Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Thật là hưởng thụ cái cảm giác tiểu huyệt của em hung hăng hút gậy thịt của tôi." Cự vật hung mãnh đâm vào hoa huyệt, xương mu đập mạnh vào nhau phát ra tiếng nước "phốc phốc", hai người lông mu trong lúc giao triền làm ẩm ướt, không ngừng ma sát sinh nóng rực.

"Nói cho tôi, gậy thịt sáp tiểu huyệt của em là khó chịu hay dễ chịu?" Giọng nam nhân truy vấn từ đằng sau truyền đến.

"Ngô..." Cắn gấp đôi môi đỏ mọng, hạ thân theo luận động của hắn đong đưa, tê dại tích lũy khiến tôi run run thân mình.

"Tiểu lẳng lơ, cho dù không nói, tôi biết em thật dễ chịu." Thấp giọng tà ác nói, "Em xem, chỉ cần tôi cắm xuống, thịt huyệt liền cắn chặt tôi, liều mạng hấp thụ, câu dẫn thịt huyệt sáp càng sâu bên trong."

Một cái hung mãn xâm nhập, tiểu huyệt theo lời nói của hắn không ngừng co rút xoắn gấp, vây chặt cự vật, không ngừng mà hút.

"Làm tôi rút ra gậy thịt, thịt huyệt còn muốn không tha, mập dịch ùn ùn tiết ra cọ rửa gậy thịt của tôi." Thanh âm khàn khàn buông ra những lời nói dâm tục.

Cự vật đều rút ra, hoa huyệt lưu luyến co bóp, không ngừng khép mở nở rộ, dùng hết mọi cách để câu dẫn cự vật lần nữa tiến vào.

"A...ha...ân..." Nghe lời nói dâm lãng không chịu nổi, cảm nhận được hung mạnh đâm vào vô số đau đớn cùng tê dại, toàn thân lửa nóng, sóng cảm giác tê dại đánh úp lại, không chịu được áp lực tinh tế rên rỉ.

"Cầu tôi." Quy đầu để ở thịt mềm bên trái tinh tế nghiền nát, hắn không có hảo ý mở miệng. "Làm hư tiểu huyệt của em." Dùng sức nhắm ngay thịt mềm đâm mạnh, không ngừng dùng cự vật mà ma sát nơi này.

Khoái cảm tê dại kinh người theo cự vật dâng lên, một sóng lan tràn đến bụng. Hoa huyệt tự động co giãn hùa theo cự vật, một trận kịch liệt co rút, một cỗ mật dịch lớn không dứt theo hoa tâm ở sâu bên trong phun lên đỉnh quy đầu, cọ rửa đỉnh lỗ nhỏ. Cự vật roi vào tập kích, một trận run run, phun ra một sóng lại một sóng dịch trắng, hung hăng bắn vào sâu trong tiểu huyệt.

"Không cần..." Tôi dịch phần mông muốn thoát đi cự vật của hắn,, lại bị hắn nắm chặt, thẳng đến toàn bộ tinh dịch đều bắn vào trong hoa huyệt của tôi, cự vật mới có chút mềm nhũn.

Không để ý toàn thân bủn rủn, tôi giãy giụa thoát ly khống chế của hắn, cự vật theo hoa huyệt rút ra, một cỗ lớn mật dịch trong suốt cùng tinh dịch trắng sữa chậm rãi chảy từ hoa huyệt ra.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tường Vi Xinh Đẹp

BÌNH LUẬN FACEBOOK