Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Đình Nhi" Nam nhân nắm chặt tay của Mộ Đình Nhi, chân thành nói: "Từ một tháng trước, nàng đem mình giao cho ta, ta liền thề rằng nhất định phải lấy nàng làm vợ, ta cùng kẻ vô dụng kia là chỉ phúc vi hôn, đây là do chính Hoàng gia gia tự mình chỉ hôn, để người huỷ hôn cần phải thời gian, nàng chỉ cần tin tưởng ở ta, nàng sẽ rất nhanh trở thành thê tử của ta."

Một màn trước mắt khiến tim Mộ Như Nguyệt đau nhói, cặp mắt nàng đỏ ửng nhìn chằm chằm Mộ Đình Nhi, oán hận mà nói: "Mộ Đình Nhi, ngươi chỉ là dưỡng nữ của Mộ gia ta mà thôi, ta mới là tiểu thư chính đáng ở nơi đây. Hy vọng ngươi nhận rõ thân phận của mình!"

"Chát~"

Thế nhưng nàng vừa mới dứt lời, một cái tát hung hăng rơi xuống trên mặt nàng.

Thân thể Mộ Như Nguyệt bỗng nhiên run rẩy một cái, nàng che gương mặt đau buốt, cứng ngắc quay đầu, dáng vẻ khó tin nhìn nam nhân trung niên sắc mặt xanh mét: "Cha, tại sao người..."

"Láo xược! Ai cho phép ngươi nói như thế với Đình Nhi?" Sắc mặt nam nhân trung niên lạnh lùng nghiêm nghị, dường như người đứng ở trước mặt hắn không phải là con gái ruột mà chỉ là một nha hoàn có thể tùy ý lăng nhục mà thôi.

"Cha, con mới là con gái của người." Âm thanh Mộ Như Nguyệt mang theo nghẹn ngào, ánh mắt rưng rưng nói: "Nàng ta chẳng qua là dưỡng nữ mà thôi, vì sao cha lại..."

"Con gái?" Nam nhân trung niên cười lạnh: "Có người con gái như ngươi là sỉ nhục lớn nhất trong cuộc đời ta! Đình Nhi tuy là dưỡng nữ nhưng lại có thiên phú trác tuyệt, nàng mới là của niềm tự hào của ta! Ngươi cho rằng ngươi có tư cách xứng với Cảnh Vương Thế Tử sao? Để ta nói rõ cho người biết, chuyện hai người bọn họ là ta một tay tác thành đấy, bằng không ngươi cho rằng tại sao nơi đây lại không có một ai?"

Giống như sấm sét giữa trời quang, thân thể Mộ Như Nguyệt run rẩy mấy cái, cắn môi nhìn qua người có cùng dòng máu với nàng.

"Đình Nhi tỷ tỷ, ngươi không sao chứ?"

Mà vào lúc này, muội muội ruột thịt - Mộ Y Tuyết cùng mẹ sinh ra với nàng dường như không thấy được nàng mà chạy thẳng đến bên cạnh Mộ Đình Nhi mặt đầy nước mắt.

"Đình Nhi tỷ tỷ, tỷ yên tâm đi, Tuyết Nhi cùng phụ thân đều bảo vệ cho tỷ, không cho những người khác cướp đi vị hôn phu của tỷ." Mộ Y Tuyết nở nụ cười đáng yêu, nàng quay đầu nhìn Mộ Như Nguyệt, trong ánh mắt ẩn chứa chán ghét xem thường: "Hơn nữa ở Mộ gia, Mộ Y Tuyết ta chỉ có một người tỷ tỷ là Mộ Đình Nhi, loại người vô dụng này căn bản không xứng làm tỷ tỷ của ta, ta thật không rõ vì sao nương lại có thể sinh ra một kẻ vô dụng như vậy, nàng căn bản không có tư cách làm con gái Mộ gia!"

"Cha, Tuyết Nhi..."

Mộ Đình Nhi cảm kích nhìn về phía hai người, giờ khắc này, tất cả mọi người không có phát hiện bên môi nàng ẩn chứa nụ cười khẩy.

Mộ Như Nguyệt, ta đã sớm thề rằng sẽ đoạt tất cả đồ vật của ngươi! Ai bảo ngươi là tiểu thư chân chính của Mộ gia, mà ta chỉ là một dưỡng nữ.

Nhưng mà, ban đầu dưỡng nữ không được ngươi để vào mắt hôm nay lại bò lên trên đầu của ngươi, toàn bộ điều này đều là do ngươi trở thành phế vật không thể tu luyện được.

Nhưng ngươi làm thế nào cũng không nghĩ được rằng người ép ngươi trở thành kẻ vô dụng trước cuộc khảo thí thiên phú năm năm tuổi là ta, ta đã hạ độc trong chén của ngươi, mà không ai biết rằng một hài tử bốn tuổi lại có tâm kế như vậy.

Lòng Mộ Như Nguyệt dần dần lạnh lẽo, nàng nhìn một nhà ba người vui vẻ hòa thuận, đột nhiên phát hiện mình chẳng qua chỉ là người ngoài mà thôi, bọn họ mới thật sự là người một nhà...

"Ha ha..."

Bỗng nhiên, nàng cười một cách điên cuồng, sau đó hung hăng lao tới cây cột bên cạnh.

Tai nạn bất ngờ xảy ra khiến mọi người giật mình, sắc mặt Mộ Đình Nhi thay đổi, nàng thật không nghĩ rằng sẽ bức chết nữ nhân này, nàng ta chết đi chẳng phải không còn thú vị nữa sao?

Nhưng mà, nàng vừa định muốn ra tay ngăn cản thì lại bị nam nhân trung niên giơ tay ngăn cản.

"Nếu như nàng muốn chết, vậy thì mặc nàng đi, ta coi như không có nữ nhi này."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Avatar
KimTruc Huynh09:07 22/07/2019
Bỏ bớt mấy từ ''nga'', rồi thì ''lớn lên'' rất đẹp... thì sẽ hay hơn rất nhiều ;)
Avatar
Hân SuPin18:06 18/06/2019
đọc 1 mạch liền là 1569 chương . thở ra 1 hơi nhẹ nhỏm . chỉ tiếc khúc cuối . muốn xem thêm hoặc cùng là nv như v nhưq lần này đổi qua aHoàng hoặc tiểu Huyết làm n9 cử dc :((( nhưq ... vẫn cám ơn tác giả rất nhiều .
Avatar
Khôngtăng Mườicân Khôngđổitên11:06 16/06/2019
Tiết tấu truyện nhanh quá. Truyện k có cao trào làm điểm nhấn. N9 nữ9 qus thuận lợi Tóm lại là truyện đọc khá được nhưng chỉ khá tbooi
Avatar
O.o.Heo.o.O23:06 10/06/2019
Mấy chế hết cứ để nó hết viết nhiều hết hay còn về ngoại truyện cứ kệ nó đi có thì đọc k thik đọc thì bỏ dù gì đó cũng là cuộc đời an nhàn của nv 9
Avatar
Nhất Diệp Tri Tâm12:12 19/12/2018
Truyện hay, nhưng mà nhiều map quá, nhiều nhân vật nữa nên hơi khó nắm bắt... Nhưng nói tóm lại vẫn rất hay
Avatar
nhu******10:12 11/12/2018
wa hay luôn bn ơi
Avatar
co doc09:10 11/10/2018
HINH NHU LA KẾT HOI BI NHANH ĐÓ AD PHAI THEM VÀI NGÀN MAP NUA MINH XEM CHUYEN CUNG DC 2 NAM ROI DU SAO VAN CAM ON AD VI DA VIET CHO MK 1 CAU TRYEN HAY NHU VAY
Avatar
thuanthanhmsi19:09 24/09/2018
Truyện hay. haizz.
Avatar
Ngọc Hồng12:07 22/07/2018
truyện rất hay ad ạ
Avatar
Thiên Y Vô Phùng15:07 01/07/2018
haha ^.^ cuối cùng.. sau bao nhiêu "năm tháng" đợi chờ cuối cùng cũng full rồi QAQ

BÌNH LUẬN FACEBOOK