Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Triệu lão, chuyện còn lại giao cho ngươi xử trí.” Mộ Như Nguyệt ngáp một cái, nàng vừa mới đi đường một tháng vừa về đã bị triệu vào cung, còn chưa kịp nghỉ ngơi chút nào, nếu chuyện đã xong nàng cũng nên trở lại Mộ trạch.

Đột nhiên nàng ngẩng đầu, ánh mắt nhàn nhạt nhìn nam tử tuấn mỹ như thần tiên kia, không nói lời nào. Bắt gặp ánh mắt của nàng, trong lòng Dạ Vô Trần căng thẳng, trên mặt hiện lên chút hoảng hốt.

Hắn sợ, sợ từ nay về sau nàng sẽ tránh xa hắn, cả đời cũng không để ý đến hắn.

Lúc này trong lòng hắn tràn đầy sợ hãi, hắn nhịn không được đi đến trước mặt Mộ Như Nguyệt, giơ tay muốn nắm bả vai thiếu nữ, nhưng lúc sắp chạm tới lại thả xuống, ánh mắt phức tạp hoảng loạn, tựa hồ không biết nên mở miệng giải thích thế nào.

Nói là hắn không phải cố tình không nói cho nàng biết?

Nhưng lừa gạt chính là lừa gạt, có nói nhiều lý do cũng không thay đổi được sự thực này.

Bầu không khí trầm mặc bao quanh hai người, một lát sau, thanh âm nhàn nhạt của thiếu nữ mới truyền vào tai nam nhân đối diện: “Ta chờ ngươi cho ta một lời giải thích.”

Nói xong, Mộ Như Nguyệt xoay người đi ra cửa cung.

Nhìn thân ảnh bạch y biến mất trước mặt mình, sự khẩn trương trong lòng Dạ Vô Trần cũng dần hạ xuống, dung nhan tuấn mỹ nở nụ cười tà mị, còn tốt, nàng không có không để ý đến hắn, mà cho hắn một cơ hội giải thích...

Bóng đêm như nước, gió đêm lay động.

Mộ Như Nguyệt đứng trước cửa sổ, gió đêm thổi tung sợi tóc xẹt qua hai má nàng, ngẩng đầu nhìn bóng đêm bên ngoài, trong mắt có ánh sáng khác thường.

Dạ Vô Trần đi đến sau lưng nàng, ngắm nhìn thiếu nữ đứng trước cửa sổ, trên dung nhan hoàn mỹ đến mức người thần cộng phẫn kia, một đôi mắt tà mị thâm tình, tựa như trong mắt hắn chỉ có duy nhất một người.

“Vào một đêm mười mấy năm trước, phụ mẫu ta chết trong tay Thánh Nữ môn, hơn 300 người trong Nam An Vương phủ không ai còn sống chỉ có ta may mắn thoát chết, trước khi chết phụ thân ta đã nói với ta, nếu muốn sống nhất định phải ngụy trang chính mình, khiến mọi người không chú ý đến, từ đó về sau ta giả thành một ngốc tử, bất kì ai cũng nói chỉ số thông minh của ta dừng lại ở đêm đó...”

Đêm hôm đó chính là ác mộng cả đời hắn, một gia đình vốn hạnh phúc mỹ mãn chỉ trong một đêm đã tan thành mây khói, lúc ấy hắn bị phụ thân giấu đi mới may mắn thoát được một kiếp.

Sau này, bởi vì hắn trở thành một ngốc tử, Thánh Nữ môn cũng không muốn gây nghiệt quá nhiều nên không diệt cỏ tận gốc, nhưng mấy năm nay Thánh Nữ môn gây nghiệt còn thiếu sao? Rất nhiều người vô tội đã chết trong tay Thánh Nữ môn.”Danh hiệu Quỷ Vương là thế nào? Ta vẫn luôn cảm thấy kì quái, vết thương trên người ngươi đúng là rất dữ tợn nhưng còn chưa tới mức bị gọi là quỷ.” Mộ Như Nguyệt chậm rãi xoay người, ngước mắt nhìn về phía nam nhân tuấn mỹ, hỏi.

Nam nhân nở nụ cười, tà mị đến cực điểm, giống như hoa mạn đà la mê hoặc nhân tâm.

“Bởi vì nha hoàn kia vô tình phát hiện bí mật của ta cho nên ta làm cho nàng phát điên, hơn nữa người trong vương phủ cũng không nhiều, ta cố ý làm người khác truyền ra lời đồn bộ dáng mình giống quỷ, hơn nữa nha hoàn kia điên rồi, về sau không có ai nguyện ý tới Quỷ Vương phủ, ta cũng dễ dàng hành sự.”

Mộ Như Nguyệt nhướng mày: “Ngươi là vì Thánh Nữ môn mới giả ngốc nhiều năm như vậy? Buồn cười ta vẫn luôn chẳng hay biết gì.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.
Avatar
Ngọc Hồng12:07 22/07/2018
truyện rất hay ad ạ
Avatar
Thiên Y Vô Phùng15:07 01/07/2018
haha ^.^ cuối cùng.. sau bao nhiêu "năm tháng" đợi chờ cuối cùng cũng full rồi QAQ
Avatar
Độc giả Nhân Yêu11:07 01/07/2018
lại một bộ truyện đã kết thúc

BÌNH LUẬN FACEBOOK