Trang Chủ
Xuyên Không
Tướng Phủ Đích Nữ
Sống Không Bằng Chết

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng là, Vận Ninh làm như vậy chung quy là có chút mạo hiểm , câu cửa miệng nói tàn nhẫn vô tình, ai cũng không biết nó muốn lan tràn tới trình độ nào, huống chi là lửa lớn như vậy, chỉ cần vô ý sẽ đánh mất tính mạng mặc dù là may mắn trốn thoát, bị bỏng , nàng đời này, sợ rằng cũng sẽ không được thái tử sủng ái, nữ nhân chú ý nhất gì đó, nàng cũng vốn ko để tâm !

Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhàng thở dài, bất quá chuyện này cũng không có cách nào, muốn vượt trên mọi người phải chịu được cái khổ cùng cực, có lẽ liền bởi vì bộ dạng này, Vận Ninh mới sẽ không bị hoàng đế hoài nghi tới!

Chỉ là, nếu trong cung đã muốn náo loạn gây ra động tĩnh lớn như vậy, ngoài cung cũng nên có, Nạp Lan Tĩnh cong khóe miệng, phân phó Thu Nguyệt vài câu, trên mặt lộ vẻ nồng đậm ý cười!

Tuy nói trong cung có động tĩnh, dân chúng náo động, đó là chưa kể đến ngay cả bách quan đại thần, cũng đều dưới danh nghĩa quan thượng thư, cầu xin hoàng đế thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, nhưng là, hoàng đế lại như trước thờ ơ, mặc dù là có vài đại thần quỳ xuống giữa ngày nắng hè nắng chói chang, hoàng đế cũng không có dao động, cuối cùng kết quả cũng là các đại thần một đám bị cảm nắng lần lượt hôn mê bất tỉnh, thế này mới chịu rời đi!

Thời tiết càng nóng bức , vốn có chút trời đầy mây, lại là vì việc này ngày càng nóng lên lên, trời nóng như vậy tự nhiên làm người ta ngại ra xuất môn , trên đường vì vậy cũng không có náo nhiệt , bất quá, như thế đối với hoàng đế, coi như là một chuyện tốt, ít nhất không cần lo lắng dân chúng ở kinh thành bên trong náo động!

Thời tiết càng nóng, đột nhiên có người nhìn thấy, giữa ban ngày, có một đoàn khói đặc xoay quanh ở trên không trung, nhìn đến phương hướng bên kia, không phải là hướng núi Táo vương sao? Mọi người không khỏi ở trong lòng nói thầm, núi Táo vương sơn trừ bỏ mấy ngày Táo vương lên trời, bình thường không có người coi đến, hôm nay khói đặc nổi lên lớn như vậy, không lẽ là xảy ra chuyện gì!

Mặc dù là thời tiết nóng bức, người nhiều chuyện cũng đều hướng bên kia đi tới nhìn một cái, có người cưỡi ngựa, có người ngồi xe ngựa , trong lúc nhất thời chân núi Táo vương tụ tập không ít người! Đám người đi qua nhìn thấy mới biết được, nguyên lai là hỏa hoạn nồng đậm yên vị, người bị hun nóng cực kỳ khó chịu!

Bọn quan binh đang dùng nước dập lửa, suốt hai canh giờ, lửa lớn mới được dập tắt nguyên bản một mảng màu xanh trên núi, lúc này lại chỉ còn lại mờ mịt một mảnh màu đen!

"Ngọc hoàng bớt giận, ngọc hoàng bớt giận!" Táo vương là Ngọc hoàng đại đế phong , ở trong miếu Táo vương cũng là một ít đạo sĩ, đều không phải là hòa thượng, Táo vương miếu nguyên là tên gọi khác, sau bị người sửa lại , chỉ thấy nhóm đạo sĩ trên người đều bẩn hồ hồ , một đám cũng không biết bởi vì sao, trong miệng cũng chỉ nhắc tới một câu, không được dập đầu!

"Các vị đạo sĩ này, phiền các vị bỏ chút công phu giúp chúng ta dập lửa, tất nhiên là do các ngươi không cẩn thận dẫn tới hoả hoạn!" Có vài quan binh bị bọn họ nhắc tới phiền muốn chết, nay cũng không phải ngày Táo vương lên trời, hơn nữa thời tiết còn nóng nực như vậy, tất nhiên thực ít có người đi lên núi nay đột nhiên xảy ra hỏa hoạn, sợ là cùng đạo sĩ trên miếu Táo vương có quan hệ, hơn nữa bọn họ dập lửa mệt như vậy, mấy nam nhân này cái gì cũng ko làm lại quỳ ở trong này, ai nhìn thấy cũng có chút sinh khí!

"Chúng ta có tội, chúng ta có tội a!" Vái cái đạo sĩ cũng không phản bác, nghe xong lời quan sai nói trên mặt cũng là mang theo hối hận, mang theo sợ hãi, tựa như trong lời hắn nói!

"Đồ đầu gỗ!" Kia quan sai nói như vậy, cũng bất quá là vì phát tiết, ai biết mấy vị đạo sĩ thế nhưng đều nhận lấy, trước mặt nhiều người như vậy hắn cũng khó mà nói cái gì, thuận miệng nói câu, liền tựa vào một bên lau mặt đi!

"Báo ứng báo ứng a, đây là trời cao cảnh cáo a!"-truyện được edit bởi Mèo tự kỉ - diễn đàn Lê Quý Đôn- Không biết từ đâu một lão hoà thượng điên, toàn thân rách tung toé trên mặt đều là bụi đi tới khiến tất cả mọi người bất giác bịt mũi, hắn không biết bao nhiêu lâu chưa tắm rửa qua trên người nồng đậm vị tanh tưởi, xông đến mọi người thật khó chịu!

Nhóm quan sai vốn đã có chút phiền chán, nhận thấy hương vị này liền thật giận, vốn định đuổi lão đi không nghĩ tới mấy đạo sĩ thế nhưng tất cả đều quỳ gối trước mặt hắn, "Lạt ma a, chúng ta ngu muội, phạm sai lầm lớn, cầu lạt ma cứu giúp!" Đạo sĩ chân tay luống cuống, đều nói đạo sĩ cùng hòa thượng là đối đầu, nhưng xem ra hôm nay mấy đạo sĩ này thế nhưng đều nhìn vị hòa thượng điên đầy kính nể!

"Trời cao cảnh cáo,trời cao cảnh cáo a!" Hòa thượng kia chỉ một mực đi lên phía trước bước đi lại rã rời, giống nhau mỗi từng bước đi dường như sắp ngã xuống, thân mình lắc lắc, đi về phía trước vài bước trong chốc lát lại lui vài bước, dù là lão đi tới đi lui, cũng liền vẫn ở đó không hề động ý, chính là tại thời điểm kia một ít đạo sĩ nói cái gì sai lầm lớn, ánh mắt đổi đổi nói "Các ngươi sai ở chỗ nào? Nếu là thành tín hướng thiện, trình lên trời cao, liền không có việc gì?" Lão hòa thượng điên nhắm mắt lại, đột nhiên không hiểu sao đứng thẳng thế nhưng hởi thở khò khè, giống như những lời này là lời trong mộng!

Nhóm đạo sĩ nhìn lên, trong lòng nhận định đây là vì thần nhân, dáng vóc tiều tụy lảo đảo trình báo trời cao, nguyên là do trước kia bọn hắn bởi vì tham tài, vụng trộm che dấu đích nữ của hữu tướng ở trên miếu, mỗi ngày đều phái người hầu hạ , mà lúc ấy hữu tướng nói nữ nhi hắn thân thể yếu đuối, thích hợp ở trên núi dưỡng bệnh, này nhân tài đáp ứng rồi!

Mọi người lúc đó mới hiểu được, trách không được bọn họ kinh hoảng như vậy, này đích nữ phủ hữu tướng không phải là Mạnh Vi sao, nàng thế nhưng nghĩ áp chế phượng tinh, trời cao cảnh báo ở trong hoàng cung, hoàng đế không nghe, này mới có chuyện trời cao cảnh báo lúc này, hữu tướng đem Mạnh Vi đặt ở miếu Táo vương trên núi người biết chuyện khẳng định ko nhiều có lẽ trừ bỏ hữu tướng cùng Mạnh Vi còn có nhóm đạo sĩ này, cũng chỉ có lão thiên gia biết, dân chúng hiện tại lại tin tưởng trời cao không hờn giận, cố ý muốn cảnh cáo thế nhân!

"Đi đến hữu tướng phủ, tìm cái kẻ không biết liêm sỉ kia!" Không biết ai dẫn đầu, dân chúng đều hưởng ứng, quan sai ở một bên nhìn, cũng không có người dám lên đi ngăn trở, dù sao chuyện trời cao cảnh báo này bọn họ cũng đều biết được, nếu đây là thiên ý, ai phản đối chính là trái ý trời, ai còn dám nói khác, nguyên bản vừa mới này còn thực náo nhiệt , đã có thể trong chốc lát liền không còn lại vài người , ngay cả lão ngủ hòa thượng điên đang ngủ cũng đều không thấy !

"Tiểu thư, Thu Nguyệt đã trở lại!" trong phòng, Thu Nguyệt vẻ mặt cẩn thận đi đến, trên người cũng có nét lo lắng, Thu Nguyệt cũng không dám đi cửa chính, sợ bị người hoài nghi !

Lưu Thúy nói xong, bưng canh đậu xanh đã sớm chuẩn bị tốt đặt trong phòng, để Thu Nguyệt uống giải nóng, hơn nữa, bồn tắm đã muốn chuẩn bị tốt , bên trong còn thả không ít đóa hoa đâu!

"Đúng rồi tiểu thư, ngài làm sao mà biết Mạnh Vi này từng ở qua miếu Táo vương!" Thu Nguyệt buông bát, tuy rằng trên người hương vị khó nghe, nhưng là nàng trong lòng có nghi hoặc, vẫn là hỏi ra tiếng!

"Bất quá là đoán thôi, ngày ấy đi núi Táo vương, ta cùng với Lưu Thúy gặp qua Mạnh Vi khi đó mặt tuyết trắng, Mạnh Vi an vị ở trong đình, bên trong mặc áo long hồ ly trắng , bên cạnh lại đặt không ít ấm lô, một cái tiểu thu tầm thường lên núi Táo vương dâng hương, làm sao có thể mang nhiều như vậy này nọ, rõ ràng chính là nàng ở tại kia ngây ngốc !" Nạp Lan Tĩnh cười, lúc trước Tương Bình vương đi gặp Cung thị, chính mình vì cho bọn hắn thời gian nói chuyện riêng, liền tùy ý tiêu sái đi, không nghĩ tới cũng là nhìn thấy đám người Mạnh Vi, bất quá nếu không có lúc trước Mạnh Dao tâm cao khí ngạo, không nên động tới chính mình, có lẽ chính mình cũng sẽ không nghĩ sâu xa đến vậy!

"Có điều xảy ra việc này, hoàng thượng sẽ không đối phó Vận Ninh quận chúa đi?" Thu Nguyệt trước kia rốt cuộc là người của Vận Ninh, xảy ra việc này trong đầu vẫn là lo cho Vận Ninh , nay mọi việc đều liên quan đến phượng tinh hoàng đế lòng nghi ngờ nặng, nói không chừng liền hoài nghi đây là Vận Ninh âm thầm bố trí, có lẽ điều này cũng không đáng sợ, đáng sợ là, vạn nhất hoàng đế hoài nghi, nếu chuyện Vận Ninh quận chúa là phượng tinh cũng là nàng mua được giam chính tung tin đồn ,thế nhưng thật phiền toái !

"Sẽ không, hoàng đế sẽ không thương tổn biểu tỷ, nhưng cũng sẽ không thay đổi chủ ý!" Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhẹ nhíu nâng mi,trong lòng nàng có lẽ đã đoán được hoàng đế vì sao lại làm như vậy, nàng bất đắc dĩ thở dài, đều nói đáng thương tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, ngay cả hoàng đế cũng không phải ngoại lệ, bất quá, hắn làm như vậy trừ bỏ sẽ làm càng nhiều người bị tổn thương, cũng không có gì khác tốt hơn!

Bên này bình tĩnh, nhưng là hữu tướng phủ bên kia lại không được thái bình như vậy, chỉ nghe ba một tiếng, liền thấy hữu tướng hung hăng đánh Mạnh Vi một bạt tai!

"Ngươi làm cái gì vậy?" Cho thị nhìn thấy , chạy nhanh đem Mạnh Vi chắn ở sau người, trong ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm hữu tướng, bất quá may mắn bọn họ đã cho tất cả lui ra bằng không làm cho bọn hạ nhân nhìn thấy, tất nhiên sẽ chấn động, kẻ biết chuyện đều nói lão gia trước kia tuy rằng cũng sủng Đoàn thị cùng Mạnh Dao, nhưng là Mạnh Vi vẫn là đại tiểu thư con chính thất hơn nữa lúc trước mặc dù Đoàn thị được sủng ái như vậy nhưng ở trước mặt Mạnh Vi, cũng không dám nói nửa câu không dễ nghe!

"Ngươi tránh ra! Nghịch nữ, ai cho ngươi tiến cung !" Hữu tướng tức giận đẩy Cho thị ra, tay run run chỉ vào Mạnh Vi bị trúng một cái tát mà té trên mặt đất, có tin đập nước bị vỡ, dân chúng tuy rằng tổn hại cực nhỏ, nhưng hoàng đế vẫn phái hữu tướng đi xem, hôm nay hắn vừa trở về mới nghe nói đến chuyện này, bên ngoài tướng phủ liền bị dân chúng vây kín, nếu không có thị vệ chống đỡ, mạng già này của hắn, thế nào cũng phải bồi tại đây không thể sai!

"Là ta mang nữ nhi tiến cung , ngươi nếu là trong lòng sinh khí liền trút về phía ta a!" Cho thị bị hữu tướng đẩy ra, nhưng lo lắng hắn lại thương tổn Mạnh Vi, chạy nhanh chắn tại trước mặt, chuyện tiến cung này kỳ thật là Mạnh Vi cầu nàng, nàng mới mang Mạnh Vi đi , nữ nhi vẫn sống ở trong phủ không bước ra cửa, hơn nữa lớn như vậy còn không có người hứa hôn, Cho thị trong lòng rốt cuộc là đau lòng Mạnh Vi , Mạnh Vi cầu nàng, nàng tự nhiên là nhất định muốn đáp ứng a!

"Đều là do ngươi dạy hư !" Hữu tướng mày kiếm dựng ngược, bị hai nữ nhân trước mặt làm tức giận ko nhẹ, hắn không cho Mạnh Vi xuất môn, cũng là có nỗi khổ riêng, nhưng là, Mạnh Vi mặc dù chính nàng không biết, nhưng Cho thị này làm mẫu thân tại sao lại không rõ ràng cơ chứ, nàng thế nhưng cũng chiều theo Mạnh Vi tùy hứng như vậy, còn gây ra nhiều chuyện đến vậy, Vận Ninh là phượng tinh trời định, Mạnh Vi cùng nàng tranh, đây chẳng phải là tự tìm khổ, kỳ thật nói trắng ra là hữu tướng tức giận như vậy có một bộ phân nguyên nhân còn là vì sợ hãi Mạnh Vi nhận đủ mệt!-truyện được edit bởi Mèo tự kỉ - diễn đàn Lê Quý Đôn-

"Phụ thân đại nhân, nữ nhi đến tột cùng là làm sai điều gì? Thân thể là do cha mẹ ban, vì sao cha mẹ ban cho nữ nhi lại không thể đối mặt người đời?" Mạnh Vi có chút giương mắt, nhìn hữu tướng có chút oán hận , nàng bất quá là vì tranh thủ lợi ích cho chính mình, đến tột cùng là làm sai chỗ nào, hơn nữa chính mình đã sớm đến tuổi hứa hôn, nhưng là lại chậm chạp không gả đi, nguyên do bởi vì hữu tướng cho người đồn đãi mình xấu vô cùng, nay chính mình vì bản thân tìm một tướng công tốt, hữu tướng dựa vào cái gì mà phản đối!

"Nghịch nữ!" Hữu tướng vô cùng tức giận, hắn ở trong triều cũng là kẻ vô cùng cường thế, mặc dù thân là hữu tướng, nhưng là chỉ sợ ở trong mắt bách quan hắn so với Nạp Lan Diệp Hoa còn muốn lợi hại hơn, nay bị Mạnh Vi khí thế bức người làm ra bộ dạng tức giận không nhẹ, nếu là người bình thường, hắn đã sớm đem nàng đánh đuổi ra ngoài, nhưng cố tình người này lại là nữ nhi thân sinh của hắn, đánh cũng không phải, mắng cũng không xong!

"Đủ rồi, việc này chung quy là do một tay ngươi tạo thành , Vi nhi nàng có gì sai, năm đó nếu không phải ngươi, nếu không phải ngươi…!" Cho thị khí hốc mắt đều đỏ, nhịn không được nói hữu tướng vài câu, nhưng lời nói đến bên miệng lại nuốt xuống, chuyện năm đó không có mấy người biết, nàng đưa mắt liếc Mạnh Vi một cái, nhìn trên mặt của nàng không có gì biến hóa, Cho thị mới chậm rãi yên tâm, điều gì cũng không nói nữa!

"Đủ! ngày mai ta liền tiến thượng thư phòng, nói Vi nhi bệnh nặng, không thể vào cung, khuyên hoàng thượng thu hồi mệnh lệnh đã ban ra!" Hữu tướng khoát tay áo, hắn cũng sợ hai người đều tực giận mất kiểm soát, đem chuyện năm đó nói ra cưỡng chế lửa giận, làm cho chính mình bình tĩnh nói ra lời này!

"Không được, ta không cho phép ngươi làm như vậy, Vi nhi là nữ nhi thân sinh của ta, ngươi đừng mơ tưởng làm như vậy hại nàng!" Cho thị vừa nghe lời nói của hữu tướng, vẻ mặt phẫn nộ, thời điểm Mạnh Vi ở trong cung đều hoàn hảo, nay liền bị bệnh nặng không thể lập gia đình,làm cho người ngoài nói cái gì, hơn nữa, Mạnh Vi còn ở tại trong hoàng cung nói, nàng nếu là không thể gả cho thái tử, liền cả đời không lấy chồng, hữu tướng nếu là thực đến thượng thư phòng cầu xin hoàng đế, Mạnh Vi đời này xem như bị hủy, như kia đến am làm ni cô còn có cái gì khác nhau!

Mạnh Vi cúi đầu, đều là vì thương tâm, nhưng trong mắt lãnh ý càng đậm , nhìn Cho thị trên mặt còn có chút hận ý, Cho thị đối với nàng như vậy, cuối cùng cũng sẽ không thật lòng với nàng!

"Ngươi, hồ nháo!" Hữu tướng nhìn bộ dạng Cho thị, không khỏi giơ cánh tay lên, nhưng nhìn Cho thị trong mắt ngấn lệ, cùng vẻ mặt kiên quyết,-truyện được edit bởi Mèo tự kỉ - diễn đàn Lê Quý Đôn- hắn cuối cùng vẫn là không hạ thủ được, Mạnh Vi là nữ nhi hắn, Cho thị Mạnh Vi như vậy, sẽ chỉ làm hắn đối với thị càng thêm áy náy! Hữu tướng cuối cùng cũng không hạ thủ, hắn hừ lạnh một tiếng, tông cửa xông ra, không muốn ở trong này cùng hai người dây dưa!

"Nương, là nữ nhi không tốt, nếu không phải nữ nhi cố ý tiến cung, nương cùng phụ thân cũng sẽ không tranh cãi!" Mạnh Vi nhìn hữu tướng vừa đi ra ngoài, nhân chân đứng lên nhìn Cho thị lệ ngấn mắt, dùng khăn tay nhẹ nhàng lau nước mắt cho Cho thị!

"Việc này không liên quan đến chuyện của ngươi, là nương không tốt, nương lúc trước nên ngăn cản cha ngươi, không cho cha ngươi truyền ra lời như vậy, bất quá, ngươi trong lòng chớ trách cha ngươi, hắn chung quy là sợ ngươi phải chịu ủy khuất, nữ nhi của nương xinh đẹp như vậy, tất nhiên là có không ít nam tử ngưỡng mộ, cha ngươi tuy rằng là tướng gia, nhưng nếu là hoàng đế tứ hôn cuối cùng cũng là không thể chối từ, người trong hoàng thất người nào không phải ba vợ bốn nàng hầu , cha ngươi bất quá là lo lắng ngươi không được hạnh phúc, ngươi chớ trách hắn, hắn rốt cuộc là vì quá yêu ngươi !" Cho thị lắc lắc đầu, xảy ra loại sự tình này, Cho thị còn vì hữu tướng nói chuyện, cũng là vì trong lòng nàng có hữu tướng!

"Nương, nữ nhi lại làm sao có thể không rõ nỗi khổ tâm của phụ thân, là nữ nhi quá mức lỗ mãng , mới chọc phụ thân mất hứng , nữ nhi lúc ấy cũng là vì hoàng thượng tuyên nữ nhi vào cung, nữ nhi mới tùy ý nói yêu cầu khó khăn, làm sao biết được hoàng đế thật sự lại đáp ứng!" Mạnh Vi thút tha thút thít nói ra, nàng nguyên bản lớn lên xinh đẹp, nay bộ dáng hoa lê đẫm mưa, lại làm cho người ta đau lòng, Cho thị nhìn thấy vội đem Mạnh Vi đến trước mặt, không cho nàng nói thêm gì nữa, lời này Mạnh Vi nói nàng thật ra sẽ không hoài nghi, thời điểm Mạnh Vi tiến cung vẫn là mang theo cái khăn che mặt, cũng không nói nhiều, nếu không phải là Nhu Huyễn công chúa vô lễ, gạt bỏ khan che mặt của Mạnh Vi cũng sẽ không xảy ra chuyện tính như vậy, nói đến để hết thảy bất quá cũng là trùng hợp!

"Nương, ngài không biết chuyện phát sinh những ngày này quá mức trùng hợp sao, trong cung đi lấy nước có thể là trùng hợp, nhưng là trên núi Táo vương âm lãnh, làm sao có thể đột nhiên phát hỏa!" Hai người bình tĩnh nghĩ tới, Mạnh Vi mới đưa nghi hoặc trong lòng nói ra!

"Ngươi là nói có người cố ý muốn làm như vậy để hại chúng ta, nhưng là chuyện đem ngươi đưa đến núi Táo vương, trừ bỏ vài người trong nhà này, còn lại không có người khác biết được a!" Cho thị chung quy là người trải qua nhiều chuyện, Mạnh Vi nhắc tới nàng liền hiểu được ý tứ của Mạnh Vi, nhưng là lúc trước đưa Mạnh Vi đi núi Táo vương là bởi vì để cho nàng giải sầu, chẳng lẽ là bên trong người của mình có nội gian?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Avatar
cobala11:06 08/06/2015
nam9 có vẻ mờ nhạt nhỉ, đến giờ vẫn chả thấy gì
Avatar
nhóc11:06 08/06/2015
Nạp Cẩn Hiên chung tình như thế, đáng ngưỡng mộ, cơ mà cái thể loại gì mà nhập nhằng vậy, mình ghết nhất kiểu coi ng khác là cái bóng ng mình yêu, làm gì cũng nghĩ là mình có lỗi, mắc nợ nhưng mà... này nỏ bỏ xuống ko được, ko nỡ... bựa mình ghe đời, bố mà là Vũ nhi bố thèm vào, tội nghiệp Vũ nhi, cái con mụ kia bố nhổ vào, tưởng Anh Đào ai đời loại ko biết thân biết phận, chân trước bước vào cửa ân nhân, chân sau lên giường ân nhân, cũng quá nhanh đi, hừ

BÌNH LUẬN FACEBOOK