Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Trong mắt thiếu niên lại dâng lên một tầng hơi nước, hắn nhìn sườn mặt lạnh nhạt của Mộ Như Nguyệt: “Tỷ tỷ, tâm của ngươi lớn lên thật đẹp mắt.”

Tâm lớn lên đẹp? Lần đầu tiên Mộ Như Nguyệt nghe người khác nói như vậy.

Kiếp trước, nàng chẳng qua là một ác ma thôi, có không ít người chết trong tay nàng. Hiện tại chỉ vì thiếu niên này làm nàng nhớ tới đệ đệ nên mới nói nhiều lời vô nghĩa như vậy. Nhưng cũng... không hơn.

“Còn nữa, nhìn ngươi hình như lớn tuổi hơn ta, không cần kêu ta là tỷ tỷ.”

“Nhưng mà...”

“Không nhưng nhị gì hết.” Mộ Như Nguyệt hung hăng trừng mắt hắn, hung ác nói.

Thiếu niên giống như bị dọa sợ, ánh mắt ủy khuất dè dặt nhìn Mộ Như Nguyệt sắc mặt không tốt lắm.

Nhưng bộ dáng tội nghiệp này của hắn không khỏi khiến lòng nàng mềm nhũn, nàng khẽ thở dài nói: “Xin lỗi, ta không nên lớn tiếng với ngươi, nhưng mà chúng ta dù sao chỉ là bình thủy tương phùng, ta còn xui xẻo làm đệm lưng cho ngươi, cho nên sau này sẽ không có liên quan gì nữa, vậy đi.”

Nói xong, nàng xách Viêm Tẫn đang đứng một bên xem kịch vui, cũng không quay đầu lại biến mất dưới ánh mặt trời.

Bởi vậy nàng không nhìn thấy ánh mắt thiếu niên tuấn mỹ nhìn về phía nàng từ vô tội mị hoặc ban đầu biến thành thâm trầm mang theo chút tìm tòi nghiên cứu.

Viêm Tẫn bị Mộ Như Nguyệt ôm trong tay nheo cặp mắt đen khí phách, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm thiếu niên phía sau. Tuy khi đó thiếu niên đã thu hồi ánh mắt tìm tòi nghiên cứu, nhưng...

“Ngốc tử này không đơn giản.”

Hắn, thật sự chỉ là một ngốc tử sao?

Viêm Tẫn nở nụ cười, có điều bất luận hắn có phải là ngốc tử hay không cũng có liên quan gì tới hắn đâu?

“Này, các ngươi đã biết gì chưa, nghe nói Thanh Vân môn tổ chức khảo nghiệm thiên phú cho võ giả, đây là cơ hội mấy năm mới có một lần, chúng ta mau đi xem một chút đi.”

Khảo nghiệm? Mộ Như Nguyệt dừng chân, liễm mi, trong mắt lướt qua một tia sáng.

Thông qua kí ức bản thể này lưu lại nàng biết được mỗi ba năm Thanh Vân môn đều sẽ tới Phượng thành tổ chức khảo nghiệm, giúp cho những người chưa bước vào võ đạo tiến hành khảo nghiệm thiên phú.

Thiên phú của một người sẽ kết luận thành tựu sau này của người đó.

Thanh Vân môn làm thế cũng vì lựa chọn những người ưu tú vào môn phái, vị hôn phu của thân thể này, Cảnh Vương Thế tử Dạ Thiên Phong cũng chính vì có thiên phú trác tuyệt mới được trở thành đệ tử nội môn của Thanh Vân môn.

“Hiện tại ta vẫn chưa biết thiên phú của mình thế nào, không bằng nhân cơ hội này thử nghiệm một chút.” Mộ Như Nguyệt nhẹ nhàng vuốt cằm, ánh mắt sáng ngời.

Mặc dù chín năm trước đã tiến hành khảo nghiệm thiên phú nhưng lúc đó kinh mạch bị tắc nghẽn khí huyết không lưu thông mới cho ra kết quả... phế vật.

“Nha đầu, thế nào? Ngươi muốn đi thử nghiệm?” Viêm Tẫn đương nhiên nhìn ra ý nghĩ của Mộ Như Nguyệt, hưng phấn nói: “Vậy đi thử nghiệm một chút đi, bản tôn cũng muốn biết chủ nhân mà đan thư chọn rốt cuộc là dạng thiên tài gì.”

Nghĩ đến cái đan thư nhốt hắn vạn năm kia, Viêm Tẫn hận đến ngứa răng.

“Được.” Mộ Như Nguyệt cười gật đầu, “Ta cũng thấy hứng thú với cuộc khảo nghiệm này.”

Dứt lời, nàng theo đám người hứng trí bừng bừng đi về hướng Thanh Vân Môn tổ chức khảo nghiệm.

Có điều tới nơi rồi nàng mới biết, rất nhiều người đều chỉ đến xem náo nhiệt, bởi vì trước kia bọn họ đã tiến hành khảo nghiệm thiên phú rồi, hiện giờ ở đây toàn là một đám nhóc bốn năm tuổi.

Cho nên, nàng đứng trong đám người giống như hạc trong bầy gà.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK