Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Không nói những người khác, ngay cả Mộ Như Nguyệt cũng ngây ngẩn cả người, nàng kinh ngạc quay đầu lại nhìn về phía Hà lão đang dại ra, ngơ ngác chớp chớp mắt.

Không phải lão nhân này nói tuyệt đối sẽ không đánh nát được sao? Nhưng nàng còn chưa dùng hết toàn lực mà cả tòa tinh cương thạch đều bị vỡ nát?

Quái vật!

Hiện tại trong lòng mọi người chỉ có một ý nghĩ như vậy.

Tinh cương thạch cứng rắn cỡ nào không ai biết rõ lắm, nhưng hiện tại một khối tinh cương thạch lớn như thế mà bị nàng trực tiếp dùng tinh thần lực đập nát?

Gia hỏa này rốt cuộc có phải người không?

“Cái kia, tinh cương thạch này làm bằng bùn đất sao?” Mộ Như Nguyệt suy nghĩ nửa ngày cũng chỉ nghĩ tới một khả năng như vậy, nếu không nàng còn chưa dùng sức sao đã sụp đổ rồi?

Hà lão xấu hổ suýt chút nữa tìm cái lỗ chui vào, hắn hít sâu một hơi bình phục cảm xúc kích động trong lòng, nói: “Nha đầu, ta có thể cam đoan đây là tinh cương thạch hàng thật giá thật, chúng ta đã tìm chuyên gia kiểm nghiệm qua.”

Nhớ lại lời nói của mình vừa nãy, hắn liền cảm thấy khuôn mặt già nua đỏ bừng, hôm nay đúng là mất hết mặt mũi.

“Hà lão, nếu đây là tinh cương thạch hàng thật giá thật, vì sao nàng có thể đánh vỡ hoàn toàn?” Tần Phi Vân cắn chặt môi, không cam lòng nói.

Nàng vốn đang chờ để chê cười nữ nhân này, ai ngờ nữ nhân này lại nổi bật như thế, vì sao chỉ là một đan dược sư trung cấp nhân đan mà tinh thần lực của nàng cường hãn vậy?

Cho nên nhất định là tinh cương thạch này xảy ra biến cố gì đó.

“Tần Phi Vân, ngươi hoài nghi ta bao che nàng?” Sắc mặt Hà lão hơi trầm xuống, giọng điệu không vui nói, “Tinh cương thạch này chính là hội trưởng tìm tới, ngươi có vấn đề gì thì tìm hội trưởng mà hỏi.”

Tần Phi Vân đột nhiên cả kinh, vội vàng cúi đầu, cắn môi nói: “Ta không nói Hà lão bao che nữ nhân này, ta chỉ cảm thấy quá khó tin mà thôi...”

Bất luận ai cũng không thể tin một đan dược sư trung cấp nhân đan sẽ có tinh thần lực cường đại như vậy.

“Đủ rồi!” Tần lão cau mày, lạnh giọng ngắt lời Tần Phi Vân, “Phi Vân, ta có thể cam đoan tinh cương thạch này là thật, cho nên ngươi có thể yên tâm.”

Mọi người vốn còn đang nghi ngờ, nhưng vừa nghe Tần lão nói vậy thì không nghi hoặc gì nữa.

Tần lão là người Tần gia, ngay cả hắn cũng không nói giúp Tần Phi Vân chứng tỏ tinh cương thạch này nhất định là thật, thiếu nữ này có tinh thần lực thật cường hãn.

Nhất thời mọi người đều có cảm giác... Nàng tuyệt đối không phải người!

Có người nào, đặc biệt là nữ nhân có thể làm đến trình độ này?

“Nếu tinh cương thạch đã bị hủy, vậy thắng bại của trận tỷ thí này cũng đã định, quán quân vẫn là Mộ Như Nguyệt, hai hạng còn lại dựa theo thứ tự trận đấu loại mà quyết định.”Nghe lời Hà lão nói, Tần Phi Vân thầm hận, siết chặt bàn tay trắng nõn.

Vốn dĩ nàng muốn dựa vào trận đấu này để đứng vào ba hạng đầu, nhưng cuối cùng đều tại nữ nhân này phá hủy tinh cương thạch khiến nàng bị loại ra khỏi ba hạng đầu.

Cả hai trận đều không vào được ba hạng đầu, chuyện này làm Tần Phi Vân trước nay tự cao tự đại sao có thể cam tâm? Nàng có thể tưởng tượng được kết cục của mình khi trận chung kết vẫn bị loại khỏi ba hạng đầu.

Ánh mắt Hà lão quét qua Tần Phi Vân, khi nhìn thấy hận ý trong mắt nàng thì khẽ nhíu mày, nhân tiện nói: “Kế tiếp là trận tỷ thí cuối cùng, trận này cũng không có yêu cầu gì đặc biệt, chỉ cần các ngươi luyện chế đan dược sở trường của mình, sau đó dựa theo cấp bậc đan dược mà quyết định ngôi vị quán quân.”

Tần Phi Vân buông lỏng nắm tay, cười lạnh, ánh mắt đầy lãnh ý lướt qua Mộ Như Nguyệt.

Hai trận trước là vận khí của ngươi quá tốt, trận khảo nghiệm này mới là thực lực chân chính, một đan dược sư trung cấp nhân đan như ngươi làm sao có thể tiếp tục tranh đoạt quán quân?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK