Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hội trưởng cười cười nhìn về phía Vô Ngu: “Đừng nói chuyện này nữa, Vô Ngu lão đầu đương nhiên đã không thu đồ đệ thì thôi, đã thu là thu hắn một nhân tài tuyệt thế a, vốn dĩ ta còn muốn nhận Mộ Như Nguyệt làm đồ đệ, không ngờ sư phụ nàng lại là ngươi, rõ ràng đồ nhi ngươi ưu tú hơn tôn tử của ta.”

Lần đầu tiên hội trưởng tâm phục khẩu phục một người, đan đỉnh phượng hoàng cũng cam tâm tình nguyện nhận nha đầu kia làm chủ nhân, làm sao hắn có thể không phục đây?

“Đó là đương nhiên”, Vô Ngu đắc ý vuốt vuốt chòm râu, “Đồ nhi ta dĩ nhiên là ưu tú. Nhưng mà lão gia hỏa ngươi tính nhòm ngó đồ nhi của ta? Ta cảnh cáo ngươi, đồ nhi của ta đã có một vị hôn phu ở kinh thành rồi, qua năm sẽ thành hôn. Tuy nhiên ta hi vọng đồ nhi của ta có thể tìm được một phu quân ưu tú nhất, có như vậy sư phụ như ta mới có thể yên lòng.”

Nghe hắn nói vậy, hội trưởng đảo mắt nói: “Thì ra ngươi vẫn đang chọn phu quân cho đồ nhi ngươi a, xem ra tôn tử ta vẫn còn cơ hội, bất quá thực lực của đồ nhi ngươi thật sự là trung cấp địa đan, kiến thức dược liệu cũng rất rộng, ta hoài nghi cũng không phải do lão đầu ngươi dạy nàng đúng không?”

Mặt Vô Ngu đỏ lên, nói đến cũng thật kì quái, hắn dạy một nàng đã hiểu toàn bộ? Có lẽ đồ nhi hắn quá thông minh, chỉ cần nói một là hiểu hết. Cách luyện đan dược hắn cũng không dạy nàng nhiều, chủ yếu là dạy nàng tu luyện võ đạo.

“Lão nhân ngươi có ý tứ gì? Ta không phải sư phụ nàng thì là ai?”

“Được được được, ta không nói nữa, ta muốn mời đồ đệ ngươi vào đan hội, sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi mà một trưởng lão đan hội có.”

Vô Ngu trầm mặc không nói, quả thật đây là một cơ hội tốt không nên bỏ qua.

“Ta phải về thương lượng với đồ nhi một chút, đây là một cơ hội tốt, nhưng đồ nhi ta rất có chủ kiến, ta là sư phụ cũng không thể quản thúc nàng, ta sẽ nghĩ cách khuyên nàng.”

Bất quá, Vô Ngu hiển nhiên không phản đối, tất nhiên hắn muốn tán thành chuyện này.

Hội trưởng thỏa mãn cười nói: “Vậy ta sẽ chờ tin tốt của ngươi, đúng rồi, đan đỉnh phượng hoàng đã kí khế ước với đồ nhi bảo bối của ngươi, như vậy đương nhiên có thể trở thành trưởng lão của đan hội.”

Vô Ngu trừng mắt hắn: “Nếu ta đoán không nhầm, ngươi lại tính kế đồ nhi của ta đúng không? Dùng đan đỉnh phượng hoàng để chế trụ nàng? Nếu đồ nhi ta không nguyện ý, ta xem ngươi làm gì được nàng.”

Nói thì nói vậy nhưng Vô Ngu vẫn cực kì đắc ý.

Đan đỉnh phượng hoàng là bảo vật của đan hội, chỉ chờ người hữu duyên xuất hiện, không ngờ đồ nhi của hắn lại là chủ nhân của đan đỉnh phượng hoàng.

Một bảo vật như vậy lại thuộc về đồ nhi mình, sao Vô Ngu có thể không cao hứng cho được?

Quan trọng là, nàng là chủ nhân của đan đỉnh phượng hoàng, vậy thì địa vị của nàng sẽ không thua bất cứ ai.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK