Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Một cái tát này trực tiếp khiến Mộ Tình văng ra ngoài, đập đầu vào bàn, nước trà nóng bỏng rơi vào đầu hắn, thiếu chút nữa lột một lớp da đầu.

Mộ Tình nhất thời ngây ngẩn cả người, không biết mình nói sai cái gì khiến Thánh Nguyệt phu nhân nổi giận.

“Ngọc Nhi bớt giận, đừng vì những người này mà tức giận hư thân.” Tiêu Thiên Vũ không ngừng giúp Thánh Nguyệt phu nhân hạ hỏa, ánh mắt liếc qua Mộ Tình mang theo lãnh ý.

“Người tới!” Thánh Nguyệt phu nhân rốt cuộc cũng hòa hoãn một chút, hung tợn trừng mắt Mộ Tình, “Trói hết tất cả người Mộ gia lại cho ta, thuận tiện bắt hai nữ nhi Mộ Y Tuyết và Mộ Đình Nhi của Mộ Tình về đây! À, đúng rồi, đi mời Mộ Như Nguyệt tới, nói là Thánh Nguyệt phu nhân muốn gặp nàng, nhớ rõ là mời tới, ai cũng không được vô lễ với Nguyệt Nhi, nếu không các ngươi liền cút đi cho bản phu nhân.”

Trước là bắt, sau là mời, đã hoàn toàn ngăn cách hai bên.

Thánh Nguyệt phu nhân vốn muốn tự mình đi gặp Mộ Như Nguyệt, ai ngờ lại phát sinh chuyện Tiêu Mẫn làm nàng tức không chịu được, liền giải quyết hai chuyện luôn một lần.

Cũng không biết Nguyệt Nhi có bị thương không...

Tiêu Mẫn vận dụng cấm kị của Tiêu gia, vậy công kích kia nhất định rất nguy hiểm, nếu Nguyệt Nhi bị thương, nàng chắc chắn bầm thây vạn đoạn nữ nhân Tiêu Mẫn kia!

Lần này Mộ Tình thật sự là ngốc rồi, hoàn toàn không biết tình huống hiện tại là thế nào.

Không phải thế lực càng lớn thì càng phải bênh vực người mình sao? Vì sao Mộ Như Nguyệt đả thương tiểu thư Tiêu gia, Thánh Nguyệt phu nhân còn khách khí với nàng như vậy?Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Hơn nữa, nghe lời nàng nói giống như Thánh Nguyệt phu nhân cùng Mộ Như Nguyệt đã sớm nhận thức nhau...

“Mộ gia chủ, bổn phu nhân có chuyện muốn hỏi ngươi”, Thánh Nguyệt phu nhân nguy hiểm nheo mắt, cười lạnh nói, “Mười sáu năm trước có phải có người giao cho ngươi một nữ hài? Nói cho bản phu nhân biết nữ hài kia hiện giờ ở đâu?”

Mộ Tình chấn động, ngạc nhiên nhìn Thánh Nguyệt phu nhân, con ngươi đảo đảo vài cái, nói: “Đã chết, nữ hài kia đã chết...”

“Ha ha!” Thánh Nguyệt phu nhân ngửa đầu cười phá lên, không còn thần thái ưu nhã như trước nữa, “Đã chết? Mộ Tình, ngươi biết hậu quả khi lừa gạt bản phu nhân! Chỉ cần bản phu nhân nói một câu có thể làm ngươi vạn kiếp bất phục!”

“Thật... thật sự đã chết.”

Mộ Tình bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, còn muốn chống chế, dù sao chuyện năm đó cũng chỉ có vài người biết mà thôi.

Thánh Nguyệt phu nhân cười lạnh, nếu không phải nàng đã sớm điều tra rõ hết thảy, có lẽ sẽ tin lời nam nhân này nói, đáng tiếc, hiện tại nàng đã sớm biết tất cả...

“Mộ Tình, đừng hấp hối giãy giụa, ta biết nữ hài kia chính là Mộ Như Nguyệt, cũng chính vì nàng không phải nữ nhi ruột của ngươi cho nên ngươi mới tùy ý vũ nhục nàng, càng không tiếc bức tử nàng.”

Không có người phụ thân nào đối xử với nữ nhi mình tàn nhẫn như vậy, nguyên nhân là vì Mộ Như Nguyệt không phải nữ nhi của hắn, hơn nữa còn là vì thể chất của nàng không thể tu luyện.

Cho nên, Mộ Tình vẫn luôn hận không thể giết nàng.

Nhưng vì không muốn gánh tội danh giết nữ nhi cho nên hắn mới nhịn xuống không bóp chết nữ nhân kia.

“Mặc kệ là ngươi hay là Tiêu Mẫn, bản phu nhân sẽ không bỏ qua cho bất kì ai!” Thánh Nguyệt phu nhân đi tới gần Mộ Tình, nở nụ cười lạnh băng, “Đúng rồi, còn có Mộ Y Tuyết và Mộ Đình Nhi, mấy năm nay Nguyệt Nhi ở Mộ gia cũng được các nàng chiếu cố ít nhiều, ngươi nói bản phu nhân nên cảm tạ các ngươi thế nào đây?”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK