Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bàn tay mỹ phụ tóc đen hung hăng chộp tới bả vai Mộ Như Nguyệt, móng tay tiết ra chất lỏng màu xanh biếc giống như nọc độc khiến người ta rùng mình.

“Nha đầu thối, rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, môn chủ chúng ta cao quý cỡ nào? Nhìn trúng ngươi là phúc khí của ngươi, nếu ngươi còn không biết tốt xấu thì đừng trách ta không khách khí!”

Trong mắt xẹt qua tia ngoan độc, mỹ phụ tóc đen nhanh như chớp tới trước mặt Mộ Như Nguyệt, đúng lúc này, một cánh tay từ bên cạnh duỗi qua, kéo Mộ Như Nguyệt vào lòng.

Sát khí cùng khí thế cường đại trên người nam nhân phát tán ra ngoài, phịch một tiếng, thân thể mỹ phụ tóc đen như một chiếc thuyền nhỏ rớt xuống mặt đất.

Mỹ phụ tóc đen phun ra một ngụm máu tươi, kinh ngạc nhìn nam nhân ôm Mộ Như Nguyệt trong lòng, vẻ mặt ngốc lăng.

“Ngươi... ngươi không phải là ngốc tử?”

Không chỉ có mỹ phụ tóc đen, tất cả mọi người ở đây đều ngây ngẩn.

Nam nhân gắt gao ôm Mộ Như Nguyệt trong ngực, rũ mắt nhìn dung nhan tuyệt sắc trước mặt, thanh âm dễ nghe, tà mị mà có chút lười biếng: “Nương tử, kế tiếp giao cho vi phu đi.”

Mộ Như Nguyệt ngây ngẩn, ngạc nhiên nhìn gương mặt quen thuộc trước mắt.

Vẫn là gương mặt quen thuộc đó nhưng biểu tình thì hoàn toàn xa lạ...

“Vô Trần, ngươi... không ngốc?”

Dạ Vô Trần đơn thuần ngốc nghếch chỉ là vẻ bề ngoài của hắn? Hiện tại, đáy mắt hắn làm gì còn chút sạch sẽ nào? Chỉ có hơi thở nghiêm nghị tà khí.

“Vì Thánh nữ môn, ta không thể không ngụy trang bản thân.”

Không sai, là vì Thánh nữ môn chứ không phải vì hoàng tộc, chỉ dựa vào hoàng tộc không đáng để hắn che giấu nhiều năm như vậy, mấy năm nay hành sự hắn kiêng kị nhất chính là Thánh nữ môn. Hơn nữa hiện tại hắn cũng chưa nắm chắc có thể hoàn toàn lật đổ được Thánh Nữ môn.

Nhưng giờ phút này, vì nàng, dù phải xóa bỏ lớp ngụy trang thì thế nào? Nếu hắn vì ngụy trang mà không quan tâm đến nàng, chỉ sợ cả đời này hắn đều không thể tha thứ cho chính mình.

“Ngươi vẫn luôn lừa gạt người đời!” Hai mắt Tử Nguyệt hoàng đỏ bừng, trừng mắt Dạ Vô Trần, “Mấy năm nay trẫm đều bị ngươi đùa giỡn.”Ai có thể ngờ được đường đường Quỷ Vương cũng không phải một ngốc tử có chỉ số thông minh của một đứa trẻ sáu tuổi? Càng là người có thiên phú bẩm sinh. Buồn cười chính là mấy năm qua bọn họ vẫn luôn cho rằng hắn không hiểu cái gì.

Dạ Vô Trần nâng mắt, trên gương mặt tuấn mỹ nở nụ cười tà mị giống như hoa mạn đà la xinh đẹp, tràn ngập hơi thở thần bí nguy hiểm.

Thân thể mỹ phụ tóc đen run lên, nghiến răng nghiến lợi: “Dạ Vô Trần, nếu biết ngươi không phải ngốc tử, Thánh Nữ môn chúng ta đã sớm giết ngươi!”

“Đáng tiếc, các ngươi không diệt cỏ tận gốc, để lại mầm tai họa là ta.”

“Ngươi...” Mỹ phụ tóc đen nhìn Dạ Vô Trần đang tiến lại gần mình, một nỗi sợ hãi bao phủ trái tim nàng, thân thể càng run rẩy lợi hại, “Dạ Vô Trần, dù hiện tại thực lực ngươi cường đại, Thánh Nữ môn ta cũng không phải dễ chọc, dựa vào thực lực hiện tại của ngươi còn không thể đối địch với Thánh Nữ môn.”

Dạ Vô Trần nhướng mày, đáy mắt âm lãnh: “Thì sao?”

Đúng vậy, thì sao? Hắn vốn muốn tiếp tục che giấu cho đến khi có đủ lực lượng đánh bại Thánh Nữ môn, nhưng mà, hiện tại hắn không thể không bại lộ.

Chỉ vì hắn có người mà mình muốn bảo hộ.

Vì nàng, dù phải từ bỏ kế hoạch, hắn cũng không hối hận.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.

BÌNH LUẬN FACEBOOK