Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Lý công tử, ta nể mặt ngươi là hậu bối không chấp nhặt với ngươi, nhưng thỉnh ngươi ăn nói tôn trọng một chút, nữ nhi của Mộ Tình ta lai lịch trong sạch, năm đó nếu không phải phụ thân Đình Nhi cứu lão phu nhân, lão phu nhân cũng không tránh được một kiếp, huống chi Đình Nhi ngoan ngoãn thiện lương, người trong Phượng thành ai mà không khen ngợi nàng? Ta không thích Mộ Như Nguyệt đương nhiên có lý do của ta, nàng trời sinh tính tình ngoan độc, ngay cả một nữ tử thiện lương như Đình Nhi cũng khi dễ, làm sao xứng được ta sủng ái?”

Mộ Tình ăn nói hiên ngang lẫm liệt, lời lẽ chính đáng, giống như Mộ Như Nguyệt thật sự là nữ nhân tội ác tày trời mà Mộ Đình Nhi là tiểu bạch hoa bị người ta ức hiếp.

Vì phối hợp với lời Mộ Tình nói, Mộ Đình Nhi giả bộ lau nước mắt, bộ dáng yếu đuối mong manh chọc người ta trìu mến.

'Phanh!' một tiếng, Dạ Thiên Phong đột nhiên vỗ bàn đứng bật dậy, thái dương nổi gân xanh, hận không thể lao xuống giáo huấn Mộ Như Nguyệt cùng Lý Lộ chọc Mộ Đình Nhi khóc thương tâm như vậy, nhưng bị Thiên Nguyên đại sư ngăn lại.

“Phong Nhi, tạm thời không nên nóng nảy, yên tâm đi, sẽ không có chuyện gì, dù sao ngươi cũng là trọng tài, không thể vì mục đích cá nhân mà ra tay.”

Nghe vậy Dạ Thiên Phong bình tĩnh lại, hắn lo lắng nhìn Mộ Đình Nhi, lúc nhìn qua Mộ Như Nguyệt lại tràn ngập chán ghét phẫn nộ.

Nữ nhân này dù không phải phế vật cũng không thể so với Đình Nhi được.

Lúc này không ai nhìn thấy Mộ Như Nguyệt lặng lẽ lấy ra một viên đan dược màu xanh lục, nàng dùng nguyên khí khiến đan dược bốc hơi thành hơi nước trong suốt, âm thầm đưa khí đó vào miệng và mũi Mộ Đình Nhi.

Mà sau khi Mộ Tình dứt lời, mấy người không rõ chân tướng sự tình đều nhao nhao chỉ trích Mộ Như Nguyệt ngoan độc, khi dễ một nữ tử nhu nhược như Mộ Đình Nhi. Loại người như nàng căn bản không xứng làm người, ngay cả súc sinh còn thiện lương hơn nàng.

Trong lúc mọi người còn đang nói mấy lời khó nghe, Mộ Đình Nhi vốn đang khóc lóc hoa lê đái vũ đột nhiên khuôn mặt vặn vẹo, ánh mắt căm hận nhìn Mộ Như Nguyệt.

“Mộ Như Nguyệt, sao ngươi không chết đi? Mộ Đình Nhi ta có chỗ nào kém ngươi? Chỉ vì ngươi là tiểu thư chân chính của Mộ gia cho nên mới được đính hôn với thế tử, ta nói cho ngươi biết, thế tử là của ta, ai cũng đừng hòng đoạt được. Dựa vào cái gì một nữ tử phải cùng nữ tử khác chia sẻ một chồng? Hắn chỉ có thể là nam nhân của một mình ta! Ha ha, Mộ Như Nguyệt, ngươi nhanh đi chết đi, loại phế vật như ngươi căn bản không nên sống trên đời này! Chỉ có ta, chỉ có ta mới là ưu tú nhất!”

“Còn có ngươi, Trương Nhã Hân, thật ra lúc tỷ thí ta đã muốn giết ngươi, ai bảo muội muội ngươi cũng dám nhìn trộm thế tử? Rõ ràng muốn giết ngươi nhưng lại không thể bày ra vẻ mặt tươi cười, ngươi có biết ta khó chịu biết bao nhiêu không? Muội muội ngươi ngu xuẩn như vậy, ngươi cũng không khá hơn là bao, thực lực thấp dung mạo thì xấu, về sau ai thèm cưới loại nữ nhân như ngươi? Bất quá ta thật thiện lương, sao có thể giết ngươi, xem, ta thiện lương cỡ nào a, ha ha ha!”Mộ Đình Nhi giống như điên rồi, cười to liên tục, ánh mắt ngoan độc đảo qua mỗi người ở đây.

Mọi người đều ngây dại, ai cũng không ngờ Mộ Đình Nhi luôn luôn nhu nhược thiện lương sẽ nói mấy lời như vậy, chẳng lẽ đây mới thật sự là bản tính của nàng?

“Đây là nữ tử nhu nhược thường xuyên bị ức hiếp như lời Mộ gia chủ sao, chậc chậc...” Cơ Như Nhã cười cười lắc đầu, “Quả thật là ngoan ngoãn thiện lương, thiện lương đến mức muốn giết vài người vô tội, bất quá thật đúng với câu nói, có cha nào thì có nữ nhi đó, nói không chừng thật sự là tư sinh với nữ tử thanh lâu nào.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
ninh tich19:11 03/11/2019
Ukm cũng hay
Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .

BÌNH LUẬN FACEBOOK