Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“Một Mộ gia nho nhỏ mà thôi”, Tiêu Thiên Vũ cười lạnh, ánh mắt bắn ra hàn khí, “Còn có Cảnh Vương thế tử kia, ngay cả nữ nhi ta cũng dám xem thường, hắn nghĩ mình là ai! Còn cái nữ nhân tên Mộ Đình Nhi kia, dám khắp nơi đối nghịch với nữ nhi bảo bối của ta, sao có thể bỏ qua cho nàng? Hiện tại, ta đã gấp không chờ nổi muốn tuyên bố thân phận nữ nhi chúng ta, khiến những người đó hối hận!”

Nói xong lời cuối cùng, trong mắt hắn rõ ràng có sát khí.

Thánh Nguyệt phu nhân cầm tay Tiêu Thiên Vũ, than khẽ: “Vốn dĩ Uyển Nhi cũng muốn đi cùng chúng ta, trong khoảng thời gian này nàng vẫn luôn nhớ Như Nguyệt tỷ tỷ của nàng, bây giờ biết Nguyệt Nhi là nữ nhi ruột của chúng ta còn thúc giục chúng ta đón Nguyệt Nhi về nhà, chẳng qua mấy ngày nữa nha đầu kia phải làm khảo nghiệm thiên phú, vẫn nên để nàng ở nhà chuẩn bị cho tốt.”

Nghĩ đến thời điểm nha đầu kia biết Nguyệt Nhi là tỷ tỷ ruột của mình hưng phấn nhảy cẩng lên, Thánh Nguyệt phu nhân nhịn không được nở nụ cười. Hiện giờ nàng tìm được nữ nhi rồi, cũng coi như không còn gì tiếc nuối nữa.

“Ngọc Nhi, chúng ta đến cái gia tộc chỗ nữ nhi sinh sống 15 năm kia trước, bắt hắn cho Tiêu gia chúng ta một công đạo.”

Tiêu Thiên Vũ cười lạnh lộ ra nhàn nhạt hàn ý.

Bọn thị vệ đi theo phía sau cũng phải rùng mình. Bọn họ đều hiểu rõ, lần này thiếu chủ cùng thiếu chủ phu nhân thật sự tức giận, có vài người sắp xong đời...

“Ngươi nói cái gì?”

Trong đại sảnh Mộ gia, sau khi Mộ Tình nghe thuộc hạ vào thông báo, trong lòng lập tức cả kinh, vội vàng đứng lên: “Người của Tiêu gia Thánh cảnh tới? Chẳng lẽ là vì chuyện nha đầu Mộ Như Nguyệt kia đánh Tiêu Mẫn? Mộ Như Nguyệt đã sớm không phải là nữ nhi Mộ gia nữa, vì sao Tiêu gia lại tới Mộ gia hưng sư vấn tội?”

Trong lòng Mộ Tình thấp thỏm, có chút bất an nói: “Mau đi mời người Tiêu gia vào, không, vẫn là để ta tự mình đi đi.”

Thánh cảnh đó là địa phương nào? Mộ Tình đã nghe nói qua nhưng chưa từng tiếp xúc. Bởi vì đối với người thường như bọn họ, Thánh cảnh chính là thế lực mà bọn họ không thể trèo cao tới được, huống chi Tiêu gia còn là người đứng đầu Thánh cảnh.

Cho nên Mộ Tình căn bản không dám chậm trễ, nhưng hắn vừa mới đứng lên, bên ngoài liền truyền đến một thanh âm ưu nhã: “Không cần, chúng ta đã vào rồi.”

Một đôi nam nữ dẫn đầu một đám hộ vệ đi đến.

Khi nhìn thấy đôi nam nữ này, tâm Mộ Tình đột nhiên chấn động một chút, một cỗ khí thế cường đại ập xuống, hô hấp của hắn có chút gấp gáp.

Hai người này là cường giả.

Hơn nữa còn cường đến mức thái quá...

Mộ Tình trấn định lại, vội vàng tiến lên tiếp đón: “Hai vị đại nhân đến đây là vì tiểu thư Tiêu gia sao?”

Thánh Nguyệt phu nhân cùng Tiêu Thiên Vũ sửng sốt một chút, chẳng lẽ hắn đã biết lai lịch của bọn họ? Nhưng mà chuyện này căn bản không có truyền ra, cũng chỉ có vài người bọn họ mới biết được.Hơn nữa, nếu như Mộ Tình biết Mộ Như Nguyệt là nữ nhi Tiêu gia, sợ là không nên có biểu tình này.

“Mộ gia gia chủ biết lai lịch của ta cùng phu quân?” Thánh Nguyệt phu nhân nhướng mày, nhàn nhạt nói.

“Đương nhiên biết”, Mộ Tình tận lực khiến mình nhìn thật khiêm tốn, cung kính nói, “Cách đây không lâu có một vị tiểu thư Tiêu gia đến Tử Nguyệt quốc, hơn nữa còn nói mình là nữ nhi của Thánh Nguyệt phu nhân, vị tiểu thư đó nhìn trúng Quỷ Vương gia mà tranh chấp với nữ nhi bất hiếu của ta, kết quả lại bị nữ nhi bất hiếu đả thương, không phải công tử cùng phu nhân vì vậy mà đến sao?”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK