Tướng Quân Lấy Chồng 2

Ngôn Tình

Nguồn: kites.vn, Editor: Tiểu Triệu

193,202

Đang cập nhật

02:19:18 23/09/2019

Tướng Quân Lấy Chồng 2

Đánh giá: 7.2/10 từ 13 lượt
Tác phẩm Tướng Quân Lấy Chồng 2 của tác giả Nhiễu Lương Tam Nhật nói về Hắn vì để bình đình biên cương, không tiếc hy sinh hạnh phúc của mình hòa thân lấy con gái của Tổng đốc binh mã Ung Châu làm hoàng hậu, hắn nghĩ hắn sẽ sống như vậy đến cuối đời nhưng vào thời điểm đó hắn đã gặp được người con gái độc nhất vô nhị trên thế gian, Hoắc Thời Anh, nữ tướng quân duy nhất của triều đình Đại Yến.

Hắn dõi theo nàng đã hai mươi năm kể từ khi nàng mới sáu tuổi mà nàng không hề hay biết và cũng không biết truyện gì. Lần đầu tiên nghe thấy mẫu thân và trưởng tỉ nhắc đến tên của nàng, hắn đã nghĩ cô bé con mới chỉ hai tuổi đã được mang đến biên quan ấy thật thần kỳ biết bao.

Hơn mười năm sau hắn lại nhìn thấy tên nàng trên báo cáo chiến trận, chỉ trong nháy mắt ba chữ Hoắc Thời Anh đã phác họa lên bức tranh ngôn tình ngược thê lương trước mắt hắn, ở nơi phương nam có cây cao ấy, giữa khung cảnh đại mạc khói bay có bóng dáng của một nữ tử oai hùng dũng mãnh cưỡi tuấn mã, mũ vàng giáp sắt, phi ngựa vung đao, tung hoành thiên hạ, là sự mâu thuẫn bi ai nhưng tràn đầy sức sống, là cú đòn giáng tàn khốc nhưng dịu dàng, đầy mạnh mẽ. Chỉ một cái tên đã mang đến cho hắn biết bao ảo tưởng, trái tim loạn nhịp dậy sóng.

Không một ai hay biết, hắn đã dõi theo nàng tròn hai mươi năm...

Nhận xét của độc giả về truyện Tướng Quân Lấy Chồng 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook