Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“Ta đồng ý từ hôn, nhưng” Mộ Như Nguyệt quét mắt qua nhóm hoàng tử đang sợ hãi kia, nhàn nhạt cong khóe môi, “Không phải hoàng tộc các ngươi từ hôn mà là ta không muốn gả cho Cảnh Vương thế tử, càng không muốn có bất cứ quan hệ gì với người hoàng tộc!”

“Mộ Như Nguyệt!” Mộ Tình rống lên, nghịch nữ này muốn chết sao? Có muốn tìm chết cũng không cần kéo Mộ gia vào. Hoàng tộc là thân phận gì? Cho nàng một vị trí chính phi đã là để mắt nàng, dù có thành tiểu thiếp, Mộ Tình hắn cũng tuyệt đối không nói hoàng gia nữa chữ.

Nhưng nghịch nữ này quá không biết tốt xấu, dám khinh thường nhóm hoàng tử, hoàng tôn này trước mặt mọi người!

Mộ Như Nguyệt nhàn nhạt nhìn Mộ Tình, trào phúng cười, hiện tại biết sợ rồi sao? Lúc mang nàng tới sao không thấy sợ hãi?

“Ta Mộ Như Nguyệt có cao ngạo của mình, nói thật, ta khinh thường Cảnh Vương thế tử, một con ngựa giống gieo giống khắp nơi như vậy, dù mắt ta có mù cũng không coi trọng hắn!”

Ngựa giống... khắp nơi gieo giống?

Nhóm hoàng tử, hoàng tôn đều ngạc nhiên, đây không phải là bao gồm cả bọn họ sao?

Nhưng nhìn thấy sắc mặt Tử Nguyệt hoàng xanh mét, mọi người đều ngậm miệng không ai dám nói chuyện.

Sau khi nghe được lời này, Cơ Như Nhã ngồi bên cạnh Tử Nguyệt hoàng thiếu chút nữa nhịn không được vô tay khen ngợi, không phải vậy sao? Hoàng gia này trừ Nam Vương quá cố, người nào không phải tam thê tứ thiếp? Một đám ngựa giống lây nhiễm vi khuẩn.

'Phụt' đột nhiên một tiếng cười phá vỡ sự yên tĩnh ở đây.

Dạ Dịch Hoa loạng choạng gấp quạt xếp lại, mỉm cười nói: “Xin lỗi, ta nhất thời không nhịn được, Mộ Như Nguyệt, nếu ngươi không phải là phế vật ta nhất định sẽ cưới ngươi.”

“Ta nói, ta không có hứng thú với ngựa giống, nam nhân của ta cả đời chỉ có thể lấy một mình ta, không thể lây nhiễm vi khuẩn khắp nơi, cho nên dù ta có là phế vật cũng sẽ không gả cho ngươi.”

Dạ Dịch Hoa nhướng mày, quạt xếp nhẹ lay động, nói: “Phụ hoàng, nhi thần có một đề nghị.”

Lúc này, Tử Nguyệt hoàng đã bĩnh phục tâm tình nhưng sắc mặt vẫn cục kì âm trầm.

“Cứ nói đừng ngại.”

“Phụ hoàng còn nhớ ngốc tử mà hoàng thúc lưu lại? Ngốc tử kia từ nhỏ đã không tiếp xúc với nữ nhân, hiện tại trong phủ cũng chỉ có một lão ma ma chiếu cố hắn, thậm chí sau này cũng không hề tiếp xúc với nữ nhân nào, nhi thần cho rằng nàng rất xứng đôi với ngốc tử kia, không bằng để bọn họ định ra Tần Tấn chi hảo*.”

*Tần Tấn chi hảo: thời Tần Tấn, hai nước quan hệ qua lại với nhau bằng việc kết hôn cưới hỏi, cũng có thể nói là “Tần Tấn chi thất”, “Tần Tấn chi ngẫu”, “Tần Tấn chi minh”, “Tần Tấn chi ước“. Ở đây là nói về hai bên kết thông gia.

Đường đệ thân ái, ngươi hẳn phải cảm ơn ta đưa cho ngươi một tức phụ nghiêng nước nghiêng thành.

“Ngươi nói là Quỷ Vương kia?” Tử Nguyệt hoàng cười lạnh, trước nay hắn là một kẻ thù dai, không thể công khai xử quyết nữ nhân này hoàn toàn là vì mặt mũi Mộ gia nhưng hắn cũng không ngại trừng phạt một chút.”Tốt, trẫm sẽ hạ chỉ ngay lập tức, ba tháng sau nữ nhi Mộ gia Mộ Như Nguyệt thành hôn cùng Quỷ Vương Dạ Vô Trần.”

Quỷ Vương?

Trong đầu Mộ Như Nguyệt hiện lên kí ức về Quỷ Vương.

Quỷ Vương này là con trai của Nam An vương, đệ đệ của Tử Nguyệt hoàng.

Nếu không phải Nam An vương sinh ra trễ hơn Tử Nguyệt hoàng gần 30 năm, chỉ sợ Hoàng đế của Tử Nguyệt quốc sẽ là hắn, đáng tiếc thế sự trêu ngươi, hắn không có mệnh đăng cơ làm đế.

Mà càng truyền kì chính là Nam An vương cùng Vương phi rất ân ái, hắn là thân vương Tử Nguyệt quốc nhưng cả đời chỉ cưới một thê tử, cũng chỉ có một đứa con là Dạ Vô Trần.

Vào cái đêm Nam An vương cùng Vương phi bị kẻ gian mưu hại chết, nghe nói Dạ Vô Trần chứng kiến hết thảy bị dọa choáng váng, từ đó về sau trở thành một ngốc tử.

Nghe nói ngốc tử này chẳng những ngu dại, bộ dạng còn giống quỷ, nha hoàn từng hầu hạ hắn bị dung mạo của hắn dọa điên rồi, về sau không có ai nguyện ý bước vào Quỷ Vương phủ nữa.

Vì thế, hắn, người kế thừa vương vị Nam An vương, bị ban cho phong hào Quỷ Vương!

Đương nhiên, Quỷ Vương này rất ít khi ra khỏi vương phủ, bên trong cũng chỉ có một lão ma ma chăm sóc hắn, cho nên ngoại trừ người hoàng tộc không có ai gặp qua Quỷ Vương, cũng không biết có xấu xí như lời đồn không.

Mộ Như Nguyệt vốn không muốn gả vào hoàng gia, lúc này lại có ý tưởng khác.

Nếu ở Quỷ Vương phủ, tất nhiên sẽ dễ hành sự hơn ở Mộ phủ, cũng càng thích hợp để nàng phát triển hơn...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK