Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mộ Như Nguyệt ngẩng đầu nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Tiêu Mẫn, cười mỉa mai, thanh âm lạnh băng không có chút độ ấm: “Đây là toàn bộ lực lượng của ngươi?”

Tiêu Mẫn trợn tròn mắt, giờ khắc này nàng chỉ thấy nụ cười trào phúng của đối phương, nhất thời đầu óc có chút mê mang...

“Này... sao có thể?”

Trong nháy mắt khi nàng ngã xuống, trong đầu nàng chỉ xuất hiện câu hỏi này.

Vì sao nàng dùng toàn lực công kích sau khi phá vỡ cấm kị, nàng còn có thể sống sót? Vậy nàng làm như thế vì cái gì? Linh hồn phải nhận một tháng tra tấn?

Nhưng không đợi nàng kịp hối hận, đã mất đi ý thức...

Trên đường phố, ánh mắt mọi người đều hướng về phía Mộ Như Nguyệt, nếu nói Tiêu gia rất mạnh, vậy Mộ Như Nguyệt kia nhận công kích cường đại như vậy mà vẫn không chết?

Đó là biến thái!

Bọn họ vẫn luôn cho rằng người thắng cuối cùng là Tiêu Mẫn, ai ngờ lại là kết quả này...

“Nguyệt Nhi!” một thanh âm nôn nóng từ phía sau truyền đến.

Rồi sau đó một thân ảnh xẹt qua không trung, dừng lại trước mặt Mộ Như Nguyệt. Chỉ thấy nam nhân tuấn mỹ dị thường, hơi thở tà mị mà cường đại, ánh mắt có chút lo lắng.

“Nguyệt Nhi, vì sao ngươi nhận lời khiêu chiến của người Tiêu gia?”

Mộ Như Nguyệt trừng mắt hắn một cái, tức giận nói: “Còn không phải ngươi chọc họa?”

Thân thể Dạ Vô Trần hơi cứng lại, hai tay bắt được bả vai nàng, ánh mắt nghiêm túc: “Nguyệt Nhi, về sau không được làm chuyện nguy hiểm như vậy, có lẽ so thực lực nàng không phải đối thủ của ngươi, nhưng có vài thế lực lớn sẽ có một ít thủ đoạn bào hộ tính mạng, nếu sau này có người tìm đến cửa cứ giao cho vi phu giải quyết, bất luận là nam nhân dây dưa ngươi hay nữ nhân muốn chen vào giữa chúng ta, vi phu đều sẽ tự mình xử lý.”

Nói tới đây, trong lòng hắn cảm thấy áy náy, tự trách.

Có lẽ đêm qua hắn không nên tha cho nữ nhân này...

Nam nhân xoay người nhìn về phía nữ tử nằm trên đất, ánh mắt trở nên âm lãnh, hơi thở cường đại tản ra quanh người, 'oanh' một tiếng đánh về phía thiếu nữ trên mặt đất.

“Dám động tới một cọng lông tơ của nàng, bổn vương muốn ngươi hối hận cả đời.”

Chết? Không, chết thì quá dễ dãi, hắn muốn nữ nhân này sống không bằng chết! Đối với loại nữ nhân cao ngạo này, trở thành một phế vật còn khiến nàng thống khổ hơn cái chết.

“Dừng tay!”

Đột nhiên, phía chân trời truyền đến một tiếng rống to đầy phẫn nộ, nhưng mà, Dạ Vô Trần căn bản không dừng động tác, nguyên khí cường đại đánh vào cơ thể Tiêu Mẫn, hóa thành một bàn tay hung hăng bóp nát đan điền nàng.Lạch cạch.

Âm thanh thanh thúy rõ ràng dễ nghe như thế, vang lên trên đường phố yên tĩnh...

“Tiểu tử thúi, lão phu bảo ngươi dừng tay, có nghe hay không? Nếu dám thương tổn cháu gái lão phu, lão phu sẽ cho ngươi chết không tử tế!”

Thanh âm rống giận vừa dứt, một lão giả đứng trước mặt Tiêu Mẫn.

Ánh mắt Lão nhân áo bào màu xám tro trừng Dạ Vô Trần như muốn nứt ra, lửa giận trong mắt hừng hực thiêu đốt, vô tận sát khí phát ra, phẫn nộ rống lên: “Ngươi đả thương cháu gái ta, nhất định phải đền mạng, không chỉ là ngươi, ngay cả cha mẹ thê nhi ngươi cũng phải trả giá đắt!”

Đúng lúc này, một tiếng khóc nức nở truyền đến.

“Trưởng lão, tiểu thư... tiểu thư vận dụng cấm kị, hơn nữa hình như đan điền hỏng rồi.” Ngân Hoàn ngẩng đầu nhìn lão nhân áo xám, nức nở nói.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK