Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Nam nhân này khoảng 20 tuổi, ngũ quan tuấn mỹ như đao khắc, màu da bánh mật dưới ánh hoàng hôn sáng bóng, dáng người hắn mạnh mẽ, cổ áo mở rộng lộ ra đường cong cơ ngục mê người, cho dù là ai cũng không thể tưởng tượng được, nam nhân mới 20 tuổi này là môn chủ Thánh Nữ môn tà ác.

Dù sao môn chủ Thánh Nữ môn đã thành lập Thánh Nữ môn từ 20 năm trước, cho dù tuổi trẻ đầy hứa hẹn cũng nên là nam nhân trung niên 40, 50 tuổi, không thể vừa sinh ra liền thành lập Thánh Nữ môn cường đại được?Nhưng mà nếu chỉ nhìn dung mạo, nam nhân này quả thật chỉ có bộ dáng 20 tuổi...

Khuyết điểm duy nhất chính là một vết sẹo trên mặt hắn phá hủy mỹ cảm, nếu không, nam nhân này cũng được coi là một mỹ nam tử.

“Không ngờ nhiều năm trước còn để lại một tạp chủng”, nam nhân cúi đầu, khóe môi gợi lên nụ cười tàn nhẫn, “Còn giết hai thủ hạ của ta, sớm biết vậy lúc trước ta nên vĩnh tuyệt hậu hoạn.”

“Đáng tiếc ngươi không làm vậy.”

Dung nhan Dạ Vô Trần không có nửa phần âm lãnh, nhưng cả người hắn tản ra âm khí khiếp người. Nhưng nam nhân kia nghe hắn nói vậy, ngửa đầu cười phá lên, tiếng cười khoa trương cuồng vọng khiến cả núi rừng đều run lên.

“Tiểu tử, lúc trước mẹ ngươi phản bội ta, hiện giờ ngươi giết thủ hạ của ta, ngươi cho rằng bổn tọa sẽ bỏ qua cho ngươi sao? Ta biết ngươi muốn dùng chuyện của mình hấp dẫn sự chú ý của ta, để vị hôn thê của ngươi tạm thời được an toàn, giống như cha mẹ ngươi đều là người si tình, đáng tiếc, ta nhất định phải đoạt được vị hôn thê của ngươi, chỉ cần cùng nàng âm dương giao hợp, thực lực của ta sẽ nhanh chóng tăng lên, bất quá trước đó ta sẽ giết ngươi, để tránh cho ngươi nhìn thấy cảnh tượng kia sẽ thống khổ.”

Cả người Dạ Vô Trần âm lãnh chưa từng thấy: “Vậy cũng phải nhìn xem ngươi có bản lĩnh này không, bổn vương nhất quyết không để ngươi động đến nàng một chút nào!”

“Cho nên, ngươi mới lén gạt nàng một mình đi gặp bổn tọa?” Nam nhân hiển nhiên đã sớm biết được mục đích của hắn, khẽ cong khóe môi, nở nụ cười tàn nhẫn, “Vậy bổn tọa sẽ cho ngươi nhanh xuống địa ngục.”

Lạc thú lớn nhất đời hắn chính là nhìn một đôi uyên ương âu yếm bị hắn chia rẽ, trong Thánh Nữ môn đã có biết bao nữ tử là vị hôn thê của người khác bị hắn cướp đoạt, mỗi lần hắn sủng hạnh các nàng xong, phần lớn nữ nhân đều quên đi quá khứ, toàn tâm toàn ý đuổi theo hắn.

Có điều, cổ quái nhất chình là đồ hắn đã dùng qua tuyệt đối sẽ không dùng lại lần thứ hai.

Nữ nhân cũng giống như thế.

Dạ Vô Trần lạnh lùng nhìn nam nhân trước mắt, trong Thánh Nữ môn, người duy nhất hắn kiêng kị chính là môn chủ này, bất quá...

“Muốn giết bổn vương, ngươi còn không có khả năng này.”

Đơn giản là ở nhà còn có người đang chờ hắn, cho nên tuy hắn gặp nguy hiểm ở đây nhưng hắn nhất định sẽ trở lại bên cạnh nàng...

“Chủ tử.” Lý Lộ sợ hãi nhìn Mộ Như Nguyệt sắc mặt khó coi, bộ dáng muốn nói lại không dám nói.

Mộ Như Nguyệt thu hồi suy nghĩ, ánh mắt trầm xuống, nói: “Lý Lộ, tập hợp chiến đội Thí Thiên đến đây cho ta, chúng ta chuẩn bị tiến hành huấn luyện ma quỷ.”

“A?” Lý Lộ ngẩn ra một chút, “Không phải còn nửa tháng nữa sao?”

“Không, hiện tại bắt đầu luôn!”

Nàng đã thề sẽ cùng hắn sóng vai đứng trên đỉnh cao, nhưng hôm nay có rất nhiều chuyện hắn phải một mình đối mặt, mỗi lần kẻ địch cường đại xuất hiện, nàng cũng chỉ có thể đứng phía sau hắn...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK