Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mộ Tình ẩn đoán được điều gì, vẻ mặt không dám tin nhìn nụ cười lạnh băng của mỹ phụ, loại cảm giác này giống như có một cây đao đặt trên cổ hắn.

Sợ hãi...

Giờ khắc này, Mộ Tình đã cảm nhận được nỗi sợ hãi sâu sắc...

“Cha!”

“Cha!”

Hai tiếng gọi từ ngoài cửa truyền vào.

Mộ Đình Nhi cùng Mộ Y Tuyết bị trói thành bánh chưng bị ném tới trước mặt Mộ Tình.

Hai nữ nhi của hắn vốn xinh đẹp như hoa như ngọc đã sớm không còn hình người, một đầu tóc đen đã biến thành tóc vàng khô rối, sắc mặt vàng nến gầy yếu, rõ ràng sống không tốt.

Mà đây đều là do tiện nhân Mộ Như Nguyệt kia ban cho!

Trong lòng Mộ Tình hận đến phát cuồng, lại kiêng kị có Thánh Nguyệt phu nhân ở đây, hắn không thể làm gì nữ nhân kia.”Ngươi là ai? Ai cho phép ngươi tự ý xông vào Mộ gia?” Mộ Y Tuyết điên cuồng rống to với Thánh Nguyệt phu nhân, nàng quá gầy yếu, thân thể run nhè nhẹ.

Thánh Nguyệt phu nhân cười lạnh: “Dám hô to gọi nhỏ với bản phu nhân? bản phu nhân nên đối phó ngươi thế nào đây? Hủy dung trước hay là ném cho đàn ma thú? Bất quá ta nghĩ vẫn là ném cho ma thú thích hợp hơn, bởi vì bộ dáng hiện giờ của ngươi cũng không khác gì bị hủy dung.”

Mộ Y Tuyết hung hăng run rẩy, ánh mắt hoảng sợ: “Không!”

“Ngươi nhìn xem, mới dọa một chút đã sợ hãi thành như vậy, bản phu nhân còn chưa nghĩ ra biện pháp xử trí các ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn bản phu nhân ném các ngươi cho đàn ma thú? Đáng tiếc, trên người các ngươi chẳng có chút thịt nào, phỏng chừng ma thú cũng không thèm há miệng.”

Thánh Nguyệt phu nhân phất tay, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Mộ Y Tuyết hận không thể ngất xỉu đi cũng tốt hơn ở đây bị nàng tra tấn.

“Cha, người này là ai? Vì sao đến tìm Mộ gia chúng ta?”

Mộ Tình sợ hãi không kém gì Mộ Y Tuyết, nhưng mà hắn vẫn cố gắng trấn định nói: “Là người của Tiêu gia Thánh cảnh, vị này là Thánh Nguyệt phu nhân.”

Tiêu gia Thánh cảnh?

Vừa nghe vậy, Mộ Đình Nhi vô thức lui về phía sau vài bước.

Nàng nhớ rõ, Tiêu Mẫn kia đến từ Tiêu gia Thánh cảnh, còn vì bị nàng xúi giục mà thật sự tìm đến Quỷ Vương cùng Mộ Như Nguyệt, sau đó bị Mộ Như Nguyệt đánh bại, còn bị Quỷ Vương phế đi.

Nếu không phải vì mình, sợ là những chuyện này đều không xảy ra.

Cho nên nàng ghen ghét Mộ Như Nguyệt có thực lực cao cường, đồng thời cũng lo lắng Tiêu gia sẽ tìm mình tính sổ, chẳng lẽ lần này là vì xả giận cho Tiêu Mẫn mà tìm đến Mộ gia?

“Vị tiểu thư này có gì muốn nói.” Thánh Nguyệt phu nhân nhìn rõ thần sắc Mộ Đình Nhi, cười lạnh nói.

Sắc mặt Mộ Đình Nhi lập tức tái nhợt, cắn răng nói: “Thỉnh phu nhân minh giám, ta cũng không có gì muốn nói.”

“Thật sao?”, Thánh Nguyệt phu nhân cười như không cười nhìn Mộ Đình Nhi, “Phu quân, nàng không muốn nói cho chúng ta biết, nên làm sao bây giờ? Không phải lần trước Uyển Nhi nói còn thiếu một món đồ chơi sao? Vậy mang nàng về, chặt hết tứ chi, cắt đầu lưỡi, móc mắt ta làm đồ chơi cho Uyển Nhi, thế nào?”

Tiêu Thiên Vũ ôm lấy bả vai nàng, ánh mắt nhu hòa nói: “Ngọc Nhi nói cái gì thì chính là cái đó.”

Thánh Nguyệt phu nhân bĩu môi, ánh mắt chuyển về phía Mộ Đình Nhi: “Nói đi, ngươi có gì muốn nói, ha ha, nếu bỏ lỡ, chỉ sợ ngươi cũng chỉ có thể làm đồ chơi cho nữ nhi ta, lần trước món đồ chơi của nàng bị nàng tháo thành tám khối, cho nên yêu cầu ta tìm một cái khác thay thế.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK