Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Mọi người ơi, chuyện về Huyết Nhi tác giả lồng vào phần ngoại truyện "Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi" khoảng 42 chương.

- Các bạn vào link đọc chi tiết nha, An tạm tóm tắt phần ngoại truyện có liên quan đến Huyết Nhi như sau:

Huyết Nhi xuyên đến đại lục Tây Linh, trở thành lục công chúa Chu Tước quốc, Phượng Thiên Huyễn.

Nàng có thiên phú dị bẩm nhưng vì ngoại hình khác biệt, mắt đỏ tóc đỏ, nên bị mọi người kì thị, bị các hoàng tử hoàng tôn ức hiếp.

Bắc Thiên Tầm, có mái tóc bạc giống Dạ Tư Hoàng, là hoàng đế Phong Vân đế quốc của đại lục Đông Nhạc, chạy đến đại lục Tây Linh tìm cha mẹ.

(Nhóc Tầm cũng bị cha mẹ vứt lại y như Tiểu Bạch:v)

Trong một lần đến rừng linh thú để rèn luyện, nàng bị linh thú vây công, thời khắc mấu chốt được Bắc Thiên Tầm cứu, sau đó hai người kết bạn cùng đi.

(Bắc Thiên Tầm là con trai của cặp đôi chính Bắc Thiên Dạ và Cố Nhược Vân truyện "Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi". Ai muốn biết chi tiết thì chịu khó đọc truyện này nha, tầm 1761 chương.)

Có lần Huyết Nhi vô tình nhìn thấy Bắc Thiên Tầm trần truồng tắm dưới sông rồi bị hắn bắt chịu trách nhiệm. Con đường truy thê của Bắc Thiên Tầm cũng bắt đầu.

Kế tiếp, đệ tử Linh Tông, Ngôn Tử Thần nhất kiến chung tình với Huyết Nhi, hoàng đế Tá Vũ của Chu Tước quốc dùng cửu hoàng tử Tá Thần, đệ đệ ruột của Phượng Thiên Huyễn để uy hiếp bắt nàng đáp ứng gả cho Ngôn Tử Thần.

Đột nhiên, Bắc Thiên Tầm xuất hiện, hai nam nhân đấu khẩu thăm dò rồi xông vào chiến, Ngôn Tử Thần không chịu nổi một kích liền bỏ chạy, Tá Thần bị Liễu phi cho uống canh cuồng bạo quả, được Cố Uyển Bạch - đệ tử của mẫu thân Bắc Thiên Tầm, cứu giúp.

Đại lục Thần. Tử Thiên Cảnh chạy đến báo tin cho Dạ Vô Trần và Mộ Như Nguyệt là Dạ Tư Hoàng đã tìm được tung tích Huyết Nhi ở một không gian khác, rồi cả nhà cùng nhau đi đón Huyết Nhi.

Hai ông sui gia vừa gặp nhau đã có cảm giác hận gặp nhau quá muộn, đánh một trận cho đã ghiền. Một bên nói mình đang tìm nữ nhi, một bên nói mình có nhi tử, hai bên ăn ý định chung thân cho hai bạn nhỏ Huyết Nhi và Tầm Nhi.

Bắc Thiên Tầm dẫn Huyết Nhi về Đông Phương gia mừng thọ ông ngoại mình, giới thiệu Huyết Nhi với Đông Phương lão gia tử và mọi người.

Trong thọ lễ, Thiên Khải tôn giả và Ngôn Tử Thần đến chúc thọ, sau khi biết Ngôn Tử Thần muốn đoạt cháu dâu mình, Đông Phương phu nhân Lam Vũ Ca liền nói Thiên Khải tôn giả trục xuất Ngôn Tử Thần khỏi Linh Tông.

Sau đó, đám người Cố Nhược Vân cũng tới. Huyết Nhi vừa gặp lại Mộ Như Nguyệt liền kích động nhào vào lòng mẫu thân, Dạ Vô Trần cũng mỉm cười ôm chặt hai mẹ con.

Hai bên quyết định sau thọ lễ sẽ tổ chức hôn lễ cho Huyết Nhi và Bắc Thiên Tầm.

Một lát sau, Dạ Tư Hoàng cũng đến, cả nhà đoàn tụ.

Cố Nhược Vân kéo tay Huyết Nhi qua một bên, mẹ chồng nàng dâu hảo hảo giao lưu tình cảm. Dạ Vô Trần và Bắc Thiên Dạ cũng xem như không đánh không quen, vừa uống rượu vừa trò chuyện. Còn Bắc Thiên Tầm thì bị hai anh vợ lôi ra khảo nghiệm.

Mười năm sau, Cố Uyển Bạch và Tá Thần thành thân.

THE END

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi
Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi 196165

Quyển 1 - Chương 205

Tình Yêu Cấm Loạn
Tình Yêu Cấm Loạn 268096

Chương 58

 Thịnh Thế Phong Hoa
Thịnh Thế Phong Hoa 1007233

Quyển 3 - Chương 67

Nghịch Thiên Ngự Thú Sư
Nghịch Thiên Ngự Thú Sư 503528

Quyển 4 - Chương 80

Viễn Cổ Hành Trình
Viễn Cổ Hành Trình 72471

Chương 51

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.
Avatar
Ngọc Hồng12:07 22/07/2018
truyện rất hay ad ạ
Avatar
Thiên Y Vô Phùng15:07 01/07/2018
haha ^.^ cuối cùng.. sau bao nhiêu "năm tháng" đợi chờ cuối cùng cũng full rồi QAQ
Avatar
Độc giả Nhân Yêu11:07 01/07/2018
lại một bộ truyện đã kết thúc

BÌNH LUẬN FACEBOOK