Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mộ Y Tuyết tức giận đỏ mặt, nàng đang muốn nói cái gì lại bị Mộ Tình lạnh giọng ngăn lại: “Tuyết Nhi!”

Tuyết Nhi cũng quá không hiểu chuyện, đừng quên mục đích bọn họ tới đây là gì.

Tuy rằng rất tức giận nhưng Mộ Y Tuyết chỉ có thể nuốt hết vào bụng, nàng hung tợn trừng mắt nhìn Mộ Như Nguyệt ngồi yên một bên, cuối cùng vẫn không nói gì.

“Nguyệt Nhi, Tuyết Nhi không hiểu chuyện, ngươi là tỷ tỷ đừng chấp nhặt nàng”, Mộ Tình quay đầu nhìn Mộ Như Nguyệt, áy náy nói, “Trước kia là cha có thật xin lỗi ngươi, bây giờ ta đến đón ngươi về nhà, yên tâm, về sau ta bù đắp thua thiệt cho ngươi, chúng ta về nhà được không?”

Ánh mắt Mộ Tình chân thành tha thiết nhìn Mộ Như Nguyệt, nếu không biết còn tưởng hắn một phụ thân tốt không tiếc hạ mình để có thể đón nữ nhi về nhà.

Nhưng mà, Mộ Như Nguyệt sẽ dễ dàng tin tưởng hắn sao?

Mộ Như Nguyệt cười cười nhưng trong mắt mang hàn ý: “Lý Lộ, tiễn khách, nơi này của ta không chào đón người Mộ gia.”

“Vâng, chủ tử.”

Lý Lộ đã sớm ngứa mắt những người này, nếu không phải không có mệnh lệnh của Mộ Như Nguyệt, hắn đã ném hết bọn họ ra ngoài.

Sắc mặt Mộ Tình khẽ biến, hắn không ngờ mình đã nguyện ý hạ mình đến thỉnh nàng trở về mà nữ nhân này còn không đồng ý.

“Mộ gia chủ, Mộ Tam tiểu thư, các ngươi còn thất thần làm gì? Không nghe chủ tử ta nói gì sao? Chẳng lẽ còn phải huyết nhiễm đương trường các ngươi mới chịu đi?” Lý Lộ nhíu mày, tức giận nói.

Sắc mặt Mộ Tình trầm xuống: “Lý công tử, tuy ngươi là công tử phủ tướng quân nhưng cũng không thể quản chuyện của Mộ gia.”

“Thật kì quái, ta có quản chuyện nhà ngươi sao?” vẻ mặt Lý Lộ nghi hoặc giống như thật không hiểu chuyện gì, “Rõ ràng ta đang thay chủ tử đuổi một số vật không biết xấu hổ đi, cái này thì có liên quan gì đến Mộ gia ngươi? Chủ tử của ta lại không phải người Mộ gia.”

“Ngươi...” Mộ Tình tức xanh mặt, cả người tản ra sát khí, “Nguyệt Nhi, ngươi thật sự không muốn cùng ta trở về Mộ gia?”

Mộ Như Nguyệt ngáp một cái, ánh mắt không nóng không lạnh đảo qua khuôn mặt xanh mét của Mộ Tình, không nói lời nào nhưng Mộ Tình có thể từ sắc mặt nàng biết được quyết định của nàng.

Nếu nàng đã không đồng ý, vậy chỉ có thể động thủ...

Ánh mắt Mộ Tình lóe lên, thời điểm hắn chuẩn bị ra tay, một thanh âm vội vã từ phía sau truyền đến: “Đồ nhi, đồ nhi ngoan của ta, mau lấy đan đỉnh của ngươi ra cho ta mượn dùng một chút.”

Lão giả bước đi nhanh như bay, nhanh chóng đến trước mặt Mộ Như Nguyệt.

Chỉ thấy lão nhân mặc quần áo xinh đẹp, một đầu tóc bạc rối bời như mới từ đống rác chui ra, cả người đầy tro bụi mang theo một hương vị sặc mũi.

Mộ Y Tuyết chán ghét nhăn mặt, nhịn không được phất tay nói: “Khất cái ở đâu tới, dơ bẩn ghê tởm muốn chết còn dám rêu rao trước mặt ta.”

“Khất cái?”

Vừa nghe lời này, lão giả dừng chân, quay đầu nhìn về phía Mộ Y Tuyết, chớp chớp mắt, chỉ vào chính mình nói: “Ngươi đang nói ta?”

Mộ Y Tuyết cười lạnh, vẻ mặt chán ghét: “Ngoài ngươi ra còn ai vào đây? Chẳng lẽ chính ngươi cũng không rõ thân phận của mình sao? Nói nhiều một câu với loại khất cái như ngươi cũng là vũ nhục đối với ta.”

“Khụ khụ!” Đột nhiên, Mộ Như Nguyệt nhịn không được ho khan, trong mắt đầy ý cười, nàng buồn cười nhìn một màn trước mắt này.

Đường đường Thủ tịch đan dược sư Thanh Vân Môn Vô Ngu đại sư lại bị coi là khất cái? Còn bị một thiếu nữ ghét bỏ như thế, lão nhân này chưa bao giờ gặp phải chuyện thế này.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
ninh tich19:11 03/11/2019
Ukm cũng hay
Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .

BÌNH LUẬN FACEBOOK