Túy Linh Lung

Túy Linh Lung

Túy Linh Lung Review Rating: 7.83 out of 10 based on 20 reviews.
Truyện xuyên không kể về một thiên kim thời hiện đại Ninh Văn Thanh trong một ngày thất tình không may xuyên không về vào thân xác một cô gái cổ đại - Phương Khanh Trần. Từ đây mở ra vô vàng những điều kỳ diệu, khi trong một con người mà tồn tại hai miền ký ức song song với nhau.

Rồi nàng gặp được bốn vị hoàng tử cùng họ dấn thân vào những tranh giành quyền lực ai sẽ giành được thiên hạ khi tài năng của nàng soi sáng mọi thứ khiến mọi người nể phục.Nàng từ bỏ con đường trờ về muốn cùng người mình yêu sống hạnh phúc.

Mời các bạn đón đọc truyện Túy Linh Lung của tác giả Thập Tứ Dạ sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho các bạn qua từng chương truyện.

Danh sách chương truyện Túy Linh Lung

Nhận xét của đọc giả về truyện Túy Linh Lung

Avatar
Nguyễn Vân15:11 19/11/2015
Loan phi và Dạ Thiên Minh đều si tình cố chấp đến đáng thương! Khổ thân cho thái tử và đứa nhỏ! Nhân vật của Thạp tứ Dạ thật là quyết liệt! Cảm ơn Bạn Trảm Phong!
Avatar
Nguyễn Vân15:11 19/11/2015
Cảm ơn Editor đã giúp biên tập kì công vì mình đã thử bản convert mà ko chịu nổi! Nhờ có bạn mà người đọc ko phải khổ sở vì câu cú, ngữ nghĩa lằng nhằng rối tinh! Tuý Linh Lung thật là lung linh :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK