Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Con ngươi sạch sẽ nhìn Mộ Như Nguyệt không chớp mắt, Dạ Vô Trần không im lặng không có bất cứ động tĩnh gì tựa như đang cân nhắc lời nàng nói, đôi mắt kia thoạt nhìn cực kì đơn thuần vô hại.

”Còn nữa, ngươi không phải ngốc tử gì cả” Mộ Như Nguyệt đè hai bả vai Dạ Vô Trần, trịnh trọng nói, “Ngươi chỉ là người có tâm trí trẻ con còn chưa lớn lên mà thôi, loại tâm tính đơn thuần này các thúc thúc, bá bá, huynh đệ của ngươi đều không có.”

Tuy Mộ Như Nguyệt tiếp nhận thánh chỉ là muốn có một nơi thanh tịnh để tu luyện, nhưng nếu người này là vị hôn phu của nàng, mặc kệ hắn bị thế nào đều không cho phép bất cứ kẻ nào nói hắn một câu.

“Tỷ tỷ là tiên nữ sao?” Dạ Vô Trần chớp chớp đôi mắt to sáng ngời, khuôn mặt tuấn mỹ nở nụ cười sáng lạn, “Ngươi nhất định là tiên nữ tỷ tỷ mà phụ vương cùng mẫu phi phái xuống tặng cho ta.”

“Không được gọi ta tỷ tỷ!” Mộ Như Nguyệt hung hăng trừng mắt hắn.

“Ta nhớ rõ Quỷ Vương hình như 19 tuổi, hiện tại ta mới 14, ngươi lớn hơn ta năm tuổi, cho nên không thể kêu ta là tỷ tỷ.”

“Vậy kêu nương tử được không? Vừa rồi những người đó nói ngươi là nương tử của ta.”

“Cũng không được!”

Hai mắt Dạ Vô Trần ủy khuất mờ mịt, tội nghiệp nhìn Mộ Như Nguyệt.

Không hiểu sao Mộ Như Nguyệt hơi mềm lòng: “Tùy ngươi đi.”

“Thật sao?” Dạ Vô Trần vui vẻ nở nụ cười, ánh mắt vô tội mà mị hoặc còn ẩn chứa nhàn nhạt sương mù, “Vậy về sau ta sẽ gọi ngươi là nương tử.”

Nói xong, hắn nghiêng người về phía trước, hôn lên khóe môi Mộ Như Nguyệt.

Oanh!

Mộ Như Nguyệt ngây người, ngạc nhiên nhìn dung nhan tuấn mỹ gần mình trong gang tấc này, mặt nháy mắt đỏ bừng lên, ngay cả tai cũng hồng hồng.

Nụ hôn đầu tiên của nàng lại bị một tiểu hài tử cướp đi?

Đúng vậy, dù Dạ Vô Trần đã 19 tuổi nhưng tâm trí chỉ dừng lại ở cái đêm mười mấy năm trước Nam An vương cùng Vương phi bị sát hại. Cho nên đối với nàng, hắn chính là một tiểu hài tử chưa trưởng thành. Mà đối mặt với một người tâm trí chưa thành thục, nàng căn bản không có phòng bị.

“Dạ Vô Trần, ngươi làm gì?” Mộ Như Nguyệt đẩy thiếu niên trước mặt ra, lửa giận trong lòng bốc lên, “Ngươi biết ngươi đang làm cái gì hay không?”

Dạ Vô Trần ủy khuất: “Phụ vương ta cũng gọi mẫu phi ta là nương tử, ngày đó ta nhìn thấy bọn họ cũng làm như vậy, nương tử, ta làm sai cái gì sao? Ngươi đừng nóng giận, nếu ngươi không thích ta sẽ không làm vậy nữa.”

Thanh âm thiếu niên sạch sẽ, không nhiễm bụi trần, kỳ lạ là lửa giận trong lòng Mộ Như Nguyệt được bình ổn xuống.

“Ta không có tức giận, chỉ bị ngươi dọa sợ” Mộ Như Nguyệt hít sâu một hơi, “Dạ Vô Trần, ngươi biết đường ra khỏi hoàng cung không? Chúng ta ra ngoài đi.”

Vỗn dĩ nàng muốn dò hỏi tại sao Cơ Như Nhã lại giúp nàng, nhưng xem tình huống hiện giờ không được rồi, thôi, chuyện này vẫn là để lần sau lại hỏi đi.

Sau khi ra khỏi cung, Mộ Như Nguyệt đi về phía tiệm bán thuốc của Thanh Vân Môn ở Phượng thành. Có lẽ đến vào thời gian giữa trưa nên lúc này tiệm thuốc không có bao nhiêu người, chỉ có một chưởng quầy đang nhàm chán buồn ngủ.

“Ta muốn bán đồ.”

Thanh âm đạm mạc vang lên trên đỉnh đầu, chưởng quầy ngẩng đầu lười biếng duỗi eo, nhìn thiếu nữ trước mặt, hỏi: “Không biết cô nương muốn bán cái gì?”

“Tới đây thì đương nhiên là bán dược liệu.”

Mộ Như Nguyệt móc trong ngực ra một cái khăn tay ném đến trước mặt chưởng quầy.

Chưởng quầy không chút để ý mở khăn tay ra, nhưng khi nhìn thấy dược liệu trong khăn tay, thân mình hắn run lên, cơn buồn ngủ lập tức tan biến, khiếp sợ nói: “Đây... đây là dược liệu trăm năm?”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.
Avatar
Ngọc Hồng12:07 22/07/2018
truyện rất hay ad ạ
Avatar
Thiên Y Vô Phùng15:07 01/07/2018
haha ^.^ cuối cùng.. sau bao nhiêu "năm tháng" đợi chờ cuối cùng cũng full rồi QAQ

BÌNH LUẬN FACEBOOK