Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Nam nhân kích động khóc lên, nhưng không có bất kì ai cười nhạo hắn, bởi vì bọn họ cũng kích động như vậy, phải biết rằng, đan dược ở đại lục này rất trân quý, ngay cả đan dược bình thường bọn họ cũng không có cơ hội nếm thử một chút, chứ đừng nói tới cao cấp địa đan Tăng Nguyên Đan.

Ngay cả Thiên Nguyên đại sư, sư phụ của Dạ Thiên Phong cũng chỉ là đan dược sư trung cấp địa đan.

“Chủ tử, ngươi chính là phụ mẫu tái sinh của bọn ta, nếu không có ngươi sợ là cả đời này ta cũng không còn cơ hội đột phá nữa, cho nên từ nay về sau, mạng của ta là của chủ tử.”

“Đúng vậy, chủ tử, nếu không có chủ tử, chúng ta cũng không có cơ hội tiếp xúc thứ tốt như Tăng Nguyên Đan.”

Mọi người đều kích động, ánh mắt sáng quắc nhìn Mộ Như Nguyệt.

Thứ mà Mộ Như Nguyệt muốn chính là hiệu quả này, ánh mắt nàng lạnh nhạt nhìn lướt qua tất cả mọi người ở đây, nhàn nhạt nói: “Ta có một phương pháp có thể kích thích năng lực thiên phú ẩn giấu trong cơ thể các ngươi, có điều phương pháp này quá mức thống khổ, thậm chí là sự thống khổ mà trước nay các ngươi chưa từng trải qua, bất quá, ta cũng sẽ cùng huấn luyện với các ngươi, phải xem các ngươi có nguyện ý trở nên mạnh mẽ hơn hay không, sau đó, đi theo ta lên địa vị đỉnh cao.”

Đi lên địa vị đỉnh cao?

Mọi người đều nhiệt huyết sôi trào, địa vị đỉnh cao là cỡ nào mê người? Huống chi là đi theo nàng lên đỉnh cao, sao bọn họ có thể thờ ơ?

“Chủ tử, mặc kệ thống khổ thế nào, chúng ta đều nguyện ý.”

Ở đại lục này vốn là thế, nếu không trải qua gian khổ, cả đời cũng chỉ có thể bị người ta ức hiếp, cho dù thực lực ngươi mạnh, nhưng sẽ có nhiều người mạnh hơn ngươi.

Nếu không muốn cả đời chịu ức hiếp, vậy phải đi lên vị trí tối cao kia.

Chỉ có đứng trên vị trí tối cao mới không bị người khác bức bách.

“Tốt, ta cho các ngươi thời gian nửa tháng chuẩn bị, nửa tháng sau, tiếp nhận huấn luyện ma quỷ, ta hi vọng nửa tháng sau năng lực của các ngươi có thể tiến bộ hơn nữa, đương nhiên trước đó ta cũng sẽ chuẩn bị đầy đủ dược liệu.” Mộ Như Nguyệt quét qua khuôn mặt kích động của mọi người, hơi cong khóe môi, “Hiện tại, ta yêu cầu các ngươi chọn ra một đội trưởng và một đội phó, sau này lúc ta không có ở đây, các ngươi cứ dựa theo phương pháp huấn luyện của ta mà tiếp tục kiên trì, chắc hẳn sẽ thu được hiệu quả không tưởng.”Dứt lời, Mộ Như Nguyệt nhìn về phía Lý Lộ, hỏi: “Ngươi hiểu những người này rõ nhất, ngươi chọn ra một đội trưởng cùng một đội phó đi, sau đó báo lại tình huống của bọn họ một chút.”

Gần đây nhân số tăng đột biến cho nên Mộ Như Nguyệt còn chưa nắm rõ tình huống của mọi người.

Lý Lộ chớp chớp mắt, nhìn về phía chiến đội Thí Thiên.

“Trong số những người này có một cường giả cấp chín, 10 cường giả cấp tám, 30 người cấp bảy, 50 người từ cấp sáu trở xuống, vị trí đội trưởng có thể để người cấp chín đảm nhiệm, hắn không những có thực lực mạnh mà còn có uy, hơn nữa hắn tương đối có năng lực thuyết phục, vị trí đội phó để cho Hoa Vũ Hạ cường giả cấp tám đảm nhiệm.”

Mộ Như Nguyệt khẽ gật đầu, nói: “Triệu Lân cùng Hoa Vũ Hạ tiến lên đây.”

Nghe vậy, hai người bị điểm danh tiến lên phía trước.

Triệu Lân tướng mạo anh tuấn hiên ngang, khoảng 26 tuổi, cũng được coi là một thiên tài, Triệu Lân cùng Lý Lộ cũng có chút sâu xa, nếu lúc trước Lý Lộ không tìm được hắn, lấy thực lực của hắn căn bản sẽ không tới đây.

Hoa Vũ Hạ là một nữ tử dung mạo thanh tú, tuổi cũng sàn sàn Triệu Lân, đã từng gặp nạn được Lý Lộ cứu về.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK