Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hà lão cười nhạt, đầu tiên là nhận lấy đan dược Lăng Dạ luyện chế, hơi nheo mắt, không mặn không nhạt nói: “Địa đan trung cấp đan dược, độ dung hợp 90%, độ hóa nguyên là 85%.”

Xôn xao.

Đám người nháy mắt sôi trào lên.

Đan dược mà hắn luyện chế không những là địa đan trung cấp mà độ hóa nguyên là 85%, độ dung hợp 90%, dù là thanh ngọc công tử cũng không có thực lực như vậy đi?

“Nguyệt nha đầu, mang đan dược của ngươi lại đây.” Hà lão coi như không thấy biểu tình của mọi người, mỉm cười nói.

Hắn còn muốn xem đan dược thiếu nữ kia luyện chế? Còn cần phải xem sao? Nam nhân tên Lăng Dạ này lợi hại như thế, dù thiếu nữ kia có che giấu thực lực cũng tuyệt đối không phải đối thủ của hắn.

Tuổi tác chính là một trở ngại lớn.

Thiếu nữ kia thoạt nhìn khoảng 15 tuổi đi? 15 tuổi có thể đạt được thành tựu gì lớn? Nàng chắc không thể thiên tài hơn thanh ngọc công tử đi?

Mộ Như Nguyệt tựa như không nghe thấy thanh âm nghị luận phía dưới, chậm rãi bước đến trước mặt Hà lão, đưa đan dược cho hắn, sau đó lui lại vài bước.

Hà lão kiềm chế sự khẩn trương trong lòng, nhẹ nhàng nhận lấy đan dược, bỗng nhiên sắc mặt hắn hơi đổi, kinh ngạc nhìn về phía Mộ Như Nguyệt.

“Hà lão, xảy ra chuyện gì?” Hỏa lão nhăn mày, khó hiểu nhìn Hà lão.

“Địa đan trung cấp đan dược, độ dung hợp 95%, độ hóa nguyên là... 100%.”

Im lặng...

Sau khi nghe thấy lời Hà lão nói, cả hội trường im phăng phắc.

Độ hóa nguyên đại biểu cho cái gì? Nó có nghĩa là võ giả sau khi dùng đan dược thì sẽ mất bao nhiêu thời gian để dược lực hóa thành nguyên khí trong cơ thể, mà nếu dùng đan dược có độ hóa nguyên 100% nghĩa là sau khi ăn vào, nguyên khí trong cơ thể lập tức khôi phục đến trạng thái cao nhất.

Khôi phục chỉ trong nháy mắt a.

“Hà lão, này... có phải có nhầm lẫn gì không?” Tần Phi Vân cắn môi, sắc mặt khẽ biến.

Không phải nàng là đan dược sư trung cấp nhân đan sao? Làm sao có thể lợi hại như vậy?

Hà lão không hề nói thêm gì, đưa đan dược cho Tần lão đang đứng một bên.

Tần lão tiếp nhận đan dược, gật đầu với Tần Phi Vân, nói: “Hà lão đánh giá không sai, đây xác thực là địa đan trung cấp, hơn nữa, độ hóa nguyên 100%.”

Sắc mặt Tần Phi Vân lập tức trắng bệch, bước chân lảo đảo nhưng cũng không ngã xuống.

Thua, lúc này chẳng những Lăng Dạ thua, ngay cả nàng cũng thua, lại còn thua đến mức không còn mặt mũi. Đột nhiên, Tần Phi Vân nhớ đến lời nói lúc nãy, thật có xúc động muốn hung hăng tự tát mình hai cái.

Hôm nay, nàng quả thật quá mất mặt rồi.

Lăng Dạ ngẩng đầu, ánh mắt quét qua Mộ Như Nguyệt, sau đó đi thẳng ra khỏi hội trường, lúc đi ngang qua cạnh nàng thì hơi dừng chân, ném ra một câu: “Sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ tái kiến, lúc đó sẽ luận thắng thua, còn hiện tại, Lăng Dạ ta thua tâm phục khẩu phục.”

Dứt lời, hắn không hề nói thêm gì nữa, rời khỏi hội trường.

Hắn rời đi cũng không có mấy người chú ý, bởi vì giờ phút này mọi người đều bị những lời Hà lão và Tần lão nói làm cho đầu váng mắt hoa, nhất thời không phân rõ đông tây nam bắc.

15 tuổi đã là đan dược sư trung cấp địa đan? Độ hóa nguyên 100%? Có được tri thức mà Hỏa lão cùng Hà lão khâm phục? Trực tiếp dùng tinh thần lực đập nát một tòa tinh cương thạch?

Nữ nhân này, thật là người sao? Cho dù là nam nhân cũng không lợi hại bằng nàng...

Mà nàng, nhất định trở thành nhân vật chính của đan hội lần này, vạn nhân chú mục, hào quang tỏa ra bốn phía, nhiều năm sau người đời vẫn say sưa bàn luận chuyện này...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.

BÌNH LUẬN FACEBOOK