Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Trong Thánh cảnh, Tiêu gia là đệ nhất gia tộc, kế tiếp là Lam gia, công tử Lam gia vừa độ tuổi với Tiêu Mẫn chỉ có một, tuy vị công tử kia chưa có thê tử nhưng đã có rất nhiều tiểu thiếp.

Làm sao Tiêu Mẫn có thể nguyện ý chia sẻ vị hôn phu của mình với người khác?

Vị hôn phu của nàng không thể có nữ nhân nào khác ngoài nàng, cho nên nàng mới ra ngoại giới thử vận, ai ngờ vừa ra khỏi Thánh cảnh đã nghe nói có một nam nhân hoàn mỹ như vậy.

Dù nam nhân này đã có vị hôn thê nhưng Tiêu Mẫn tự nhận mình mỹ mạo vô song, thiên phú dị bẩm, còn là người của Tiêu gia, cũng không tin mình lại kém một nữ nhân ở tục giới.

Chỉ cần là nam nhân tinh mắt sẽ không bỏ qua một nữ nhân tốt như nàng mà chọn một nữ tử tầm thường.

Cho nên Tiêu Mẫn rất tự tin vào bản thân mình...

“Chúng ta đi.” Tiêu Mẫn liếc nhìn nha hoàn Ngân Hoàn, bước nhanh vào Mộ trạch.

Nhưng nàng vừa bước một chân vào Mộ trạch, đã có vài thân ảnh đột nhiên từ trên tường nhảy xuống, vây quanh hai vị khách không mời mà đến này.

“Cút đi.” Nam nhân trung niên mặt mũi tràn đầy sát khí lên tiếng, hắn lạnh lùng nhìn hai nữ tử kiêu căng, cố tình đè thấp thanh âm nói.

Chủ tử cùng Quỷ Vương đều đã hạ lệnh, hôm nay không cho phép bất kì ai tới quấy rầy...

“Các ngươi thật to gan!” Ngân Hoàn biến sắc, phẫn nộ nói, “Các ngươi biết chúng ta là ai không? Chúng ta là người của Tiêu gia Thánh cảnh, ai cho phép các ngươi nói chuyện với chúng ta như vậy?”

Nam nhân trung niên liếc các nàng một cái, sát khí vẫn không giảm: “Ta mặc kệ các ngươi là ai, chủ tử và Vương gia đã phân phó, bất kì kẻ nào tới cũng không gặp, lập tức cút đi!”

“Ngươi...” Ngân Hoàn tức giận đỏ mặt, cắn răng hung tợn nói: “Tiểu thư nhà chúng ta ngưỡng mộ đại danh của Quỷ Vương, cố ý tới gặp hắn, các ngươi dám ngăn cản chúng ta bên ngoài! Cái gì mà Vương gia không cho chúng ta vào, rõ ràng là nữ nhân kia độc chiếm Quỷ Vương không cho hắn ra gặp chúng ta.”

Trong mắt Ngân Hoàn, tiểu thư chẳng những xinh đẹp, bất luận thân phận hay địa vị đều hơn hẳn nữ nhân kia, nếu Quỷ Vương gặp tiểu thư nhất định sẽ thích tiểu thư. Cho nên nữ nhân kia hẳn là nghe được tin tức mới không cho Quỷ Vương ra gặp tiểu thư.

“Ngưỡng mộ đại danh Quỷ Vương?” Đúng lúc này, một thanh âm từ phía sau đám người truyền đến.

“Không biết ai ngưỡng mộ đại danh của phu quân ta?”Trong nháy mắt, đám người tản ra...

Tiêu Mẫn cùng Ngân Hoàn ngẩng đầu nhìn lại, hai thân ảnh phong hoa tuyệt đại đối diện đi tới...

Thiếu nữ một thân bạch y, khuôn mặt tuyệt sắc nở nụ cười nhàn nhạt nhưng đôi mắt lại lạnh lẽo dị thường, một đầu tóc đen tung bay trong gió, khuynh quốc khuynh thành, mỹ mạo vô song.

Đứng bên cạnh nàng là một nam nhân tuấn mỹ như thần, ngũ quan nhu hòa lại không kém phần khí phách nam nhi, đường cong khóe môi tà mị, một thân áo tím càng khiến hắn thêm tà khí nghiêm nghị, nhưng ánh mắt khi nhìn về phía thiếu nữ rất ôn nhu, ôn nhu đến mức có thể khiến người ta chìm sâu không thể kiềm chế.

Bất luận nhìn thế nào, hai người này đều là duyên trời tác hợp, cực kì xứng đôi.

Tiêu Mẫn ghen ghét nắm chặt nắm đấm, móng tay đâm sâu vào da thịt, nàng hít một hơi, ánh mắt nhìn chằm chằm Mộ Như Nguyệt.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK