Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Chỉ có Lý Lộ không tham gia đợt huấn luyện này.

Mộ Trạch cần có người quản lý, hơn nữa nàng cũng cho Lý Lộ đi thăm dò tin tức của Dạ Vô Trần, có điều đã hai tháng mà vẫn không có bất kì tin tức nào...

Lúc này, trong Mộ trạch, Mộ Như Nguyệt vừa mới bước chân vào ngạch cửa, đã thấy Lý Lộ vội vàng chạy tới, hắn nhìn thấy Mộ Như Nguyệt, trong lòng liền vui vẻ, vội vàng chạy ra đón.

“Chủ tử, ngươi đã trở lại, thật sự là quá tốt, ta vừa định đi tìm ngươi.”

Nhìn bộ dáng này của Lý Lộ, trong lòng Mộ Như Nguyệt chấn động, vội vàng hỏi: “Có phải có tin tức gì của Vô Trần hay không?”

Lý Lộ nhìn thoáng qua Mộ Như Nguyệt, khẽ lắc đầu.

Dần dần, lòng Mộ Như Nguyệt lại lần nữa trầm xuống...

“Chủ tử, không có tin của Quỷ Vương chính là tin tốt nhất, hơn nữa lần này ta tới muốn nói cho ngươi một chuyện, mấy ngày gần đây trên đại lục vẫn luôn lưu truyền Thánh Nữ môn hình như đắc tội cường giả nào đó, có vài phân môn bị cường giả phá hủy, nghe nói cưởng giả kia đeo một mặt nạ bạc, chưa ai gặp qua bộ mặt thật của hắn.”

Mặt nạ bạc?

Chẳng lẽ là Vô Trần?

Tâm Mộ Như Nguyệt từ từ bình tĩnh lại, chỉ cần hắn không có việc gì, vậy nàng có thể toàn tâm toàn ý nâng cao thực lực, sau đó cùng hắn đôi mặt với nguy hiểm mà không phải trở thành trói buộc của hắn...

Lý Lộ hiển nhiên không thấy được biểu tình của Mộ Như Nguyệt, tiếp tục nói: “Chủ tử, ngươi nói đây có phải tin tức tốt hay không? Thánh Nữ môn kia bị người ta bức, ngay cả phân môn cũng bị phá hủy, nghe nói môn chủ Thánh Nữ môn bị chọc tức điên, thật không biết là người nào làm ra chuyện này, thật sự là đại khoái nhân tâm, ha ha.”

Tuy hắn cũng chưa từng gặp qua cường giả Thánh Nữ môn nhưng nghe mọi người miêu tả cũng hình dung ra được. Thánh Nữ môn thì thế nào? Còn không phải là bị người khác phá hủy?

Chỉ cần nghĩ đến chuyện này, Lý Lộ lại có xúc động muốn ngửa đầu cười to.

Lúc này, trên đường phố Phượng thành, một đôi phu thê ân ái hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

Vị mỹ phụ kia dung mạo tuyệt mỹ, giơ tay nhấc chân đều cực kì ưu nhã, một thân y phục vàng nhạt phất phơ trong gió, nhìn rất cao quý, mỹ lệ.

Đi bên cạnh nàng là một nam nhân mặc y phục màu xanh, ngũ quan anh tuấn như đao khắc, con ngươi màu xám ôn nhu nhìn mỹ phụ bên cạnh, nhu tình phát ra từ trong cốt tủy.

Không thể nghi ngờ, hai người này nhìn vạn phần hài hòa, bất kì kẻ nào cũng không thể chen chân vào được.

“Ngọc Nhi, chúng ta sẽ nhanh chóng gặp được nữ nhi chúng ta.”

Nữ nhi mà bọn họ canh cánh trong lòng nhiều năm nay...

“Phu quân”, Thánh Nguyệt phu nhân nắm chặt tay Tiêu Thiên Vũ, đôi tay nhịn không được run run biểu lộ nội tâm khẩn trương, khóe môi chậm rãi cong lên, “Trước khi gặp nữ nhi, chúng ta xả giận cho nàng trước đi, nghe nói mấy năm này, nữ nhi của chúng ta bị Mộ gia kia khi dễ thực thảm.”

Nghĩ đến tin tức hỏi thăm được, trong lòng Thánh Nguyệt phu nhân liền tràn ngập lửa giận.

Nữ nhi Tiêu gia bọn họ, một tiểu thư chân chính lại bị một gia tộc khi dễ thảm như vậy, còn suýt chút bị bức tử, nếu không phải nữ nhi mạng lớn, có lẽ đã sớm đi gặp Diêm Vương.

Trời biết, khi nghe được mấy tin tức này, nàng đau khổ thế nào.

Mộ gia kia đáng chém ngàn đao, dám có gan động vào bảo bối của nàng, nàng sẽ khiến bọn họ hối hận vạn phần!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK