Tuyệt Đỉnh Vương Phi

Tuyệt Đỉnh Vương Phi

Tuyệt Đỉnh Vương Phi Review Rating: 7.49 out of 10 based on 66 reviews.
Đọc truyện Tuyệt Đỉnh Vương Phi của tác giả Tuyết Nhi. Đây là một truyện xuyên không, một tác phẩm nổi tiếng  của Tuyết Nhi.

Truyện tuyệt đỉnh vương phi lấy bối cảnh là Thiên Quốc nằm trên lục địa Thiên Vũ tức là lục địa có Thiên Quốc và vũ Quốc và gồm các chư hầu khác ở xung quanh. Nơi đây đất đai màu mỡ.

Truyện xoay quanh các nhân vật chính :
- Phùng Ngọc Như Băng: Tiểu thư của tập đoàn đá quý I.L, 22 tuổi làm phó tổng giám đốc điềm hành tập đoàn, cùng cha và anh phát triển nó thành tập đoàn đá quý hàng đầu thế giới, một sát thủ hàng đầu trong thế giới đêm với cái tên Ngọc Bách Lam Y. Một cô gái thông minh, xinh đẹp, tài năng nhưng lạnh lùng cao ngạo.
- Phong Hoàng Vũ: Nhị vương gia Thiên quốc, lãnh khốc vô tình với nữ nhân yểu điệu. 15 tuổi thống lĩnh đại quân thu phục 5 nước chư hầu, 20 tuổi cùng hoàng huynh đưa đất nước trở thành cường quốc số một, đệ tam mĩ nam.”Điều nàng muốn là thánh chỉ, kẻ thù của nàng là kẻ thù quốc gia, thân nhân nàng là hoàng thân quốc thích”.
- Lâm Bạch Phong: Hoàng đế Vũ quốc. Nói ra thì bản lĩnh ngang Hoàng Vũ, soái ngang Hoàng Vũ, là kì phùng địch thủ với Hoàng Vủ, nhưng lại trao trọn trái tim cho nàng. “Nàng là ngọc trong băng ngàn năm, là tình yêu duy nhất của ta. Cho dù từ bỏ tất cả vì nàng ta cũng không hối hận.”

5 Chương mới cập nhật truyện Tuyệt Đỉnh Vương Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyệt Đỉnh Vương Phi

Avatar
violet21:12 21/12/2014
chài ai tg ak,cái đoạn NB nói \"tôi nói không sao\" đáng nhẽ ra pải là \"did I say no?\" chứ,TA kém wa
Avatar
kunngoc219:11 27/11/2014
truyen do k chiu dc
Avatar
lan12:06 03/06/2014
doc muon met ca nguoi haizz
Avatar
meo luoi10:05 27/05/2014
ai dza,ko bit viết truyện làm ơn đừng sáng tác lung tung đi. Viết vớ viết vẩn,toàn nhảm nhí.
Avatar
lâm14:10 15/10/2013
truyen viet nham? wa'

BÌNH LUẬN FACEBOOK