Trang Chủ
Xuyên Không
Tướng Phủ Đích Nữ
Tứ Hoàng Tử Trúng Độc

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Nhưng thật ra Tiêu Dao Vương phi chịu đựng được tức, như ta mà nói, bởi vì cho vương gia một chút mặt mũi thôi, đường đường là con dâu hoàng gia, lại làm một thương nhân hạ tiện, nếu bị truyền ra, sẽ khiến Hoàng gia không khỏi hổ thẹn, vốn định âm thầm khuyên vương phi, nhưng nhìn dáng vẻ của Vương phi, ngược lại suy nghĩ nhiều hơn, Thượng Quan gia tiểu thư này, ta đã mời vào cung, cũng có thể làm chứng!" Nạp Lan Tĩnh là một người lợi hại, Sở Ngạo Sương cũng biết được, cho nên nàng chưa bao giờ dám khinh địch, hôm nay nàng nói ra như vây , chắc chắn đã có đủ chứng cớ!

Nạp Lan Tĩnh hơi cười cười , ngược lại nghĩ tới, nàng nhớ thời điểm lần đầu tiên gặp phải Thượng Quan Tầm, bên cạnh có một nữ tử, chẳng lẽ là nàng, chỉ là nhìn được ánh mắt Quan Tầm, ngược lại không đơn giản giống như huynh muội!

"Nếu thật như Bác Hàn Vương Phi nói, người quan tâm đến mặt mũi Hoàng Gia như vậy, thì không nên ở đây, nhắc tới trước mặt người ngoài, lần sau phiền Bác Hàn Vương Phi đừng dùng thủ đoạn thấp kém này nữa!" Giọng nói của một nữ tử thanh thúy xuyên qua đám người, Vận Ninh từ sau mọi người đi tới, cung nữ thận trọng đỡ nàng!

Nạp Lan Tĩnh hơi ngẩng đầu, Vận Ninh vẫn giống như trước kia, trong lời nói mang theo vài phần khí phách, lại là có thể phơi bày tâm tư Sở Ngạo Sương, Vận Ninh hướng về phía Nạp Lan Tĩnh hơi gật đầu, có một số lúc, không cần nói lời nào.

"Cung Lương Đễ, chẳng lẽ Đông cung cũng không có quy củ sao?" Sở Ngạo Sương hơi nhíu mày, đối với vận Ninh nàng cảm thấy xa lạ, nhưng từ trên người Vận Ninh phát ra khí phách, nàng cảm giác nữ nhân này không đơn giản, Sở Ngạo Sương cũng không cùng Vận Ninh tranh luận, mà là dùng thân phận áp chế nàng, dù sao Sở Ngạo Sương là Vương phi, mà Vận Ninh chỉ là một tiểu thiếp của Thái tử, cho dù hai người chạm mặt, suy cho cùng Vận Ninh vẫn phải hành lễ với nàng!

"Bác Hàn Vương Phi nói đúng lắm, Đông cung tự nhiên có quy củ của Đông cung, nhưng rốt cuộc Bác Hàn Vương Phi nhắc tới mặt mũi Hoàng thất, mà chúng ta đều là người của Hoàng thất, nghĩ thấy cũng nên vì mặt mũi Hoàng thất cẩn thận suy nghĩ!" Giọng nói Vận Ninh tuy không bén nhọn như vừa rồi, nhưng cũng mang theo khí chất cao quý, cho dù là thần tức thì như thế nào, trên người ý vị không kém so với Sở quốc công chúa này, hơn nữa ban đầu Vận Ninh vì Nạp Lan Tĩnh mà nói chuyện, thật ra cũng không phải lo lắng Nạp Lan Tĩnh không có cách ứng phó, chẳng qua chỉ vì nhắn nhủ một người chỉ có nàng cùng Nạp Lan Tĩnh mới có thể nghe hiểu tin tức!

"Bác Hàn Vương Phi, lần này ta chỉ cho rằng ngươi bị người che mờ mắt , hi vọng sẽ không xuất hiện lần sau!" Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhàng hơi cong môi, như đã chuẩn bị mọi chuyện thỏa đáng, bây giờ chỉ cần xem cuộc vui, nàng cũng không muốn cùng Sở Ngạo Sương dây dưa nhiều lần!

Sở Ngạo Sương tức giận, nếu nàng kích động quát to lên, càng thể hiện nàng chột dạ, nhưng rõ ràng chính Nạp Lan Tĩnh cùng người ngoài buôn bán, hiện tại lại bị Nạp Lan Tĩnh đoạt thời cơ.

Nạp Lan Tĩnh không để ý đến Sở Ngạo Sương, xoay người cùng Vận Ninh trò chuyện, giống như căn bản không nhìn thấy Sở Ngạo Sương, Sở Ngạo Sương đứng ở bên cạnh, loại cảm giác bị ngừơi ta coi nhẹ, làm cho người ta không khỏi nghĩ lớn hô lên, nhưng lại không thể nói gì, Sở Ngạo Sương hít một hơi thật sâu, đè nén lửa giận trong lòng, thời điểm muốn mở miệng nói chuyện, đúng lúc Hoàng đế tiến vào, mọi người vội quỳ trên mặt đất hành lễ!

"Bình thân, ngày hôm nay là gia yến, đều không cần giữ lễ tiết!" Hoàng đế gật đầu một cái, dù sao Nhị hoàng tử cùng Tam hoàng tử vừa mới thành hôn, Hoàng đế cho dù không vui, trên mặt cũng sẽ không biểu lộ, tránh cho xui xẻo rơi chúng đầu, mọi người cảm tạ lễ, đều đã lùi đến vị trí của mình!

Nhị hoàng tử trở lại, nhìn Nạp Lan Tĩnh không khỏi đưa tay cầm tay nàng, mặc dù chỉ tách ra một lát, nhưng trong lòng lại nhớ nhung, Nạp Lan Tĩnh không khỏi trợn mắt nhìn Nhị hoàng tử một cái, trước mặt nhiều người như vậy, Nhị hoàng tử lại không cảm thấy thẹn thùng, một nam tử, sao có thể bám người như vậy!

Ánh mắt của Tam hoàng tử rơi trên người của Nạp Lan Tĩnh, nhìn nàng cùng Nhị hoàng tử mờ ám, ánh mắt không khỏi ảm đạm, không chờ Hoàng đế mở miệng, tự mình lấy rượu, nhưng hắn không uống rượu, liền như vậy uống một hớp, làm cho hắn ho lên!

Trên mặt Bình Chiêu Nghi thoáng trầm một cái, nhưng thật ra rất lo lắng bộ dạng Tam hoàng tử, nhưng dù sao ở trên tiệc rượu, tốt nhất là không nên nói gì, trong mắt mang theo vài phần chỉ trích, mấy phần oán hận nhìn Nạp Lan Tĩnh!

"Hoàng thượng, vốn đây là gia yến, tần thiếp to gan, mới vừa rồi tần thiếp tới cửa phòng khách nghe Bác Hàn Vương Phi kể chuyện cười, ngược lại vui mừng!" Theo đạo lý nói, hoàng đế dứt lời liền do Hoàng Hậu mở miệng, hôm nay không có Hoàng Hậu, Bình Chiêu Nghi coi như là người có quyền lên tiếng nhất, nhưng bà trong trường hợp này cũng chỉ có thể ngồi một bên cùng với các phi tần khác, ngược lại thể hiện có dường nào tôn quý, Ngô Quý Nhân vào cung không lâu, cái gọi là nghé con không sợ cọp chính là ý tứ này, hơn nữa tính tình nàng ấy chỉ sợ thiên hạ không loạn, ngược lại đứng lên nói đùa!

Nạp Lan Tĩnh hơi cong môi một cái, Ngô Quý Nhân này trong ngày thường cư xử qua loa, nhưng trong cung sao có thể không hiểu chuyện, con người Ngô Quý Nhân, mỗi một lần kích động, nàng cực kỳ có lực, ban đầu chuyện của Tĩnh Tần, chính là do Ngô Quý Nhân ra mặt can thiệp, tuy nói nàng không trực tiếp được ích lợi gì, nhưng Tĩnh Tần bị giam, Dương gia bị hạ nhục, vị trí Thái tử có chút không giữ được, ngừơi ngu xuẩn nào có thể nghĩ ra!

Hôm nay thứ nhất nàng mở miệng, có thể bị người cười không biết sâu cạn, nhưng chuyện này động tĩnh quá lớn, Hoàng đế tất nhiên muốn xử trí chính mình, hơn nữa người sáng suốt đều có thể nhìn ra, Nhị hoàng tử đối với mình thật lòng, nếu mình bị Hoàng đế xử trí, tất nhiên Nhị hoàng tử sẽ cùng Hoàng đế tranh cãi, nếu Hoàng đế lạnh nhạt Nhị hoàng tử, như vậy ngôi vị hoàng đế sẽ không tới lượt hắn, về phần Tam hoàng tử, từng chuyện nối liền nhau, không khó nhìn ra Ngô Quý Nhân vì tỷ tỷ nàng và Tứ hoàng tử trù mưu, không thể không nói Ngô Quý Nhân thật ra thì so với Ngô Tiệp dư thông minh hơn nhiều!

"Hả? Chuyện cười? Trẫm ngược lại muốn nghe một chút!" Hoàng đế cười một tiếng, hắn không làm khó như vậy, còn không phải là bởi vì con cháu quá ít, hắn không thể lấy ngôi vị hoàng đế truyền cho Nhị hoàng tử, thật ra cũng là trong lòng không yên tâm thái tử, nhưng hoàng tử chỉ có mấy người, nhưng hắn lại phải chọn, dĩ nhiên là đối với phi tần mới vừa vào cung tốt hơn một ít, nói không chừng họ sẽ mang thai!

"Khởi bẩm Phụ hoàng, chúng ta cũng chỉ là tán gẫu thôi. Đều nói là muốn học tập Tiêu Dao Vương phi, về sau mở một ít cửa hàng, tiết kiệm quốc khố!" Sở Ngạo Sương đứng dậy hành lễ, khinh thường nhìn Nạp Lan Tĩnh một cái, chuyện gây ra động tĩnh quá lớn!

"Hoang đường!" Mặt Hoàng đế trầm lại, trong lòng không khỏi oán giận, Sở Ngạo Sương đây là nói gì vậy, tiền bạc trong quốc khố không cần các nàng mở cửa hàng tiết kiệm, con dâu hoàng gia lại xuất đầu lộ diện bên ngoài, chẳng lẽ muốn người trong thiên hạ cười nhạo sao!

"Phụ hoàng bớt giận, thần tức không biết tập tục Đại Dung, dĩ nhiên là nghĩ học tập Tiêu Dao Vương phi, trong lúc vô tình tìm thấy vật này!" Sở Ngạo Sương làm bộ quỳ xuống, cũng là đem giấy Tuyên Thành dâng lên!

"Không hiểu được chuyện, cũng không nên nói bậy!" Tam hoàng tử khiển trách, dù sao bây giờ Sở Ngạo Sương là nương tử của hắn, hắn mở miệng khiến ngừoi khác chẳng thể nói gì, mặc dù Tam hoàng tử không biết trong tay Sở Ngạo Sương là vật gì, nhưng trực giác cho rằng nàng muốn hại Nạp Lan Tĩnh , Tam hoàng tử không khỏi nghĩ cách che chở Nạp Lan Tĩnh!

Trên mặt Sở Ngạo Sương biến đổi, dù sao về mặt danh nghĩa Tam hoàng tử là của trượng phu của nàng, trượng phu của mình trước mặt nhiều người như vậy trợ giúp nữ nhân khác, đây là đánh vào mặt Sở Ngạo Sương nàng!

Tam hoàng tử muốn lấy đi đồ trên tay Sở Ngạo Sương, Sở Ngạo Sương hơi híp mắt, khi tay Tam hoàng tử chạm lấy Sở Ngạo Sương, Sở Ngạo Sương cố ý nghiêng người, khiến ngừoi khác nhìn thấy nàng bị Tam hoàng tử đẩy một cái, Sở Ngạo Sương ai nha gọi một câu, thân thể lắc lư một cái suýt nữa ngã xuống!

"Đủ rồi, đem đồ trình lên đi!" Hoàng đế hừ lạnh một tiếng, chút kế sách của Sở Ngạo Sương sao có thể lừa gạt Hoàng đế hắn, chỉ là hắn nhìn hai nhi tử của mình, một vì Nạp Lan Tĩnh mà nhiều lần chống đối hắn, hiện tại một người, cũng là vì Nạp Lan Tĩnh, không để ý ánh mắt của mọi người, hắn ngược lại muốn nhìn một chút, Nạp Lan Tĩnh đến tột cùng có gì tốt!

Tam hoàng tử trợn mắt nhìn Sở Ngạo Sương một cái, cũng không nhiều lời nữa, giấy Tuyên Thành dâng lên trước mặt Hoàng đế, Hoàng đế không khỏi nhíu mày một cái, phía trên viết hai phe phải tuân thủ điều ước, Hoàng đế mặc dù trong ngày thường chỉ cần trị quốc, đối với việc buôn bán, cũng không rõ ràng, nhưng nhìn điều kiện trên giấy, trong lòng vẫn cảm thấy ngừoi nghĩ ra hẳn là một người thông minh.

Nếu không phải Hoàng đế muốn trừ Nạp Lan Tĩnh, nếu là đổi thành người khác, hắn nên thật thưởng thức, lần này đầu viết hai người tên, một là Thượng Quan Tầm, một chính là Nạp Lan Tĩnh!

"Tiêu Dao Vương phi, ngươi có lời gì muốn nói?" Hoàng đế vỗ mạnh cái bàn một cái, mặc dù hắn cũng rất thích ngừơi tài, nhưng nhìn Nhị hoàng tử và Tam hoàng tử cùng động tâm với nàng, nữ tử như vậy, còn sống chính là gieo họa, tuy nói này buôn bán tuy không liên quan đến sĩ diện, nhưng Đại Dung không có điều lệ nào quy định người hoàng tộc không thể buôn bán, cho nên chuyện có to có nhỏ, hoàn toàn là nhìn thái độ Hoàng đế thôi!

"Khởi bẩm Phụ hoàng, thần tức không cần giải thích!" Khuôn mặt Nạp Lan Tĩnh vĩnh viễn là như vậy, không sợ hãi, nàng nhàn nhạt đáp một tiếng, ánh mắt như có như không liếc về phía Sở Ngạo Sương, nàng nghĩ muốn đối phó Nạp Lan Tĩnh, lần đầu tiên làm cho mình nhếch nhác như vậy, hao tổn tâm cơ, nhưng Nạp Lan Tĩnh từ đầu đến cuối cao cao tại thượng, chỉ cần một cái, hỏa khí của Sở Ngạo Sương bắt đầu tăng lên!

"Trên đấy có gì, thần tức mới vừa từ trong tay Bác Hàn Vương phi nhìn thấy, thần tức chỉ có thể nói màn này khiến người ngược lại hao tổn tâm cơ rồi, cửa hàng này vốn là hồi môn của mẫu phi, lại nói thần tức có hay không cái tâm tư kia, chỉ với mẫu thân mà nói, bà sẽ không quyết định đem cửa hàng giao cho một mình thần tức xử lý, hơn nữa, thời điểm mẫu thân ở Nạp Lan gia, vẫn có quản gia Nạp Lan gia thay mặt quản lý, hơn nữa, nếu ta thật có tâm tư kia, cùng người khác nói chuyện làm ăn còn dùng thân phận thật, viết tên của mình, chẳng lẽ bởi vì muốn cho ngừoi khác phát hiện ra sao?" Nạp Lan Tĩnh cười một tiếng thật thấp, để ý phần tích kĩ, xác thực, các nàng xem, tiểu thư quan gia, nhất là Vương phi, ai sẽ làm chuyện hạ đẳng như vậy, hơn nữa, chuyện tình có thể không như vậy, cho dù thiếu tiền tài đi nữa, cũng nên có hạ nhân xử lý mới phải, sao phải đích thân ra mặt.

" Miệng lưỡi Tiêu Dao Vương phi thật là lợi hại!" Mặc dù trong lòng Sở Ngạo Sương không hiểu rõ tại sao Nạp Lan Tĩnh phải tự hạ mình làm chuyện như vậy, thế nhưng ấy là cho mình điều tra ra được, quyết định không để xảy ra lỗi, hôm nay nhìn Nạp Lan Tĩnh đổi trắng thay đen, dĩ nhiên trong lòng là không vui!"Không biết Tiêu Dao Vương phi có dám đối chất với Thượng Quan tiểu thư hay không?" Sở Ngạo Sương hừ lạnh một tiếng, Thượng Quan Lạc là một người ngu xuẩn, chỉ cần tùy tiện nói một vài lợi ích, liền mắc câu!

Tiếng nói Sở Ngạo Sương vừa ngừng, nhưng không thấy Hoàng đế có động tĩnh, chỉ thấy hắn nhíu mày thật chặt, hình như đã nghĩ tới điều gì, một tiếng Thượng Quan tiểu thư kia, khiến Hoàng đế nhớ lại nhiều năm trước!

Nạp Lan Tĩnh cúi đầu như có điều suy nghĩ, Thượng Quan Tầm, thật sự trùng hợp như vậy ư, nàng nhớ Cung Quý Phi năm đó cũng họ Thượng Quan, mẫu thân của nàng theo thúc phụ nàng đi tới một chân trời mới, Thượng Quan này cùng Thượng Quan kia có liên hệ gì, thế gian thật sự có chuyện trùng hợp như vậy, nàng nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Thượng Quan Tầm, luôn là cảm thấy hàng mi nét mày hắn hình như cùng Mạnh Vi có chút tương tự, lúc đó còn tự cười bản thân nghĩ nhiều, mà Mạnh Vi cùng Cung Quý Phi giống như nhau, Nạp Lan Tĩnh lấy tay gõ mặt bàn, thật lòng mà nói nàng không hy vọng Thượng Quan Tầm có liên quan đến người Hoàng gia.

Ánh mắt mọi người đều đặt trên mặt Hoàng đế, không chú ý, có một cung nhân len lén đi vào, nói gì đó với cung nhân phía sau Ngô Quý Thân, liền lặng lẽ lui xuống, cung nhân cúi bên tai Ngô Quý Nhân, nhẹ nhàng nói mấy câu!

Sắc mặt Ngô Quý Nhân chợt biến đổi, ly rượu trong tay rơi xuống, trên đại điện an tĩnh, cực kì rõ ràng, "Hoàng thượng, Hoàng thượng!" Nước mắt Ngô Quý Nhân trong nháy mắt chảy ra, không ngừng hô Hoàng đế, thân thể nhẹ nhàng run, giống như vô lực chống đỡ!

"Có chuyện gì xảy ra?" Hoàng đế chợt hồi hồn, nhưng giọng nói ôn nhu dị thường, trong ánh mắt nhu tình thủy chung không che giấu được!

"Hoàng thượng, van cầu người, cứu Khang nhi đi, hắn, hắn, cung nhân mới vừa báo lại, Khang nhi đột nhiên té xỉu sốt cao không ngừng, thái y bó tay hết cách, hoàng thượng, Khang nhi hắn vẫn còn nhỏ!" Ngô Quý Nhân nức nở, vừa nói ra ngoài,bởi Tứ hoàng tử còn nhỏ, không mang theo hắn tới đây, nhưng thật ra nuôi dưỡng hắn như mẫu phi !

"Cái gì? Ngươi không phải cần phải lo lắng, trẫm tới xem xem!" Hoàng đế không khỏi an ủi mấy câu, hôm nay rốt cuộc hắn không giồng nhưu khi còn trẻ, càng quý trọng con cháu, trong cung nữ nhân không coi là nhiều, nhi tử tự nhiên cũng ít, hôm nay chỉ có bốn hoàng tử, dĩ nhiên Hoàng đế cực kỳ quan tâm!

Hoàng đế này đứng dậy, mọi người tự nhiên cũng đứng lên theo, ánh mắt của Bình Chiêu Nghi ảm đảm, ban đầu Tam hoàng tử thân thể cũng không tiện, nhưng cũng không thấy Hoàng Đế gấp gáp như vậy, dù nói Đế Vương vô tình, nhưng nhìn bộ dáng như vậy, ngược lại vô cùng đa tình, bà nhìn bóng lưng hoàng đế, không khỏi nói một câu, thật may là, thật may là bà cũng không thương hắn, nếu không cuối cùng nhất định sẽ đau lòng một đời!

Đến ngoài điện Tứ hoàng tử, đã sớm nhìn thấy không ít thái y đứng ở trong phòng, Hoàng đế nhanh tiến vào, nhìn thấy Kiếm Thiểu Khang nằm ở trên giường, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, hình như hiện tại cực kỳ khó chịu, nhíu mày thật chặt.

"Như thế nào?" Hoàng đế ngồi bên cạnh Tứ hoàng tử, tay không tự giác nhẹ nhàng chạm vào trán của Tứ Hoàng Tử, cảm thấy thật sự rất nóng, không khỏi hỏi thăm thái y đứng bên cạnh!

"Cái này…!" Thái y hai mặt nhìn nhau, nhưng không có một người đáp lời, nhìn bộ dáng như vậy, hình như có gì khó nói !

"Này cái gì, trẫm mặc kệ các ngươi có biện pháp gì, nhất định phải chữa khỏi cho Tứ Hoàng Tử, nếu hắn có gì sơ xuất, các ngươi từng mong sống sót!" Hoàng đế nhìn một đám người ấp a ấp úng, không khỏi nâng giọng, hắn nuôi họ, không phải để nhìn dáng vẻ như vậy của họ.

Ngô Quý Nhân nhìn thái y không nói ra được, đau lòng lôi kéo tay Tứ hoàng tử, nước mắt từng giọt từng giọt rơi xuống, nhìn bộ dáng kia rõ ràng là hết sức đau lòng vì Tứ hoàng tử, Nạp Lan Tĩnh càng ngày cảm thấy Ngô Quý Nhân là con người không đơn giản, nếu nàng thật lòng thương Tứ hoàng tử, sẽ không phải bây giờ mới khóc, ngay từ lúc Hoàng đế bước vào cửa phòng trước, sẽ nhanh chạy tới, có thể thấy được nàng xử sự đúng là cực kỳ có chừng mực đấy!

"Khởi bẩm hoàng thượng, bệnh của Tứ hoàng tử, vi thần không biết nên là có nên nói không!" Hồi lâu, người thông thạo y thuật nhất Thái Y Viện là Tôn Ngự y mở miệng nói

"Nói, dĩ nhiên là nên nói!" Hoàng đế không nhịn được đáp một tiếng, các thần tử này, có lúc làm cho người ta thật chán ghét, vô luận nói chuyện gì, cũng trông trước trông sau, băn khoăn cũng không ít!

"Dạ, nếu là vi thần nhìn không sai, bện của Tứ hoàng tử thậ không đơn giản, hắn cũng không phải là sinh bệnh hiểm nghèo, mà là trúng cổ!" Tôn ngự y nói cẩn thận, dù sao hoàng cung Đại Dung rất ít xuất hiện vật này, hắn nhìn Hoàng đế cũng không có nổi giận, mới từ từ giải thích, " Trong Tứ hoàng tử khó giải quyết nhất mẫu tử cổ, trong Tứ hoàng tử là tử cổ, muốn an toàn cứu trị Tứ hoàng tử, phải tìm được mẫu cổ!"

Chân mày Hoàng đế ngày càng nhíu chặt, không khỏi hỏi thăm cung nhân làm trong điện của Tứ hoàng tử, " Hôm nay Tứ hoàng tử đã đụng phải người nào, có chỗ nào đặc biệt?" Hoàng đế đối với cổ ngược lại có chút nghe nói, một là cổ đã sớm ký sinh trong thân thể người, chờ này cổ thành thục, liền không thể cứu, còn có một loại chính là mới vừa đem cổ trùng đặt ở trên người của hắn, có mục đích gì, Tôn thái y mới vừa nói cổ độc trên người của Tứ hoàng tử còn có thể cứu, như vậy chính là nói rõ hoặc Tứ hoàng tử chính là hôm nay, hoặc là mới trúng cổ vài ngày

"Hồi bẩm hoàng thượng, Tứ hoàng tử ham chơi, hôm nay nhìn tất cả mọi người vội vàng, liền len lén chạy ra ngoài, tụi nô tỳ ở phía sau đuổi theo, nhìn Tứ hoàng tử càng chạy càng chậm, ngã xuống ở cửa Lãnh cung, sau đó đứng dậy, đi chưa được mấy bước liền hôn mê bất tỉnh!" Cung nhân suy nghĩ một chút mới trả lời!

Này Tứ hoàng tử rốt cuộc là đứa bé, ham chơi, trong cung nhiều tai mắt, bị người ta nhìn thấy, đoán chừng biết hắn muốn trở về, hắn tự nhiên hướng địa phương ít người chạy tới, ở hoàng cung, quạnh quẽ nhất dĩ nhiên là lãnh cung!

Lãnh cung? Hoàng đế hơi nhíu mày, hình như có gì đó thoáng qua tâm trí, cổ độc, lãnh cung, hắn chợt nghĩ tới, này cổ độc phải kể tới người nước Quy Tư tinh thông nhất, người Quy Tư duy nhất trong cung, chính là Luật Quý Nhân trong lãnh cung, khi nàng phạm sơ suất, Hoàng đế chỉ đày bà vào lãnh cung, không xử tử bà!

"Đem Luật Quý Nhân đến cho Trẫm!" Hoàng đế càng nghĩ càng thấy chuyện này cùng Luật Quý Nhân có liên quan, không khỏi ra lệnh!

Ngô Quý Nhân cúi đầu, không khỏi lau nước mắt, tay nhè nhẹ chạm vào Tứ hoàng tử bởi vì nóng mà gương mặt đỏ lên, tâm hình như quấn cùng một chỗ!

"Vô ngại, Khang nhi nhất định sẽ không xảy ra chuyện!" Hoàng đế nhìn dáng vẻ Ngô Quý Nhân, không khỏi an ủi một tiếng, thật ra trong lòng hắn cũng rất suốt ruột.

"Khởi bẩm hoàng thượng, khi các nô tài đến, Luật Quý Nhân đã chết trong Lãnh cung!" Chỉ chốc lát một nhóm cung nhân tiến vào, hành lễ với Hoàng Đế

"Chết?" Giọng nói Hoàng đế rất lạnh, nguyên là hắn hoài nghi Luật Quý Nhân có liên quan, hôm nay càng thêm xác định ý nghĩ của mình, Tứ hoàng tử mới xảy ra chuyện, Luật Quý Nhân lại bị người diệt khẩu, đến tột cùng ý định ác đỗ của người nào.

"Hoàng thượng, Khang nhi còn nhỏ, sao có thể chịu được giày vò như vậy, Hoàng thượng!" Ngô Quý Nhân không khỏi nói, Tứ hoàng tử cần tìm được mẫu cổ mới có thể cứu, nhưng thật vất vả mới nghĩ tới cùng Luật Quý Nhân có liên quan, nhưng cố tình Luật Quý Nhân lại bị người diệt khẩu, nhất thời, nên như thế nào tra được, Tứ hoàng tử sao có thể chậm trễ !

"Ngươi yên tâm, Khang nhi tất nhiên sẽ không có việc gì!" Hoàng đế phiền não đứng dậy, con cháu hắn không nhiều lắm, nếu hôm nay để cho hắn trơ mắt nhìn Tứ hoàng tử ra đi trước mặt hắn, như thế nào đều không được!

"Chiêu Nghi tỷ tỷ, Bình Phi nương nương, van cầu người hãy cứu Khang nhi, van cầu người phát từ bi!" Ngô Quý Nhân đột nhiên quỳ gối trước mặt Bình Chiêu Nghi, không ngừng khấu đầu, nàng dùng sức rất lớn, từng cái dập đầu, hình như dùng hết toàn lực, làm cho người ta nghe rõ ràng!

"Ngô Quý Nhân ngươi làm cái gì vậy?" Bình Chiêu Nghi lui về sau một bước, không đưa tay đỡ Ngô Quý Nhân, mặc cho nàng dập đầu, nhưng cố tình trên mặt Bình Chiêu Nghi ở bên, mang theo vài phần ân cần, làm cho người ta không dậy nổi chán ghét !

"Bình phi nương nương, van cầu ngài mở lòng từ bi, đều là tần thiếp không hiểu chuyện, nếu là có cái gì đắc tội qua Bình phi nương nương, nương nương nếu là tức giận, có cái gì chỉ hướng về phía tần thiếp , Khang nhi còn nhỏ, hắn cũng không hiểu chuyện!" Ngô Quý Nhân vừa nói xong, vừa khóc, giống như là bị thiên đại oan khuất!

"Càn rỡ, Bổn cung sao có thể để ngươi bêu xấu?" Bình Chiêu Nghi lạnh giọng, không tự chủ lộ ra mấy phần uy nghi, không biết tại sao Nạp Lan Tĩnh có ảo giác, nàng luôn cảm thấy ánh mắt của Bình Chiêu Nghi, tựa hồ đang nhìn mình chằm chằm!

"Nương nương, nương nương ngài liền ban phát thiện tâm, trong cung này người nào không biết, ở trong hậu cung quyền lực lớn nhất chính là nương nương ngài, hôm nay Tứ hoàng tử trúng độc, có thể lặng yên không một tiếng động trừ khử Luật Quý Nhân, trừ nương nương, tần thiếp thật sự không nghĩ ra ai có năng lực này!" Ngô Quý Nhân hít mũi một cái, mang theo nức nở nồng nặc, lời của nàng nghe thoáng qua, không có bất kỳ đạo lý nào, nhưng cẩn thận suy nghĩ lại, cũng cũng là có chuyện này, tuy nói lãnh cung là nơi quạnh quẽ nhất, nhưng ở bên trong đến là phi tử Hoàng Đế, nếu không phải người có thế lực, ai dám dễ dàng động thủ!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Avatar
cobala11:06 08/06/2015
nam9 có vẻ mờ nhạt nhỉ, đến giờ vẫn chả thấy gì
Avatar
nhóc11:06 08/06/2015
Nạp Cẩn Hiên chung tình như thế, đáng ngưỡng mộ, cơ mà cái thể loại gì mà nhập nhằng vậy, mình ghết nhất kiểu coi ng khác là cái bóng ng mình yêu, làm gì cũng nghĩ là mình có lỗi, mắc nợ nhưng mà... này nỏ bỏ xuống ko được, ko nỡ... bựa mình ghe đời, bố mà là Vũ nhi bố thèm vào, tội nghiệp Vũ nhi, cái con mụ kia bố nhổ vào, tưởng Anh Đào ai đời loại ko biết thân biết phận, chân trước bước vào cửa ân nhân, chân sau lên giường ân nhân, cũng quá nhanh đi, hừ

BÌNH LUẬN FACEBOOK