Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“Tốt, ta tiếp chỉ.”

Mộ Như Nguyệt đồng ý, trong Quỷ Vương phủ chỉ có hai người, nàng muốn làm gì cũng không có người đến quấy rầy. Ở Mộ gia quá bất tiện.

Dù sao chờ đến khi thực lực nàng mạnh lên, một cái vương phủ căn bản không thể ngăn được bước chân nàng.

Nhưng mà, hiện tại Mộ Như Nguyệt lại không biết, quyết định của nàng bây giờ khiến cả đời nàng bị cột chung với nam nhân kia, dây dưa đời đời kiếp kiếp...

“Trẫm sẽ đưa thánh chỉ đến Mộ gia, các vị ái khanh nếu không có việc gì nữa thì giải tán đi.” Tử Nguyệt hoàng không kiên nhẫn phất tay, vội vàng muốn đi dùng cơm trưa với ái phi của hắn.

Mọi người đi rồi, Dạ Dịch Hoa mỉm cười bước đến bên cạnh Mộ Như Nguyệt, dùng cây quạt nâng cằm nàng lên, đôi mắt hoa đào đa tình mang theo ý cười tà mị: “Mộ cô nương, ngốc tử kia chuyện gì cũng không hiểu, càng không hiểu làm thế nào để thỏa mãn một nữ tử, nếu ngươi có nhu cầu, có thể tùy ý đến tìm bổn vương, cửa lớn phủ bổn vương sẽ luôn chào đón ngươi, nhất định sẽ khiến Mộ cô nương hài lòng.”

Mộ Như Nguyệt híp mắt, nâng tay gạt cây quạt ra, mắt lạnh nhìn hắn châm chọc: “Còn muốn ta nói lại lần nữa sao? Ta không có hứng thú với ngựa giống, ngươi hẳn là dạo thanh lâu kĩ viện không ít? Có lẽ từ đầu đến chân đều là vi khuẩn, đứng trước mặt ta, ta còn cảm thấy bẩn.”

Nụ cười cứng lại, Dạ Dịch Hoa nháy mắt khôi phục lại vẻ phong lưu đa tình như trước.

“Gả cho ngốc tử kia khác gì phòng không gối chiếc, cho nên bổn vương tin tưởng ngươi sẽ tìm đến ta, bổn vương rất có tự tin với kĩ thuật của mình, không sợ đối phương chưa có kinh nghiệm cũng sẽ không làm nàng quá thống khổ.”

Mộ Như Nguyệt cười nhạt: “Trên người ngươi có vi khuẩn cũng thôi, ta không cho phép người khác đem vi khuẩn lây qua cho ta, Vương gia không có chuyện gì nữa thì xin mời rời đi.”

Dạ Dịch Hoa liếc nàng một cái đầy thâm ý, cười nhạt nói: “Vậy bổn vương chờ mong sau khi ngươi thành hôn với đường đệ kia của ta, đến lúc đó đừng khóc lóc tới cầu xin bổn vương.”

Dạ Dịch Hoa hắn muốn tài có tài, muốn dung mạo có dung mạo, không biết bao nhiêu nữ nhân cam tâm tình nguyện cùng hắn tình một đêm, hắn không tin có nữ nhân nào có thể thoát khỏi mị hoặc của hắn.

Tuy hắn không thể cưới nữ nhân này nhưng biến nàng thành nữ nhân của mình cũng không tồi. Dù sao ngốc tử kia cũng không biết cùng phòng với nàng thế nào.

Sau khi Tử Nguyệt hoàng tuyên bố tan cuộc, Mộ Tình cũng không chờ Mộ Như Nguyệt mà vội vàng trở về báo tin tức tốt cho Mộ Đình Nhi, cho nên, hoàng cung to như vậy, Mộ Như Nguyệt lạc đường.

“Đánh chết ngốc tử này, đánh chết hắn!”

“Nhưng mà một ngốc tử làm sao có thể được đi vào cung?”

“Ngốc tử, ta nói cho ngươi biết, vừa rồi phụ hoàng đã tìm một tức phụ cho ngươi, chính là đệ nhất phế vật Phượng thành, ngốc tử xứng phế vật, thật là tuyệt phối, ha ha ha!”

Bỗng nhiên, phía trước truyền đến một trận ồn ào. Mộ Như Nguyệt nhìn qua, chứng kiến các hoàng tử công chúa mặc cẩm y hoa phục đánh một thân ảnh đơn bạc.

Nhưng nghe được thanh âm quen thuộc kia, Mộ Như Nguyệt ngẩn ra một chút, người này là thiếu niên tuấn dật va vào nàng ngày hôm qua. Nghe đối thoại của bọn hắn chẳng lẽ đây là Quỷ Vương? Nhưng không phải nghe đồn bộ dạng Quỷ Vương giống như quỷ sao? Thiếu niên này tuấn mỹ như vậy, có chỗ nào giống quỷ chứ?

“Ta... ta tới nhặt diều.”

Thiếu niên chu môi, bộ dạng ủy khuất khiến mấy nữ hài có chút không đành lòng, kéo ống tay áo nam hài bên cạnh, nói: “Thôi bỏ đi.”

“Thôi? Thôi cái gì? Hừ, ngốc tử này không được phụ hoàng triệu kiến mà tự tiện tới, sao ta có thể buông tha hắn?”

Nói xong, nam hài đoạt lấy con diều trong tay thiếu niên, xé làm hai nửa, hung hăng quăng vào mặt thiếu niên, ác độc nói: “Đây là diều của ngươi!”

Thiếu niên cúi đầu, tất cả mọi người cho là hắn âm thầm thương tâm vì con diều bị gãy nhưng không ai nhìn đến trên khuôn mặt tuấn mỹ kia không có chút thương tâm khổ sở nào.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK