Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..
  • Kirami
  • Truyện Teen,
  • santruyen
  • 198012
  • Đang cập nhật

Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..

Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em.. Review Rating: 5.79 out of 10 based on 22 reviews.
Truyện teen kể về nó- một cô gái năng động hoạt bát, chỉ sau một buổi chiều, cô đã thay đổi, trái tim ấm áp như ngọn gió mùa thu ngày nào đã bị đóng băng, nó từng thề với mình sẽ không yêu bất kỳ ai, nhưng mọi thứ có lẽ đã thay đổi từ khi nó gặp hắn.Những xung đột xảy ra có làm hai người yêu nhau, sau bí mật thân thế của nó, liệu hắn còn yêu nó, và cuối cùng, nó có đến được với hắn?? Mọi người đón đọc truyện " Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..." và ủng hộ kirami nhé!

Nó_Hoàng Ngọc Tuyết Băng(tuyết linh): 17t, xinh đẹp, thông minh, giỏi võ(biết sd tất cả các thứ, nhất là độc dược), body chuẩn, bên ngoài hiền lành, thân thiện nhưng bên trong nó chứa một con ác quỷ máu lạnh, đứa nào dại động vào nó chỉ có đường hộ tống Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh thui, đỗ đại học với 3 bằng, hiện tại đang quản lý công ty đứng đầu thế giới về mọi mặt Z&N.

Nhỏ_Nguyễn Phương Ngọc(sami): 17t, bạn thân nó, xinh đẹp, dễ thương, thông minh, ngoại hình cực chuẩn,nhỏ với nó cùng quản lý công ty Z&N nhưng chưa bao giờ bọn nó lộ mặt cả.Nhỏ còn là con gái của tập đoàn đá quý B&N, nên không ai không biết đến.

Còn một số nhân vật sẽ được liệt kê trong truyện sau nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..

Danh sách chương truyện Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuyết Băng! Tôi Sẽ Sưởi Ấm Trái Tim Em..

Avatar
lệ băng09:11 06/11/2016
ra nhanh lên k cho truyện p ăn nguyên một thùng bơ bây h
Avatar
kana21:11 02/11/2016
hay lém :)))))))))))))

BÌNH LUẬN FACEBOOK