Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Báo ứng?” Mộ Như Nguyệt cười lạnh, châm chọc nói, “Ngươi chưa nghe qua câu nói, có hủy mười tòa miếu cũng không hủy một cuộc hôn nhân, ngươi nói báo ứng sẽ buông xuống đầu ai trước?”Mộ Y Tuyết hung tợn trừng mắt Mộ Như Nguyệt, giảo biện: “Ta chỉ muốn hầu hạ Vương gia, trở thành trắc phi của hắn thôi, căn bản không muốn phá hủy hôn nhân của các ngươi.”

Nhìn bộ dáng Mộ Y Tuyết lợn chết không sợ nước sôi, Mộ Như Nguyệt cảm thấy có chút bất đắc dĩ, nữ nhân này bị Mộ Tình cưng chiều hư rồi cho nên làm việc nói chuyện không thèm để ý tới hậu quả, Dạ Vô Trần đã nói không cần trắc phi, hiện tại còn đề cập vấn đề này.

“Tuyết Nhi!” Sắc mặt Mộ Tình đại biến, vội vàng nói, “Thỉnh Vương gia nể tình Tuyết Nhi còn trẻ người non dạ, tha thứ cho nàng lần này.”

“Trẻ người non dạ?” Dạ Vô Trần âm trầm quét mắt nàng một cái, dung nhan tuấn mỹ bao phủ mây đen, “Mộ Y Tuyết này cũng chỉ nhỏ hơn Nguyệt Nhi hai tuổi, lại là trẻ người non dạ? Nếu nàng muốn làm trắc phi như vậy, bổn vương có thể làm chủ, gả nàng cho phó tướng Vương Bác, thuộc hạ của Hộ quốc tướng quân làm trắc thất.”

“Không!” Mộ Y Tuyết thét chói tai, nàng đường đường là tiểu thư Mộ gia mà chỉ có thể gả làm một trắc thất của phó tướng? Hơn nữa nghe nói Vương Bác kia khi còn trẻ đã bị hủy dung, diện mạo vô cùng xấu xí, chỉ là một vũ phu, căn bản không biết thương hoa tiếc ngọc.

Trở thành trắc thất của hắn chẳng phải là bức nàng chết sao?

“Ha ha, Vương gia yên tâm, Vương Bác kia là thuộc hạ của phụ thân ta, chuyện này ta sẽ làm thật tốt.” Lý Lộ nhìn Mộ Y Tuyết có chút thương hại.

Vương Bác kia có hai tiểu thiếp, nghe nói đều ở trên giường bị hắn tra tấn đến chết, không biết tiểu thư Mộ gia này có sống được nửa năm hay không...

“Cha, cha cứu ta, ta không muốn gả cho hắn, ta không cần!”

“Vương gia, chuyện này...”

Mộ Tình muốn cầu tình nhưng hắn còn chưa nói ra đã bị hơi thở uy áp ép tới mức hắn không thể nói được lời nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn Mộ Y Tuyết bị Lý Lộ kéo đi.

Bất quá, kết cục của Mộ Y Tuyết rõ ràng so với tiểu thiếp bị tra tấn kia còn thảm hại hơn...

Trước khi nàng tiến vào phủ Vương Bác đã bị một hắc y nhân phế đi thực lực trở thành phế vật, vào đêm tân hôn, Vương Bác phát hiện nàng đã sớm không còn thân xử nữ, giận điên lên, từ hôm đó về sau, mỗi khi mất hứng liền hung hăng tra tấn nàng một phen, không tới nửa tháng, Mộ Y Tuyết đã biến thành bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

Quỷ Vương đã sớm hạ lệnh, người Mộ gia không được đến thăm Mộ Y Tuyết, cho nên hiện tại Mộ Y Tuyết kêu trời không thấu đất không hay, chỉ có thể yên lặng thừa nhận Vương Bác tra tấn...

Sau khi đám người Mộ Tình rời đi, Mộ Như Nguyệt bắt đầu bế quan tu luyện, trong vòng một tháng thực lực đã tăng lên võ giả cấp 6, phương diện đan dược còn chưa có đột phá nhưng cũng thuần thục hơn không ít, hiện tại luyện chế trung cấp địa đan, một lò có thể luyện ra 100 viên.

Đây cũng xem như tiến bộ không nhỏ.

Mà trong lúc Mộ Như Nguyệt bế quan, quá trình thay đổi hoàng quyền cũng kết thúc, Tử Nguyệt hoàng bị Triệu lão bắt nhốt, ngôi vị Hoàng đế truyền cho Cửu hoàng tử Dạ Lạc Á, bất quá những chuyện này không liên quan đến Mộ Như Nguyệt, hiện tại nàng chỉ muốn dùng tốc độ nhanh nhất tăng thực lực của mình lên.Sau đó, cùng nam nhân kia sóng vai mà đi...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.

BÌNH LUẬN FACEBOOK