Trang Chủ
Xuyên Không
Tướng Phủ Đích Nữ
Sự Thật Ngoài Ý Muốn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thái Hoàng thái hậu nói xong, trong mắt mang theo vài phần mê ly, nhớ lại tình cảnh năm đó, nữ tử kính cẩn, nhìn nét mặt Thái Hoàng thái hậu, không mang theo một tia ghen tỵ, vẻn vẹn chỉ là hồi tưởng, hoặc là ban đầu thương tiếc với nữ tử nọ, Nạp Lan Tĩnh nghĩ đến, có lẽ cũng chỉ có nữ tử như Cung Quý phi, mới có thể có dáng vẻ không dính bụi trần!

"Ai gia thấy nàng đáng thương, người đẹp như vậy, nếu rơi vào tay người lòng dạ xấu xa thì cả đời nàng sẽ thê thảm, lúc đó ai gia hạnh phúc, lại gặp người đáng thương như vậy, ai gia liền bẩm báo với Thánh Hoàng đế, lúc đó hắn không đồng ý, nói mang một nữ tử thân phận không rõ ràng, sẽ gây bất lợi cho ai gia, ai gia cảm động, càng thêm tin tưởng tình cảm của Thánh Hoàng đế!" Thái Hoàng thái hậu nói xong, trên mặt mang nụ cười thản nhiên, giống như lúc nghĩ về ngày xưa, một nam tử không động tâm với một người có dung mạo xinh đẹp như vậy, đó chính là nói rõ nam tử này thật tâm yêu mình, mặc dù đến hôm nay, Thái Hoàng thái hậu nhắc tới đoạn thời gian đó, nụ cười thủy chung không thể che giấu!

Mọi người yên tĩnh, không ai nói, nghe Thái Hoàng thái hậu kể, giống như nhìn thấy tình cảnh năm đó!

"Nhưng là, ai gia lại không nghĩ tới, lòng người khó dò, khi nàng mới vừa vào cung đối với ai gia thiên ân vạn tạ, giống như có thể vào cung làm nô tài đã là ân huệ to lớn, ai gia thương tiếc nàng, cố ý phân phó chưởng cung ma ma bên cạnh chăm sóc nàng, nhưng không ngờ, đây chính là cho nàng cơ hội, khi ai gia có thai, nàng lại dám quyến rũ Thánh Hoàng đế, bụng của nàng hiện rõ thì ai gia mới phát hiện, ai gia chưa bao giờ nghĩ tới hạnh phúc này qua nhanh như vậy, dưới cơn thịnh nộ ai gia muốn trục xuất nàng ra khỏi hoàng cung, Tiên đế lại nói cho ai gia, tim của hắn đã là của tiện nhân kia rồi!" Thái Hoàng thái hậu nói xong, trong mắt tóe ra mấy phần lạnh lùng, trên người nồng nặc sát ý!

Nạp Lan Tĩnh không khỏi thở dài, người đời đều biết Thái Hoàng thái hậu được Thánh Hoàng đế Nhất Thế Vinh cưng chiều, nhưng bên trong thì chỉ có người trong cuộc mới biết được, Nạp Lan Tĩnh không khỏi nghĩ tới một câu nói, Đế Vương vô tình, sao giao tâm cho một nữ nhân, lòng của nàng buồn, ánh mắt nhìn Kiếm Thiếu Niệm, mang theo vài phần mê mang, nàng bắt đầu hoài nghi, nếu Kiếm Thiếu Niệm lên ngôi Hoàng đế, có thể đối với mình thủy chung hay không!

"Nhưng, cuối cùng ai gia có cơ hội, ban tiện nhân cho một hoạn quan, để cho bọn họ sống với nhau!" Thái Hoàng thái hậu cuồng tiếu một tiếng, không thể không nói biện pháp này của Thái Hoàng thái hậu cực kì độc ác, nếu bà giết nữ nhân kia, có lẽ Thánh Hoàng đế còn có thể truy phong nàng là phi tử, nhưng biện pháp này lập tức chặt đứt tất cả đường lui của Thánh Hoàng đế, một Hoàng đế không thể cướp thê tử của hoạn quan, giết hắn cũng không thể chứng minh, cho dù đứa bé trong bụng nàng, là con cháu hoàng gia, cũng không thể làm gì được!

"Chỉ là, ai gia vẫn không yên lòng, cho bọn họ xuất cung, ai gia sắp lâm bồn, không muốn chém giết thêm nữa, nhưng lần này ai gia mềm lòng, lại khiến ai gia hối hận cả đời!" Thái Hoàng thái hậu cắn răng, phảng phất như gặp phải chuyện sợ hãi chưa từng có, trong lòng Nạp Lan Tĩnh cả kinh, đoán được Thái Hoàng thái hậu muốn nói gì, nhưng thấy trên mặt Kiếm Thiếu Niệm không có thay đổi gì, muốn mang Kiếm Thiếu Niệm rời đi, lời đến khóe miệng, lại nuốt trở vào!

"Nhiều năm như vậy, Thánh Hoàng đế mặc dù hận ai gia, nhưng vẫn còn hổ thẹn, cũng không bạc đãi ta, hai đứa con trai của ai gia đều hiểu chuyện, dần dần tất cả tâm tư ai gia đều đặt trên người của hai đứa con trai, những chuyện này ai gia hầu như đã quên, cho đến khi Thượng Quan Mộng vào cung hậu, gương mặt cô ta cực kỳ giống tiện nhân kia, ai gia liền cho người đi tra, quả thực, Thượng Quan Mộng là nữ nhi của tiện nhân kia, đáng tiếc tiện nhân kia hình như đã nhận ra có người điều tra, cùng với tình nhân nàng chạy trốn, nếu Thượng Quan Mộng giữ khuôn phép, ai gia cũng sẽ không đả động đến nàng, nhưng nàng không nên quyến rũ hoàng nhi ai gia, ai gia hận nàng, tự nhiên sẽ không lưu nàng, nhưng ai gia không ngờ, hoàng nhi vì một nữ nhân, dám chống đối lại ai gia !" Nghĩ tới đây, mắt Thái Hoàng thái hậu lộ ra vài phần đau đớn!

Những chuyện tình này, Nạp Lan Tĩnh đã nghe nói, bởi vì Cung Quý phi, Thái Hoàng thái hậu xảy ra không ít xung đột với Tiên đế, mà bởi vì thân phận Thượng Quan Mộng hèn mọn, khiến Cung Tướng quân ở danh hạ, nhận làm con nuôi, lấy thân phận thiên kim phủ Tướng quân vào cung!

"Phụ hoàng biết không?" Kiếm Thiếu Niệm để tay ở trên bàn chặt siết, mặt cau lại, lời nói Thái Hoàng thái hậu quá mức rõ ràng, hắn cũng đoán được, Thượng Quan Mộng chính là con của nữ nhân kia, Kiếm Thiếu Niệm đột nhiên cảm thấy mình ghê tởm, hắn con của một đôi huynh muội ruột!

"Đầu tiên không biết, cho đến khi Thượng Quan Mộng có bầu, sát ý ai gia đối với nàng càng dày đặc, rốt cuộc khi ai gia thấy hoàng nhi không có trong cung, ai gia liền viện cớ, muốn xử tử Thượng Quan Mộng, ai gia không ngờ hắn trở về sớm như vậy, cứu Thượng Quan Mộng, vì nàng cầu tình mà đến Từ Ninh cung nghe được ai gia cùng Hoa ma ma đàm luận, lúc này mới biết chân tướng!" Giọng Thái Hoàng thái hậu càng ngày càng thấp, nghĩ đến Tiên đế biết được sự thật cực kỳ khổ sở!

"Ai gia đồng ý tha Thượng Quan Mộng một mạng, nhưng đứa bé này không thể sinh ra được, hắn đáp ứng! Nhưng ai gia không ngờ, hắn lại bị Thượng Quan Mộng làm cho u mê, cuối cùng lại không hạ thủ!" Thái Hoàng thái hậu cao giọng, nhưng cũng không trách bà tức giận, đứa bé này từ nhỏ chính là sỉ nhục hoàng gia, không thể giữ lại! Thái Hoàng thái hậu thật sự rất tức giận không khỏi ho khan vài tiếng, Hoa ma ma nhanh thêm chút nước trà!

"Nhưng là, thái y đã cầu xin cho hắn, mặc dù Thượng Quan Mộng có thể sinh đứa bé ra, đứa bé kia sau khi lớn lên cũng nhất định không còn hậu nhân, dù là may mắn mang thai, sinh hạ hài tử, cũng không toàn vẹn!" Thái Hoàng thái hậu nói rất chậm, tuy nhiên nó lại khiến nhiều mọi người sợ ngây người, ý tứ của bà chính là Kiếm Thiếu Niệm không thể có con!

Thì ra vậy, không trách được Tiên đế bảo vệ Cung Quý phi một đời, khiến mọi việc của Tĩnh Thái phi trở nên vô ích, bởi vì trong lòng hắn rối rắm, đứa bé này cho dù sinh ra cũng là một đời bi thảm, còn không bằng không sinh, cuối cùng trời cao trêu đùa, vận mệnh lại nhấp nhô như vậy!

"Bí mật này ai gia giữ mười sáu năm rồi, người biết được chân tướng đều bị hắn xử tử, không phải như bên ngoài truyền bởi vì Thượng Quan Mộng chết mà giận chó đánh mèo, mà vì bận tâm mặt mũi hoàng gia, nghĩ đến ngươi cũng nhìn ra, mặc dù Phụ hoàng ngươi đối với ngươi nhân nhượng, nhưng lại không thể giao Đại Dung cho ngươi, cũng chính vì nguyên nhân này!" Thái Hoàng thái hậu nhìn Kiếm Thiếu Niệm nhưng trên mặt lại không có biểu cảm gì!

"Người nói dối!" Giọng Kiếm Thiếu Niệm rất lạnh, nhưng trong lòng thì không khỏi tin lời nói của Thái Hoàng thái hậu, hắn đã từng tranh luận với Tiên đế về nguyên nhân cái chết của Cung quý phi, hắn chỉ nói hung thủ không phải Tĩnh Thái phi, thì ra là, hung thủ thật sự lại là người trước mắt này, là phụ hoàng hắn tôn quý, hiểm ác nơi hoàng cung, hắn cũng biết, cái chết của Cung Quý phi không đơn giản, thật không nghĩ đến sau lưng lại ẩn giấu bí mật như vậy, đè nén trong lòng Kiếm Thiếu Niệm, cực khổ truy tìm chân tướng, thế nhưng hắn lại hối hận, thà rằng không nên biết!

Thái Hoàng thái hậu thở dài một cái, "Ai gia già rồi, không cần thiết lừa ngươi, ngươi cùng Nạp Lan nha đầu thành thân đã lâu, bụng của nàng vẫn không thấy gì, có lẽ ngươi cho rằng có người mang thai muộn, nhưng ngươi hôm nay tay cầm binh phù, ai gia lừa ngươi có chỗ nào tốt!

Kiếm Thiếu Niệm không thể phản bác, trên tay dùng sức có chút run rẩy, Nạp Lan Tĩnh muốn an ủi hắn, lại không biết nên nói gì, tâm tình rối rắm, người khác nói không có tác dụng, " Còn Thượng Quan Tầm?" Nạp Lan Tĩnh lên tiếng, có chút chuyện thực sự muốn biết." Không tệ, Thượng Quan Tầm chính là con của nàng cùng tình nhân, ai gia cuối già rồi, tranh cãi nữa cũng không có ý nghĩa, lúc này ai gia mới tha Thượng Quan Tầm một mạng!" Dĩ nhiên Thái Hoàng thái hậu hiểu Nạp Lan Tĩnh muốn hỏi cái gì!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Avatar
cobala11:06 08/06/2015
nam9 có vẻ mờ nhạt nhỉ, đến giờ vẫn chả thấy gì
Avatar
nhóc11:06 08/06/2015
Nạp Cẩn Hiên chung tình như thế, đáng ngưỡng mộ, cơ mà cái thể loại gì mà nhập nhằng vậy, mình ghết nhất kiểu coi ng khác là cái bóng ng mình yêu, làm gì cũng nghĩ là mình có lỗi, mắc nợ nhưng mà... này nỏ bỏ xuống ko được, ko nỡ... bựa mình ghe đời, bố mà là Vũ nhi bố thèm vào, tội nghiệp Vũ nhi, cái con mụ kia bố nhổ vào, tưởng Anh Đào ai đời loại ko biết thân biết phận, chân trước bước vào cửa ân nhân, chân sau lên giường ân nhân, cũng quá nhanh đi, hừ

BÌNH LUẬN FACEBOOK