Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mộ Như Nguyệt nở nụ cười, có điều nụ cười này không hề ấm áp, vẫn lạnh lẽo khiếp người.

“Nếu đã biết ta không thích ngươi, vậy không cần thiết dây dưa ta, ngươi không cách nào so được với Vô Trần, một còn không bằng một cọng tóc của hắn.”Nhất thời Dạ Dịch Hoa trầm mặc, bất luận kẻ nào cũng không biết hắn suy nghĩ gì. Mộ Như Nguyệt không thèm để ý tới hắn, xoay người rời khỏi.

Thời điểm nàng mới bước được nửa bước, phía sau truyền đến một giọng nam dễ nghe: “Mộ Như Nguyệt, hẳn là ngươi đã biết có người của Tiêu gia đến Tử Nguyệt quốc chúng ta làm khách, yêu cầu người tôn quý nhất Tử Nguyệt quốc tiếp đãi, ở Tử Nguyệt quốc này ngoài Quỷ Vương và ngươi, đệ tử của Thiên Nguyên đại sư Dạ Thiên Phong là tôn quý nhất, Hoàng thượng biết các ngươi không thích bị quấy rầy cho nên để cho Dạ Thiên Phong tiếp đãi người của Tiêu gia.”

Mộ Như Nguyệt dừng chân nhưng vẫn không quay đầu, chỉ muốn nghe xem Dạ Dịch Hoa rốt cuộc muốn nói gì.

“Người của Tiêu gia từng đến Cảnh Vương phủ, gặp Mộ Đình Nhi...” Dạ Dịch Hoa hơi dừng một chút, nói tiếp, “Mộ Đình Nhi kia khen ngợi Quỷ Vương trước mặt tiểu thư Tiêu gia kia, hơn nữa còn có những lời đồn đãi bên ngoài, không khỏi làm tiểu thư Tiêu gia nảy sinh hứng thú với Quỷ Vương, ta muốn nói với ngươi, thế lực của Tiêu gia rất lớn, nếu tiểu thư Tiêu gia kia coi trọng Dạ Vô Trần, ngươi cho rằng các ngươi còn có thể song túc song phi sao?”

Mộ Như Nguyệt nở nụ cười tuyệt mỹ, vẻ mặt kiên định: “Mặc kệ là ai, ta tin tưởng Vô Trần, tin tưởng cả đời này... hắn sẽ không phụ ta.”

Cũng tin tưởng hứa hẹn của hắn...

Nhìn bóng dáng thiếu nữ rời đi, Dạ Dịch Hoa suýt chút nữa điên cuồng, vì sao khi đối mặt với Tiêu gia, nàng còn có thể nói những lời như vậy?

Tiểu thư Tiêu gia kia điêu ngoa vô cùng, tự cao tự đại, chỉ cần là thứ nàng coi trọng, không có gì là không đoạt được.

Vì sao nàng chỉ nói một câu, nàng tin hắn?

Đột nhiên, Dạ Dịch Hoa có chút hâm mộ Dạ Vô Trần, hâm mộ hắn phát hiện viên minh châu vô giá...

Nếu như... nếu lúc trước hắn chưa từng dạo qua thanh lâu, hậu viện cũng không có tiểu thiếp, vậy hắn còn có cơ hội hay không? Nhưng Dạ Dịch Hoa cũng hiểu rõ, hắn không cách nào làm được cả đời chỉ yêu một nữ nhân...

Cho nên hắn nhất định không so được với Quỷ Vương.

Cũng nhất định không có bất kì cơ hội nào với nàng...

Trong Cảnh Vương phủ, Mộ Đình Nhi đang ngồi hóng gió, hai tay chống cằm ngơ ngẩn xuất thần, thân thể có vẻ gầy yếu không xương, khuôn mặt gầy guộc chỉ to bằng bàn tay.

Rất hiển nhiên, mấy ngày nay ở Cảnh Vương phủ trôi qua không như ý.

Nhưng so với nỗi đau thân thể bị tra tấn, sự lạnh nhạt của Dạ Thiên Phong càng khiến nàng đau đớn hơn. Cho tới bây giờ nàng vẫn không dám tin, Dạ Thiên Phong đã từng thề sẽ yêu nàng một đời lại đối đãi với nàng như thế...

Nàng rốt cuộc đã làm sai cái gì mà hắn đối xử với nàng như vậy?

Mỗi ngày nhìn hắn cùng người khác ân ái, nghe âm thanh nũng nịu trêu người kia, trời biết đối với nàng là tra tấn cỡ nào? Bất kì nữ nhân nào nhìn thấy nam nhân mình yêu ở trên giường nữ nhân khác cũng đều tan nát cõi lòng đi.Hiện tại chỉ cần nàng nhắm mắt lại, trong đầu sẽ hiện lên những hình ảnh đó...

Mộ Đình Nhi nở nụ cười chật vật đến cực điểm, cười cười, nước mắt cũng rớt xuống: “Mộ Như Nguyệt, ta có kết cục như vậy, đều là ngươi hại!”

Nàng vĩnh viễn không quên lời ngày đó Dạ Thiên Phong nói với nàng...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK