Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Hỏa lão mỉm cười, sau đó nhìn về phía Mộ Như Nguyệt, nói: “Tiểu nha đầu, dốc hết toàn bộ thực lực của ngươi đi, ta tin tưởng ngươi có tinh thần lực cường hãn như thế nhất định trình độ đan dược sư cũng rất mạnh, lần tỷ thí này không chỉ là chuyện của một mình ngươi mà là của cả đan hội, cho nên coi như lão nhân ta cảm ơn ngươi.”

Hỏa lão đường đường là trưởng lão của đan hội mà hạ thấp tư thái đi cảm ơn một tiểu nha đầu miệng còn hôi sữa, thật sự làm người ta kinh ngạc rớt cằm.

Tần Phi Vân nắm chặt nắm đấm, móng tay đâm sâu vào lòng bàn tay cũng không phát hiện, nàng đè nén lửa giận trong lòng, ánh mắt lạnh lùng nhìn Mộ Như Nguyệt.

Một người trung cấp nhân đan mà thôi, dù biết lấy khí dưỡng dược thì thế nào? Dựa vào thực lực của nàng sao có thể đánh bại nam nhân kia? Hỏa lão cũng ngày càng hồ đồ, vì một người không có khả năng thắng mà hạ thấp tư thái thỉnh cầu.

“Hỏa trưởng lão, ta có một đề nghị”, Tần Phi Vân nhướng mày, chậm rãi bước lên phía trước, nói, “Nàng chỉ là một trung cấp nhân đan thôi, nếu như đưa dược liệu của nàng cho ta, nói không chừng sẽ giành được thắng lợi trận đấu này.”

Tần Phi Vân cho rằng nàng đây là suy nghĩ cho đan hội, hỏa lão không thể không đồng ý đề nghị này.

Hỏa lão khẽ cau mày, còn chưa kịp mở miệng, thanh âm của Tần lão đã nhàn nhạt truyền đến: “Đề nghị của Phi Vân rất có lý, để một trung cấp nhân đan đi thi đấu, rõ ràng là đem ngôi quán quân đưa cho người khác, hơn nữa dược liệu của chúng ta cơ bản đều đem đến đây rồi, nếu trở về lấy sẽ không đủ thời gian, đến lúc đó trận đấu đã kết thúc cũng không còn ý nghĩa gì nữa.”

“Nàng không được? Tần Phi Vân được sao?” Hỏa lão cười lạnh một tiếng, thanh ngọc công tử là trung cấp địa đan còn chưa nói gì, nàng là một sơ cấp địa đan thì làm được gì?

Sắc mặt Tần Phi Vân hơi thay đổi, cúi đầu xuống không nói gì.

“Thật ra, để nàng tham gia cũng không phải là không thể.” Trong bầu không khí giương cung bạt kiếm, một thanh âm nhàn nhạt truyền đến.

Mộ Như Nguyệt nở nụ cười, có điều nụ cười chưa đạt tới đáy mắt, ánh mắt nàng lạnh băng, nói: “Chỉ cần Tần tiểu thư có thể nhìn ra được dược liệu này có thể luyện chế đan dược gì, ta sẽ nhường cho Tần tiểu thư tham gia thi đấu.”

“Được, hiện tại ta tới xem dược liệu của ngươi.” Tần Phi Vân cười, không cho là đúng, loại phương thuốc thấp hèn của trung cấp nhân đan sao nàng có thể không biết?

Nhưng sau khi nàng nhìn thấy dược liệu, sắc mặt lại lần nữa thay đổi.

Nàng chỉ vào đống dược liệu trước mặt Mộ Như Nguyệt, phẫn nộ nhìn Mộ Như Nguyệt, nói: “Dược liệu của ngươi căn bản không thể luyện chế đan dược, chỉ bằng những dược liệu này sao có thể thắng được? Hơn nữa trong số những dược liệu ngươi chọn còn có tham quả ngàn năm và cuồng bạo thảo, chẳng lẽ ngươi không biết hai dược liệu này không thể dung hợp sao? Ngay cả chút chuyện đó cũng không biết, ngươi làm sao luyện được đan dược tốt? Đây rõ ràng là trao ngôi quán quân cho người khác!”

Tần Phi Vân tức giận mặt đỏ rần, bất luận thế nào, Tần gia vẫn có chút quan hệ với đan hội, nếu đan hội bị mất mặt cũng sẽ liên lụy đến Tần gia, cho nên Tần Phi Vân sao có thể không hận?

Tất cả đều tại nữ nhân này!

Lúc này Tần Phi Vân đã quên mất nếu không có Mộ Như Nguyệt, chỉ sợ đan hội cũng sẽ không giành được thắng lợi.

“Các vị trưởng lão”, Mộ Như Nguyệt quay đầu nhìn về phía ba vị trọng tài, cười nhạt, nói: “Không phải ta không nhường cơ hội cho nàng mà là nàng không biết sử dụng dược liệu này để luyện chế đan dược.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.

BÌNH LUẬN FACEBOOK