Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Trong hậu viện Mộ Trạch, tất cả thành viên Thí Thiên Môn tập trung trước mặt Mộ Như Nguyệt, ánh mắt sáng quắc nhìn nàng, vừa rồi Lý Lộ đã sớm nói cho bọn họ biết, Mộ Như Nguyệt gọi bọn họ tới để thử dược.

Không biết lần này là đan dược gì.

“Mọi người đều đến đông đủ?” Ánh mắt Mộ Như Nguyệt lướt qua bốn phía, nói, “Nếu đã đến đông đủ vậy thì bắt đầu, trước khi ta đưa đan dược này cho các ngươi, ta yêu cầu các ngươi lập lời thề, từ nay về sau, cả đời nguyện trung thành với ta, nếu vi phạm chắc chắn sẽ bị tan thành mây khói vĩnh viễn không thể siêu sinh!”

Mọi người hai mặt nhìn nhau, người ở đại lục này vẫn tin tưởng vào lời thề, cho nên một khi đã lập lời thề thì rất ít người vi phạm.

Nhớ rõ rất nhiều năm trước, có một vị cường giả thề vĩnh viễn không vứt bỏ thê tử của mình, sau đó lại đi tìm niềm vui mới, từ bỏ người vợ tào khang, cuối cùng có kết cục thê thảm như lời thề mà hắn đã lập.

Cho nên từ đó về sau không ai dám vi phạm lời thề của mình nữa.

“Đương nhiên, nếu các ngươi không muốn cũng không sao, vậy hiện tại xin mời rời khỏi Mộ trạch.” Thanh âm thiếu nữ lạnh băng vô tình, làm mọi người nhìn nhau cười khổ.

Bọn họ có lựa chọn sao?

Đừng nhìn hiện tại chủ tử cho bọn họ rời đi, nhưng bọn họ biết rõ, mình đã nhận quá nhiều ân tình của chủ tử, nhất định sẽ không dễ dàng rời đi như vậy.

“Chủ tử, chúng ta nguyện ý thề cả đời trung thành với ngươi, không phản bội, không có nhị tâm, nếu vi phạm lời thề, cam nguyện tan thành mây khói, vĩnh viễn không được siêu sinh.”

Mọi người suy nghĩ một lát, cuối cùng vẫn lập lời thề.

“Tốt”, Mộ Như Nguyệt khẽ gật đầu, dung nhan tuyệt sắc lạnh băng nở nụ cười nhàn nhạt, “Lý Lộ, phát Tăng Nguyên Đan này cho mọi người, lần này ta cho các ngươi chính là cao cấp địa đan Tăng Nguyên Đan, sau khi dùng có thể khiến võ giả dưới cấp sáu đột phá một cấp, nếu đã là võ giả cấp chín cũng có thể dựa vào đan dược này tiến tới ngụy thiên phú.

Lời của thiếu nữ làm tâm mọi người căng thẳng.

Hai mắt Lý Lộ sáng lên, suýt chút nữa chảy nước miếng, hắn hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, vẻ mặt nịnh nọt nhìn Mộ Như Nguyệt: “Ha ha, chủ tử, thì ra ngươi cho chúng ta thử loại đan dược này, sao không nói sớm? Có nhiều hơn nữa ta cũng nguyện ý thử.”

Mộ Như Nguyệt liếc hắn một cái, nói: “Ngươi mau phát đan dược xuống đi.”

“Ta hiểu rồi, chủ tử.”

Nghe nói Tăng Nguyên Đan có thể tăng thực lực của bọn họ, mọi người gắt gao nhìn chằm chằm cái bình dược trong tay Lý Lộ, hận không thể đoạt tới tay.

Tăng Nguyên Đan a, đó chính là đan dược có thể khiến võ giả cấp chín tiến tới ngụy thiên phú, sao có thể không kích động được?

Thời điểm tiếp nhận đan dược trong tay, tâm tình mọi người khẩn trương vạn phần, vội vàng nuốt xuống, lập tức có vô số tia sáng hiện lên trên không trung Mộ Trạch.”Ha ha ha! Ta đột phá, ta rốt cuộc đột phá rồi.”

Một tiếng cười to trong sân vang lên.

Nam nhân cường tráng kia vậy mà cười đến chảy nước mắt, nhớ trước đây, khi chưa tiến vào Mộ Trạch, hắn chỉ là một võ giả cấp sáu, về sau không còn cơ hội đột phá gì nữa.

Kỳ ngộ duy nhất chính là Tẩy Tủy Đan.

Cho nên, vì Tẩy Tủy Đan hắn mới tiến vào Mộ trạch, hắn lại lần nữa có được năng lực thiên phú, sau một tháng tu luyện đã đột phá cấp 7, vốn cho rằng đây đã là cực hạn, ai ngờ hiện giờ lại đột phá được cấp 8...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
Nguyệt Lê12:09 11/09/2019
Viết còn nhiều chỗ sai chính tả
Avatar
O.o.Heo.o.O22:09 07/09/2019
tui thấy truyện này buff khá bình thường rồi mấy truyện kia buff ms lố bình thường ko buff đâu chờ buff 1 lần ko nhiều truyện nó đánh người trên nó cả 1 đại cảnh giới mà còn thắng nữa chứ càng lên cấp nó vẫn đánh đc ng` trên nó 1 đại cảnh giới z mà diễn tả sơ cấp -> trung -> cao -> viên mãn là 1 cái rãnh khó vượt qua viên mãn -> sơ cấp ( cấp bặc ms) chính là khoảng cách từ đất đến trời cuối cùng cũng chẳng làm mẹ gì
Avatar
Phan Nguyệt08:08 24/08/2019
tr này cx hay
Avatar
Bun12:08 20/08/2019
S giống tr Tài Năng Tuyệt Sắc thế. Nhưng giọng văn tr này chưa đủ sắc sảo
Avatar
Trần Thiên Di16:08 18/08/2019
Mặc dù nữ9 đk buff quá lố và tình tiết truyện khá nhanh nhưng vẫn thích
Avatar
kim chichu12:08 09/08/2019
Cuối cùng qua bao nhiu ngày đêm thời gian cuối cùng cũng coi full r hay
Avatar
KimTruc Huynh13:08 01/08/2019
Từ nhỏ đã ước luật pháp có hình phạt :tịch thu công cụ gây án" dành cho tội hiếp dâm, nhứt là mấy thằng già thích hại con nít ;)
Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi

BÌNH LUẬN FACEBOOK