Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Tần Phi Vân nắm chặt nắm đấm, thân thể mềm mại nhịn không được run rẩy.

Bên tai nàng vang lên lời nghị luận của mọi người.

Thân là một đan dược sư sơ cấp địa đan, ngay cả ba hạng đầu nàng cũng không vào được, mà quán quân chỉ là một đan dược sư trung cấp nhân đan thôi, làm sao nàng chịu được chuyện này? Làm sao chịu đựng được?

Nàng hít sâu một cái bình ổn tâm tình, ánh mắt nhìn về phía Mộ Như Nguyệt lạnh hơn vài phần.

Tần lão chú ý tới cảm xúc của Tần Phi Vân, khẽ nhíu mày, thở dài, nha đầu này vẫn là thiếu rèn luyện, chỉ một lần thất bại mà tâm tình đã không khống chế được.

Cứ như vậy sẽ bất lợi đối với tương lai của nàng, hiện giờ vẫn nên đánh bại Mộ Như Nguyệt trước, dù sao trận đấu loại chỉ so về kiến thức, quan trọng là trận kế tiếp...

“Tốt, trận tỷ thí này đã phân ra thắng bại, kế tiếp là trận thứ hai, khảo nghiệm tinh thần lưc.” Hà lão mỉm cười đứng lên, vung tay một cái, lập tức có người nâng một tảng đá thật lớn ra.

Tảng đá này cần mấy chục người nâng, nói tảng đá không bằng nói nói là một tòa núi đá, nhìn qua vô cùng cứng rắn, khó có thể phá hư.

Tất cả mọi người đều không biết Hà lão muốn làm gì, chỉ dùng ánh mắt không hiểu nhìn hắn.

“Các ngươi thấy rõ tảng đá này không? Nó là một khối tinh cương thạch hoàn chỉnh, cho dù hội trưởng chúng ta ra tay cũng không chắc có thể đánh nát nó, các ngươi dùng tinh thần lực công kích tảng đá này, ai phá hư được nhiều nhất thì người đó chính là quán quân trận này.”

Hà lão khẽ mỉm cười, hắn biết chuyện này có hơi làm khó mấy người trẻ tuổi này, bất quá đối với đan dược sư mà nói, tinh thần lực là quan trọng nhất.

“Nếu có người lập tức đánh nát thì sao?”

Phía dưới có người đưa ra nghi vấn.

Hà lão cười cười, nói: “Ta xác minh với các ngươi, chuyện này tuyệt đối không thể xảy ra, ngay cả thiên tài mạnh nhất đại lục này cũng không thể làm được, cho nên các ngươi có thể hoàn toàn yên tâm, ta cam đoan với các ngươi.”

Nghe được lời này, mọi người mới yên tâm.

“Mộ Như Nguyệt”, ánh mắt Hà lão dời qua Mộ Như Nguyệt, mỉm cười nói, “Vừa rồi ngươi là quán quân, vậy ưu tiên ngươi công kích tinh cương thạch trước đi, nhớ kỹ, chỉ có thể vận dụng tinh thần lực, nếu dùng nguyên khí là phạm quy.”

Hắn rất muốn biết, so với kiến thức về dược liệu, tinh thần lực của nàng thế nào.

Cuối cùng, hắn lại không quá yên tâm, bồi thêm một câu: “Dùng toàn bộ tinh thần lực của ngươi đánh về hướng tinh cương thạch, không được che giấu chút nào.”

Mộ Như Nguyệt bĩu môi, không tỏ ý kiến.

Bất quá tinh cương thạch này có thật cứng rắn như vậy không?

“Hừ.” Tần Phi Vân hừ lạnh một tiếng, nở nụ cười châm chọc, nàng xem ra một người trung cấp nhân đan, tinh thần lực cũng chẳng đến đâu, có lẽ một góc nhỏ cũng không phá được.

Nàng lên sân khấu đầu tiên cũng chỉ có thể làm trò cười mà thôi.

Mộ Như Nguyệt đi đến trước tinh cương thạch, chậm rãi hít vào một hơi, sau đó phóng tinh thần lực ra, tinh thần lực cực kì cường đại vừa tràn ra, trong nháy mắt cát bụi bay đầy trời.

'Oanh' một tiếng lớn, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, tinh thần lực cường hãn đánh về phía tinh cương thạch, sau đó, xảy ra một màn làm mọi người trợn mắt há hốc mồm.

Dưới sự công kích của tinh thần lực, một tòa núi tinh cương thạch trực tiếp biến thành đống đổ nát, ầm ầm sụp xuống...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY

BÌNH LUẬN FACEBOOK