Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“Nữ nhân”, Phượng Kinh Thiên cong khóe môi, nở nụ cười phong tao vô hạn, hồng y lộ ngực làm hắn càng thêm lẳng lơ, “Nếu ngươi vẫn chưa gả cho hắn thì ta vẫn còn cơ hội, ta không tin ta kém hơn một tên ngốc tử.”

Nói xong, hắn cười to hai tiếng, xoay người đi ra cửa.

Nhưng hắn rời khỏi khách điếm không bao lâu đã bị một thân ảnh thon dài chặn đường.

Chỉ thấy nam nhân trước mắt một thân y phục trắng bạc, đứng dưới ánh trăng tựa như trích tiên, trên mặt mang một mặt nạ bạc chỉ lộ ra đôi con ngươi làm người ta không rét mà run.

Khóe môi nam nhân này lộ ra nụ cười tà mị giống như tu la, toàn thân tản ra khí tức cường đại, dù cường hãn như Phượng Kinh Thiên cũng phải lùi lại mấy bước.

“Nàng là nữ nhân của ta”, nam nhân kia cong môi cười, nụ cười tà mị lại âm trầm, một cỗ lệ khí từ trên người hắn bùng nổ ra, “Cho nên, ta không cho phép bất luận nam nhân nào nhìn ngó tới nàng.”

Phượng Kinh Thiên cười, nụ cười tuyệt sắc động lòng người, dùng từ khuynh quốc khuynh thành cũng khó có thể hình dung, rất khó tưởng tượng một nam nhân cũng có thể cười đẹp đến thế.

“Nữ nhân kia trở thành vật sở hữu của ngươi từ khi nào?”

Nam nhân híp mắt, đáy mắt xẹt qua ánh sáng tà tứ: “Trừ phi nàng muốn buông tay ta, nếu không, lên núi đao xuống biển lửa ta cũng không rời khỏi nàng, ta càng không hi vọng có người dây dưa nàng, huống chi... nàng chán ghét ngươi.”

Sắc mặt Phượng Kinh Thiên khẽ thay đổi, nam nhân này nói không sai, nữ nhân kia thật sự chán ghét hắn, đây cũng là vấn đề Phượng Kinh Thiên không muốn nghĩ tới.

“Thì sao?” Phượng Kinh Thiên chậm rãi khôi phục lại tâm tình, cong môi cười, “Chỉ cần ta thường xuyên xuất hiện bên cạnh nàng, tự nhiên nàng sẽ quên đi sai lầm lần đầu gặp ta phạm phải.”

“Đáng tiếc, ngươi không có cơ hội này...”

Nam nhân hơi nâng mắt nhìn về phía Phượng Kinh Thiên đang kinh ngạc, chậm rãi nhếch môi nói: “Bởi vì, trong vòng nửa năm, ngươi sẽ không xuống giường được.”

Hắn là một người sát phạt quyết đoán, đương nhiên sẽ không cho phép hạt giống nguy hiểm nảy mầm. Đặc biệt là khi hắn còn chưa có được sự cam đoan của Mộ Như Nguyệt, càng không biết trong lòng nàng có hắn hay không.

Cho nên cũng chỉ có thể khiến nam nhân này biến mất nửa năm.

Đến nửa năm sau...

Nếu nửa năm sau hắn còn chưa đoạt được tâm nàng, vậy hắn sẽ không phải là Quỷ Vương Dạ Vô Trần.

Phượng Kinh Thiên híp mắt phượng, hắn có dự cảm, thực lực nam nhân này rất mạnh, hơn nữa còn mạnh đến thái quá, bên cạnh nữ nhân kia làm sao lại có một nam nhân cường hãn như vậy?

Xem ra, muốn theo đuổi nữ nhân kia, chỉ sợ còn phải đối mặt với không ít khó khăn.

Chuyện bên này đương nhiên Mộ Như Nguyệt không biết, sau khi đuổi tên yêu nghiệt kia đi nàng không cảm thấy buồn ngủ nữa, khoanh chân ngồi trên giường tu luyện, nguyên khí nhàn nhạt quanh quẩn xung quanh nàng, dần dần bị hút vào trong cơ thể.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK