Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thánh cảnh, Tiêu gia.

Thánh nguyệt phu nhân nghe người tới báo lại, lập tức kích động đứng dậy, ngay cả giọng nói cũng run nhẹ: “Ngươi... ngươi nói thật sao? Thật sự tìm được manh mối tung tích nữ nhi ta sao?”

Nữ nhi mất tích nhiều năm của nàng, cuối cùng cũng có manh mối rồi...

“Phu quân, ngươi nghe thấy không? Hắn nói có tung tích của nàng rồi, nữ nhi đáng thương của ta.” Thánh nguyệt phu nhân bắt lấy ống tay áo nam nhân bên cạnh, kích động đến mức rơi nước mắt.

Đứng bên cạnh Thánh nguyệt phu nhân là một nam nhân anh tuấn, trên mặt hắn cũng không giấu nổi sự vẻ kích động, hắn dang tay ôm nữ nhân bên cạnh vào ngực, ôn nhu nói: “Ta nghe được, Ngọc Nhi, trước hết nghe Tiêu Lâm nói hết đã, Tiêu Lâm, ngươi nói tin tức ngươi tra được cho chúng ta biết.”

“Vâng thiếu chủ, thiếu chủ phu nhân”, nam nhân tên Tiêu Lâm cung kính ôm quyền, cao giọng nói, “Những năm gần đây, chúng ta vẫn cho rằng đại tiểu thư còn ở thánh cảnh, cho nên chỉ tìm kiếm trong phạm vi thánh cảnh,nhưng mà theo ta được biết, năm đó người Nam Cung gia vốn định giết đại tiểu thư để trả thù thiếu chủ cùng thiếu chủ phu nhân, nhưng mà một người hầu không đành lòng đã lén đưa đại tiểu thư cho một hộ gia đình nuôi nấng, để bọn họ tuyên bố với mọi người tiểu thư là nữ nhi của bọn họ, đúng lúc phu nhân của gia đình kia khó sinh, đứa bé vừa sinh ra đã chết cho nên lấy đại tiểu thư để thay thế, còn người hầu kia sau khi trở về đã nói đại tiểu thư đã bị hắn giết. Hiện tại chúng ta đã có một chút manh mối, bất quá còn chưa xác định...”

“Như vậy thì tốt, như vậy thì tốt.” Thánh Nguyệt phu nhân rúc vào trong ngực thiếu chủ Tiêu gia, thân thể mềm mại vì kích động mà run lên, “Ta đã sớm nói nhất định nữ nhi chỉ mất tích thôi, nàng sẽ không chết, nữ nhi của ta ta biết rõ, tuy nàng không ở bên cạnh nhưng huyết mạch sẽ không đoạn, nàng chắc chắn là đang sống ở nơi nào đó.”

Mười lăm năm trước, đại tiểu thư của Nam Cung gia yêu thiếu chủ Tiêu gia Tiêu Thiên Vũ, nhưng khi đó Tiêu Thiên Vũ đã có một ái thê và một nhi tử, hơn nữa phu thê rất ân ái, Nam Cung tiểu thư kia cam nguyện từ bỏ tôn nghiêm làm thiếp thất, nhưng mà Tiêu Thiên Vũ lại nói với nàng cả đời này hắn chỉ yêu thê tử của mình.

Một đời một kiếp một đôi.

Đại tiểu thư Nam Cung gia vì yêu mà sinh hận, khi Thánh Nguyệt phu nhân mang thai lần nữa, nàng phái người lẻn vào Tiêu gia bắt cóc nữ hài kia, sau đó còn nói là nữ hài kia đã chết trong tay nàng, Tiêu Thiên Vũ phẫn nộ trực tiếp phá hủy căn cơ địa mạch của Nam Cung gia.

Nếu không phải cuối cùng có lão bất tử Tiêu gia ra ngăn cản, sợ là Nam Cung gia đã bị hắn hủy diệt.

Nhưng mà, mặc kệ người đời nói thế nào, Thánh Nguyệt phu nhân vẫn luôn tin tưởng nữ nhi mình còn sống, hơn nữa phái người của thánh cảnh tìm kiếm tung tích của nàng, nhưng đã 15 năm vẫn không có chút tin tức nào.

Ai ngờ nữ nhi đã sớm không còn ở thánh cảnh mà bị đưa đến nơi khác.

“Ngọc Nhi, yên tâm đi, nữ nhi nhất định sẽ trở về, nói không chừng nữ nhi chúng ta đã trở thành một giai nhân tuyệt sắc”, Tiêu Thiên Vũ cười cười an ủi Thánh Nguyệt phu nhân, trong lòng làm thế nào cũng không bình tĩnh lại được, “Tiêu Lâm, ngươi lập tức tìm hiểu độ chân thật của tin tức này, bất luận thế nào cũng phải tìm được nữ nhi bảo bối của ta.”

Dù là Thánh Nguyệt phu nhân hay Tiêu Thiên Vũ đều bức thiết muốn gặp lại nữ nhi mình.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.

BÌNH LUẬN FACEBOOK