Trang Chủ
Dị Giới
Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi
Ngươi, Ta Ngại Bẩn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Tốt, ta tiếp chỉ.”

Mộ Như Nguyệt đồng ý, trong Quỷ Vương phủ chỉ có hai người, nàng muốn làm gì cũng không có người đến quấy rầy. Ở Mộ gia quá bất tiện.

Dù sao chờ đến khi thực lực nàng mạnh lên, một cái vương phủ căn bản không thể ngăn được bước chân nàng.

Nhưng mà, hiện tại Mộ Như Nguyệt lại không biết, quyết định của nàng bây giờ khiến cả đời nàng bị cột chung với nam nhân kia, dây dưa đời đời kiếp kiếp...

“Trẫm sẽ đưa thánh chỉ đến Mộ gia, các vị ái khanh nếu không có việc gì nữa thì giải tán đi.” Tử Nguyệt hoàng không kiên nhẫn phất tay, vội vàng muốn đi dùng cơm trưa với ái phi của hắn.

Mọi người đi rồi, Dạ Dịch Hoa mỉm cười bước đến bên cạnh Mộ Như Nguyệt, dùng cây quạt nâng cằm nàng lên, đôi mắt hoa đào đa tình mang theo ý cười tà mị: “Mộ cô nương, ngốc tử kia chuyện gì cũng không hiểu, càng không hiểu làm thế nào để thỏa mãn một nữ tử, nếu ngươi có nhu cầu, có thể tùy ý đến tìm bổn vương, cửa lớn phủ bổn vương sẽ luôn chào đón ngươi, nhất định sẽ khiến Mộ cô nương hài lòng.”

Mộ Như Nguyệt híp mắt, nâng tay gạt cây quạt ra, mắt lạnh nhìn hắn châm chọc: “Còn muốn ta nói lại lần nữa sao? Ta không có hứng thú với ngựa giống, ngươi hẳn là dạo thanh lâu kĩ viện không ít? Có lẽ từ đầu đến chân đều là vi khuẩn, đứng trước mặt ta, ta còn cảm thấy bẩn.”

Nụ cười cứng lại, Dạ Dịch Hoa nháy mắt khôi phục lại vẻ phong lưu đa tình như trước.

“Gả cho ngốc tử kia khác gì phòng không gối chiếc, cho nên bổn vương tin tưởng ngươi sẽ tìm đến ta, bổn vương rất có tự tin với kĩ thuật của mình, không sợ đối phương chưa có kinh nghiệm cũng sẽ không làm nàng quá thống khổ.”

Mộ Như Nguyệt cười nhạt: “Trên người ngươi có vi khuẩn cũng thôi, ta không cho phép người khác đem vi khuẩn lây qua cho ta, Vương gia không có chuyện gì nữa thì xin mời rời đi.”

Dạ Dịch Hoa liếc nàng một cái đầy thâm ý, cười nhạt nói: “Vậy bổn vương chờ mong sau khi ngươi thành hôn với đường đệ kia của ta, đến lúc đó đừng khóc lóc tới cầu xin bổn vương.”

Dạ Dịch Hoa hắn muốn tài có tài, muốn dung mạo có dung mạo, không biết bao nhiêu nữ nhân cam tâm tình nguyện cùng hắn tình một đêm, hắn không tin có nữ nhân nào có thể thoát khỏi mị hoặc của hắn.

Tuy hắn không thể cưới nữ nhân này nhưng biến nàng thành nữ nhân của mình cũng không tồi. Dù sao ngốc tử kia cũng không biết cùng phòng với nàng thế nào.

Sau khi Tử Nguyệt hoàng tuyên bố tan cuộc, Mộ Tình cũng không chờ Mộ Như Nguyệt mà vội vàng trở về báo tin tức tốt cho Mộ Đình Nhi, cho nên, hoàng cung to như vậy, Mộ Như Nguyệt lạc đường.

“Đánh chết ngốc tử này, đánh chết hắn!”

“Nhưng mà một ngốc tử làm sao có thể được đi vào cung?”

“Ngốc tử, ta nói cho ngươi biết, vừa rồi phụ hoàng đã tìm một tức phụ cho ngươi, chính là đệ nhất phế vật Phượng thành, ngốc tử xứng phế vật, thật là tuyệt phối, ha ha ha!”

Bỗng nhiên, phía trước truyền đến một trận ồn ào. Mộ Như Nguyệt nhìn qua, chứng kiến các hoàng tử công chúa mặc cẩm y hoa phục đánh một thân ảnh đơn bạc.

Nhưng nghe được thanh âm quen thuộc kia, Mộ Như Nguyệt ngẩn ra một chút, người này là thiếu niên tuấn dật va vào nàng ngày hôm qua. Nghe đối thoại của bọn hắn chẳng lẽ đây là Quỷ Vương? Nhưng không phải nghe đồn bộ dạng Quỷ Vương giống như quỷ sao? Thiếu niên này tuấn mỹ như vậy, có chỗ nào giống quỷ chứ?

“Ta... ta tới nhặt diều.”

Thiếu niên chu môi, bộ dạng ủy khuất khiến mấy nữ hài có chút không đành lòng, kéo ống tay áo nam hài bên cạnh, nói: “Thôi bỏ đi.”

“Thôi? Thôi cái gì? Hừ, ngốc tử này không được phụ hoàng triệu kiến mà tự tiện tới, sao ta có thể buông tha hắn?”

Nói xong, nam hài đoạt lấy con diều trong tay thiếu niên, xé làm hai nửa, hung hăng quăng vào mặt thiếu niên, ác độc nói: “Đây là diều của ngươi!”

Thiếu niên cúi đầu, tất cả mọi người cho là hắn âm thầm thương tâm vì con diều bị gãy nhưng không ai nhìn đến trên khuôn mặt tuấn mỹ kia không có chút thương tâm khổ sở nào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Khánh Huyền09:05 19/05/2020
Truyện siêu hay ko đọc là tiếc lắm đấy
Avatar
Ngô Thị Ngọc13:05 01/05/2020
aii biết lâu thất dơ tay. nữ chính truyện này tựa như giống y lâu thất
Avatar
Vicky Tran04:04 03/04/2020
Truyện rất hay,nhưng hình như mất đi 1 khúc thì phải?
Avatar
Angels Aikatsu08:03 20/03/2020
hay quá nek
Avatar
van anh16:03 10/03/2020
1 like
Avatar
The name19:02 05/02/2020
Truyện hay quá cơ
Avatar
Lạc Diệp18:01 30/01/2020
Toàn những truyện motip giống nhau. Nhưng mà mn đọc thử Tài Năng Tuyệt Sắc đi. Cách hành văn. Lối dẫn truyện...sẽ thấy truyện nào mới đáng lọt top
Avatar
Thuy Lan03:01 13/01/2020
Rất hay
Avatar
Dạ Nguyệt18:12 18/12/2019
Truyện lúc đầu dịch có hơi sai sót, nhưng về sau lại ngôn từ ổn hơn nhiều, cũng không có từ hán việt nhiều. Thuộc top3 dị giới, hay thật, nên đọc!
Avatar
Bé Mon's12:12 16/12/2019
Truyện này đọc chưa có cảm xúc hơn nữa cốt truyện cũng gây cho người đọc cảm thấy nhàm chán

BÌNH LUẬN FACEBOOK