.

(Nhóc Tầm cũng bị cha mẹ vứt lại y như Tiểu Bạch:v)

Trong một lần đến rừng linh thú để rèn luyện, nàng bị linh thú vây công, thời khắc mấu chốt được Bắc Thiên Tầm cứu, sau đó hai người kết bạn cùng đi.

(Bắc Thiên Tầm là con trai của cặp đôi chính Bắc Thiên Dạ và Cố Nhược Vân truyện "Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi". Ai muốn biết chi tiết thì chịu khó đọc truyện này nha, tầm 1761 chương.)

Có lần Huyết Nhi vô tình nhìn thấy Bắc Thiên Tầm trần truồng tắm dưới sông rồi bị hắn bắt chịu trách nhiệm. Con đường truy thê của Bắc Thiên Tầm cũng bắt đầu.

Kế tiếp, đệ tử Linh Tông, Ngôn Tử Thần nhất kiến chung tình với Huyết Nhi, hoàng đế Tá Vũ của Chu Tước quốc dùng cửu hoàng tử Tá Thần, đệ đệ ruột của Phượng Thiên Huyễn để uy hiếp bắt nàng đáp ứng gả cho Ngôn Tử Thần.

Đột nhiên, Bắc Thiên Tầm xuất hiện, hai nam nhân đấu khẩu thăm dò rồi xông vào chiến, Ngôn Tử Thần không chịu nổi một kích liền bỏ chạy, Tá Thần bị Liễu phi cho uống canh cuồng bạo quả, được Cố Uyển Bạch - đệ tử của mẫu thân Bắc Thiên Tầm, cứu giúp.

Đại lục Thần. Tử Thiên Cảnh chạy đến báo tin cho Dạ Vô Trần và Mộ Như Nguyệt là Dạ Tư Hoàng đã tìm được tung tích Huyết Nhi ở một không gian khác, rồi cả nhà cùng nhau đi đón Huyết Nhi.

Hai ông sui gia vừa gặp nhau đã có cảm giác hận gặp nhau quá muộn, đánh một trận cho đã ghiền. Một bên nói mình đang tìm nữ nhi, một bên nói mình có nhi tử, hai bên ăn ý định chung thân cho hai bạn nhỏ Huyết Nhi và Tầm Nhi.

Bắc Thiên Tầm dẫn Huyết Nhi về Đông Phương gia mừng thọ ông ngoại mình, giới thiệu Huyết Nhi với Đông Phương lão gia tử và mọi người.

Trong thọ lễ, Thiên Khải tôn giả và Ngôn Tử Thần đến chúc thọ, sau khi biết Ngôn Tử Thần muốn đoạt cháu dâu mình, Đông Phương phu nhân Lam Vũ Ca liền nói Thiên Khải tôn giả trục xuất Ngôn Tử Thần khỏi Linh Tông.

Sau đó, đám người Cố Nhược Vân cũng tới. Huyết Nhi vừa gặp lại Mộ Như Nguyệt liền kích động nhào vào lòng mẫu thân, Dạ Vô Trần cũng mỉm cười ôm chặt hai mẹ con.

Hai bên quyết định sau thọ lễ sẽ tổ chức hôn lễ cho Huyết Nhi và Bắc Thiên Tầm.

Một lát sau, Dạ Tư Hoàng cũng đến, cả nhà đoàn tụ.

Cố Nhược Vân kéo tay Huyết Nhi qua một bên, mẹ chồng nàng dâu hảo hảo giao lưu tình cảm. Dạ Vô Trần và Bắc Thiên Dạ cũng xem như không đánh không quen, vừa uống rượu vừa trò chuyện. Còn Bắc Thiên Tầm thì bị hai anh vợ lôi ra khảo nghiệm.

Mười năm sau, Cố Uyển Bạch và Tá Thần thành thân.

THE END

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Linh La Giới
Linh La Giới 3660722

Chương 1062

Tàn Bạo
Tàn Bạo 814991

Quyển 4 - Chương 457

Nghịch Thiên Ngự Thú Sư
Nghịch Thiên Ngự Thú Sư 523428

Quyển 4 - Chương 80

Phượng Nghịch Thiên Hạ
Phượng Nghịch Thiên Hạ 20171721

Chương 1153

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK